chuyện cổ tích

Chào mừng đến với thế giới kỳ ảo của truyện cổ tích. Trong thế giới này bạn sẽ bắt gặp những câu chuyện cổ tích Việt Nam, hay những truyện cổ tích thế giới và cả những truyện cổ của Andersen và Grimm nữa.

Chúc các bạn có những giây phút tuyệt vời phưu lưu cùng các nhân vật thần kỳ trong truyện, và không quên rút ra những bài học bổ ích sau mỗi tình huống chuyện.

Ý nghĩa của những câu chuyện cổ tích giúp cho trẻ biết duy trì những khát vọng vươn lên, khát vọng về một cuộc sống tốt đẹp hơn. Truyện cổ tích còn là tiếng nói phê phán những thói hư tật xấu của con người, giúp cho trẻ đúc rút cho mình những bài học cuộc sống quý giá.

Các câu chuyện cổ tích nhẹ nhàng, dễ hiểu, dễ nghe, có tính hài hước và giúp cho trẻ nhớ lâu. Các bài học được đưa ra rất ngắn gọn, đôi khi người đọc có thể tự tổng kết và rút ra bài học cho riêng mình mà không gặp bất kỳ sự gượng ép.

Mời các bạn nhỏ cùng khám phá thế giới Truyện cổ tích Việt Nam, Truyện cổ tích Thế Giới, Truyện cổ Andersen, Truyện cổ Grim, Thần thoại Hy Lạp – La Mã…

Cac nang cong chua xinh dep trong chuyen co tich