Mu là gì?

MU là gì? Quá khó để trả lời câu hỏi này, vì MU là cách người khác chỉ nhiều thứ, nhưng phổ biến nhất là: MU là tên một đội bóng ở nước Anh (Manchester United) hoặc MU được giải thích với nghĩa là lục địa cổ đại như bên dưới.

Theo một truyền thuyết cổ xưa, MU là một lục địa cổ đại đã từng tồn tại trên trái đất cách đây 200.000 năm và bị nhấn chìm sau một trận đại hồng thủy cách đây 12.000 năm (500 năm sau đó, lục địa Atlantis cũng biến mất vì lý do tương tự).

MU là một lục địa rất rộng lớn, nằm trong khu vực biển Thái Bình Dương, từng có đến 64 triệu cư dân. Những khu vực ngày nay như Tahiti, Samoa, Tonga, Hawaii, v.v. là những phần còn sót lại của lục địa huyền thoại này.

Nơi đây được coi là nơi sản sinh ra nhân loại. Loài người không phải xuất hiện đầu tiên ở châu Phi hay châu Á, mà là do người dân từ lục địa MU di cư tới sau trận đại hồng thủy. Có một điểm thú vị, dân tộc sống trên lục địa MU được gọi là người Maya, giống tên cụm máy chủ Maya của trò MU Online. Tất cả những lục địa khác từng được coi là thuộc địa của MU, gồm Á, Âu, Phi, Mỹ và cả lục địa huyền thoại Atlantis.

READ:  Tại sao bầu trời có màu xanh?

Nền văn minh trên lục địa MU cũng hết sức tiến bộ. Người ta cho rằng lục địa MU được cai trị bởi một chính phủ có tổ chức hết sức tinh vi, nền văn hóa và khoa học rất phát triển. Có tài liệu cho rằng những công trình vĩ đại như Kim Tự Tháp Ai Cập chính là do dân tộc Maya xây dựng nên. Người Maya có khả năng miễn dịch tuyệt đối, có thể sống hàng trăm năm, có những công năng tâm linh đặc dị (kiểu dạng các skill phép thuật trong game) như thần giao cách cảm, du hành trong không gian và teleport. Lý giải cho nền văn minh này, James Churchward trong cuốn sách “The Lost Continent of MU” (xuất bản năm 1931) đã cho rằng: nền văn minh của chúng ta hiện nay mới chỉ kéo dài khoảng 5.000 năm, trong khi đó, nền văn minh MU kéo dài 200.000 năm, vì, sự vượt trội của họ là điều có thể hiểu được.