Đề thi minh họa THPT quốc gia 2017 môn Toán có lời giải

Đề minh họa môn Toán quốc gia 2017 được bộ giáo dục công bố được nhiều giáo viên, học sinh đánh giá là cơ bản, nhưng chưa có nhiều câu hỏi khó để phân loại học sinh khá giỏi. Trong đề thi trắc nghiệm môn Toán năm 2017 các thi sinh sẽ làm bài trong thời gian 90 phút với số câu hỏi là 50.

Nội dung đề đa dạng yêu cầu các bạn học sinh phải ôn luyện kiến thức rộng và tỉ mỉ. Tuy vậy, trong đề có nhiều câu hỏi chỉ cần học sinh có kỹ năng dùng các loại máy tính cầm tay là có thể giải được mà không đỏi hỏi nhiều kiến thức trong sách vở.

Tóm lại để làm tốt các bài thi trắc nghiệm các em nên đi theo hướng: nắm chắc lý thuyết, làm nháp các câu hỏi kỹ lưỡng và nhạy bén nhanh trí, liên hệ ứng dụng toán trong đời sống và hơn nữa các em cũng tìm thêm các đề thi trắc nghiệm Toán để luyện tập sau quãng 12 năm làm toán tự luận.

Trên đây là những nhận định đánh giá về đề thi đề thi minh họa THPT quốc gia 2017 môn Toán. Chúc các bạn ôn luyện thật tốt.

Các bạn nên chú ý sau khi xem hết 50 câu hỏi trắc nghiệm toán này, các bạn sẽ cảm thấy nó đơn giản, dễ làm… nhưng các bạn nên nhớ đây là đề thi minh họa không phải đề thật (đề thật sẽ khó hơn), thứ hai là khi xem đề thi này các bạn đang trong trạng thái bình tĩnh không bị áp lực như ở phòng thi, thứ 3 là sức khỏe hầu hết của các bạn lúc này tốt hơn khi ở phòng thi… vì vậy các bạn phải không được chủ quan.

Còn dưới đây là hướng dẫn các bạn giải đề thi minh họa THPT quốc gia 2017 môn Toán. Các bạn chỉ nên xem các giải đề khi đã thực hiện làm bài bằng nhiều cách mà chưa có kết quả, hay sau khi đã làm xong 50 câu hỏi thi trắc nghiệm môn toán này.