6 loại nước dễ làm nếu uống buổi sáng giúp giảm cân sau 1 tháng

Bạn có tin chuyện giảm cân – giảm béo sẽ được hiện thực hoá một cách dễ dàng chỉ sau 1 tháng không? Bí quyết ở đây là bạn phải nhắm mục tiêu các tế bào mỡ vào buổi sáng sớm bởi đây là thời điểm tỷ lệ trao đổi chất cao và cơ thể cũng sẵn sàng để đốt cháy nhiều calo. Do đó, có một số đồ uống vào buổi sáng có thể giúp giảm cân – giảm béo rất hiệu quả. Những nước uống này còn giúp loại bỏ độc tố khỏi cơ thể (một trong những nguyên nhân gây tăng cân).

Điều tuyệt vời là những nước uống này hiệu quả hơn thuốc giảm cân – giảm béo và không hề có tác dụng phụ. Ngoài lợi ích giảm cân – giảm béo, chúng còn có nhiều tác dụng khác như tăng khả năng miễn dịch, ngăn ngừa huyết áp cao và cũng giúp duy trì mức đường trong máu theo tỉ lệ bình thường.

Nước chanh pha ớt bột

Thêm một thìa cà phê ớt bột vào một cốc nước chanh và uống nó vào buổi sáng lúc bụng còn đang đói. Sau đó bạn đợi khoảng 1 giờ rồi mới ăn sáng. Chất capsaicin có trong ớt đỏ sẽ giúp làm tăng sự trao đổi chất, qua đó hỗ trợ việc giảm cân – giảm béo. Nó cũng giúp cơ thể đốt cháy chất béo với một tốc độ nhanh hơn và loại bỏ các độc tố ra khỏi phổi.

Nuoc chanh pha ot bot

Chú ý: Nước uống này không thích hợp với những người có bệnh về dạ dày vì có thể làm cho bệnh nặng thêm.

READ:  Giảm cân - giảm béo chỉ nhờ Bưởi trong 1 tuần, Tại sao không?

Nước gừng

Nước gừng giúp loại bỏ các độc tố khiến cơ thể tăng cân và giảm sức đề kháng. Nước uống này giúp làm tăng sự trao đổi chất của cơ thể và giúp đốt cháy chất béo trong ngày. Gừng rửa sạch, giã nhỏ sau đó hoà vào một cốc nước và vắt lấy nước cốt, để nước gừng qua đêm. Sáng thức dậy uống nước gừng trước khi ăn sáng.

Nuoc gung

Chú ý: Những trường hợp huyết áp cao dùng nước gừng cần theo chỉ định của bác sĩ.

Nước bột nghệ

Hoà 1 thìa cà phê bột nghệ vào cốc nước, uống vào buổi sáng sớm. Nước bột nghệ giúp loại bỏ độc tố và kháng viêm cho cơ thể. Củ nghệ cũng giúp tăng sức đề kháng và làm bạn thon thả hơn nếu bạn uống nó trong vòng 1 tháng.

Nuoc bot nghe

Chú ý: Bạn nên tránh sử dụng quá nhiều nghệ nếu bạn bị bệnh sỏi mật hoặc các bệnh sỏi khác.

Nước chanh mật ong

Chanh là một phương thuốc hiệu quả cho việc giảm cân – giảm béo. Uống một cốc nước chanh hoà với một thìa cà phê mật ong và uống nó khi bụng còn đang đói vào buổi sáng, chỉ ăn sáng sau đó 1 giờ là cách tốt giúp giảm trọng lượng cơ thể. Nước uống này không chỉ giúp bạn thon gọn hơn mà còn giúp tan mỡ bụng.

nuoc mat ong

Chú ý:  Những người bị bệnh dạ dày không nên uống quá nhiều nước chanh

READ:  Tại sao lại nuống nước chè xanh?

Nước giấm táo

Thêm một thìa cà phê giấm táo vào một cốc nước và uống trước bữa ăn sáng là cách rất hiệu quả trong việc giảm cân – giảm béo, đồng thời còn giúp bạn có một ngày mới tràn đầy năng lượng. Ngoài ra nước giấm táo còn có tác dụng giúp đẩy nhanh quá trình tiêu hoá và tránh cho cơ thể gặp phải chứng đầy hơi.

Nuoc giam tao

Chú ý: Do có chứa hàm lượng axit cao mà việc tiêu thụ dấm táo thường xuyên sẽ không có lợi cho người bị bệnh dạ dày, tiêu hóa.

Nước tảo Chlorella

Nuoc tao Chlorella

Nước tảo Chloralla giúp loại bỏ thuỷ ngân độc hại ra khỏi cơ thể, đồng thời giúp phục hồi các tế bào bị lỗi. Uống nước tảo sẽ giúp cơ thể kháng viêm cũng như giảm cân – giảm béo. Trộn một thìa cà phê Chlorella vào một cốc nước và uống ngay vào buổi sáng khi thức dậy.

Chú ý: Chloralla cần phải được sử dụng thận trọng với một liều lượng nhất định tuỳ cơ địa từng người vì thế bạn nên hỏi ý kiến bác sỹ trước khi dùng.