Giảm cân – giảm béo chỉ nhờ Bưởi trong 1 tuần, Tại sao không?

Chắc hẳn các bạn đã biết bưởi là một trong những loại hoa quả có tác dụng thần kỳ trong việc giảm cân – giảm béo. Tuy nhiên, làm thế nào để giảm cân – giảm béo an toàn cùng loại hoa quả này thì không phải ai cũng biết và ai cũng giảm cân – giảm béo thành công. Chính vì vậy, nếu các bạn đang có ý định giảm cân – giảm béo cùng bưởi nhưng lại không biết phải bắt đầu từ đâu, hãy ghi chú ngay thực đơn giảm cân – giảm béo an toàn trong 1 tuần cùng loại quả này vào sổ tay nhé!

Từ lâu bưởi đã là thực phẩm giảm cân – giảm béo số một với lượng vitamin C dồi dào cùng khả năng “đốt mỡ” hiệu quả. Tuy nhiên, chúng ta thường e ngại việc dùng bưởi sẽ khiến dạ dày tổn thương.

Thực chất, với liệu trình ăn kiêng bằng bưởi sau, các bạn vẫn sẽ xuống kí rõ rệt mà không gây áp lực quá lớn lên cơ thể. Điều quan trọng không phải các bạn ăn bao nhiêu bưởi, mà ăn đúng cách thôi!

READ:  Tăng cân là điều đơn giản cho cô nàng cò hương

Thực đơn ăn kiêng với bưởi

Thực đơn này giúp các bạn nạp một lượng bưởi cần thiết để giảm mỡ thừa, nhưng vừa đủ để không gây loét dạ dày. Cùng tham khảo nào:

Bữa sáng

giam can bang buoi 1

Bữa trưa

giam can bang buoi 2

Bữa tối

 giam can bang buoi 3

Các bữa phụ

giam can bang buoi 4

Vào buổi xế chiều hay khi thức khuya, nếu “buồn miệng”, các bạn hãy nhâm nhi món ăn vặt tuyệt ngon từ bưởi sau, vừa chắc bụng lại vừa giảm cân – giảm béo:

Tắm bằng bưởi giúp giảm cân – giảm béo

Ngoài ăn bưởi đều đặn, các bạn còn có thể tận dụng bưởi để pha nước tắm giúp tan mỡ bụng, đồng thời đẹp da nữa đấy! Thực hiện theo công thức sau nhé:

Mỗi tuần các bạn còn có thể xông hơi bằng bưởi từ 2-3 lần để đạt hiệu quả giảm cân – giảm béo tốt nhất. Hơi nóng cùng dưỡng chất từ bưởi sẽ giúp đánh tan mỡ thừa, thanh tẩy làn da và xoa dịu trí óc mệt mỏi.

READ:  6 loại nước dễ làm nếu uống buổi sáng giúp giảm cân sau 1 tháng

giam can bang buoi 5

Lưu ý khi giảm cân – giảm béo bằng bưởi:

  • Thực hiện chế độ này liên tục một tuần, các bạn sẽ giảm cân – giảm béo rõ rệt, sau đó nên duy trì ăn hoặc uống nửa quả bưởi mỗi ngày là đủ.
  • Chọn loại bưởi tươi, mọng nước, chua vừa phải.
  • Với người có vấn đề về dạ dày hoặc huyết áp thấp, nếu sau 1-2 ngày dùng bưởi cảm thấy bụng khó chịu, nên giảm xuống ăn 1/4 đến 1/2 quả bưởi mỗi ngày.