Hướng dẫn chỉnh sửa quần áo khi khách hàng mặc thử

Đễ giữ vững số lượng khách quen hiện đang có và tạo niềm tin thật sự tới với khách hàng mới. Công ty yêu cầu tất cả các Manager và các Sales thực hiện một cách cẩn thận các quy định sau:

1. LÊN LAI

  • Khi khách hàng thử mà sản phẩm bị dài ta dùng tay nắm phần bị thừa bẻ vào bên trong cho khách xem và hỏi ý kiến khách thế nào sau đó lấy thước dây đo phần thừa ta sẽ có thông số phải cắt lai.

2. BÓP EO:

  • Khi khách hàng thử mà sản phẩm bị rộng eo, ta dùng tay nắm lấy phần thừa sao cho khách thấy vừa vặn dùng thước dây đo phần thừa x cho 2 ta sẽ có thông số bóp vô.

3. BÓP VÒNG NÁCH:

  • Nếu vòng nách rộng chiều sâu ta dùng tay nắm lấy phần dư của chiều sâu tức phần bên sườn áo sao cho khách thấy vừa vặn, dùng thước dây đo x cho 2 ta sẽ có thông số bóp vô.
  • Nếu vòng nách vừa nhưng bị dư phần trên ở giữa vòng nách ta cũng dùng tay nắm lấy phần dư ở giữa vùng nách sao cho khách thấy vừa vặn, dùng thước dây đo phần thừa x cho 2 ta sẽ có thông số bóp vô.
READ:  Cho biết những thành công, hạn chế và giải pháp của Việt Nam trong thu hút FDI từ EU

Lưu ý: Những trường hợp này hàng ngày ta thường gặp phải, vì vậy các Sales phải nắm thật rõ để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Nếu trường hợp nào không rõ hãy liên lạc bên bộ phận kỹ thuật để được rõ hơn trước khi chỉnh sửa sản phẩm cho khách.

Nội dung liên quan

READ:  Tài liệu câu hỏi và đề thi môn Bảo hiểm xã hội
Đánh giá SAO
[Tổng: Trung bình: ]