Lời dẫn chương trình văn nghệ 20 – 11 ngày nhà giáo Việt Nam

Ngày 20 tháng 11 năm nào cũng vậy, đây là ngày mà toàn thể người dân, những thế hệ học trò nhớ về người Thầy. Nếu bạn đang chuẩn bị tổ chức chương trình văn nghệ 20 – 11 thì nên tham khảo bài viết này. Đây là những kịch bản, những lời giới thiệu mẫu chương trình văn nghệ chào mừng ngày 20 tháng 11 hay, đã được dùng làm mẫu ở nhiều năm. Tuy nhiên để có một chương trình văn nghệ hay và độc đáo vẫn cần thêm sự sáng tạo của bạn rất nhiều.

Lời dẫn chương trình văn nghệ 20 – 11 ngày nhà giáo Việt Nam

Mẫu 1. Lời dẫn chương trình dành cho trường mầm non

Hôm nay, trong không khí vô cùng phấn khởi chào mừng  ngày nhà giáo Việt Nam  trường mầm non Thanh Bình. Thay mặt cho đội văn nghệ, tôi xin gửi tới các quý vị Đại biểu, khách quý cùng toàn thể các đ/c lời chúc sức khoẻ và lời chào trân trọng nhất. Chúc buổi lễ thành công tốt đẹp

Sau đây chương trình văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam   trường mầm non Thanh Bình  , xin phép được bắt đầu

1.Mở đầu chương trình mời quý vị Đại biểu cùng các đ/c đón xem tiết mục: “Cô giáo về bản” nhạc và lời Phạm Văn Khương do các cô giáo trong đội văn nghệ trình bày

2. Tiếp theo chương trình mời các quý vị Đại biểu đến với một làn điệu dân ca Bắc bộ với tựa đề: “Cây đa quán dốc” qua sự thể hiện củaoco giáo Xuân Quỳnh. Xin mời quý vị cùng thưởng thức

3. Mời bạn về thăm quê tôi “Đây cầu Âu Lâu bắc qua dòng sông sâu”, mời bạn về thăm quê tôi, nghe câu hát “Anh gặp tình em ngọt ngào hương quế”, rồi lại dừng chân “trên sóng hồ Thác Bà”. Sau đây mời quý vị cùng thưởng thức bài hát: “Yên Bái quê em” sáng tác Dương Nhâm qua giọng ca ngọt ngào của tam ca nữ

4. Mỗi chúng ta ai cũng được lớn lên trong vòng tay ấm áp và lời ru yêu thương của mẹ:

“Lời ru có trong đất nước

Lời ru trong câu dân ca

Lời ru trong câu chuyện cổ tích”

Cô giáo Hồng Thơm với ca khúc: “Tìm về lời ru”. Sáng tác: Hà Chương. Xin mời quý vị cùng thưởng thức

5. Chúng ta hãy đến với một giai điệu trẻ trung, hấp dẫn và sôi nổi. Đó là tiết mục “Tiếng hát những cô giáo trẻ”. Được sự thể hiện qua dàn đồng  ca  đằm thắm của các cô giáo

Bài hát: “Tiêng hát những cô giáo trẻ đã khép lại chương trình văn nghệ chào mừng  ngày nhà giáo Việt Nam lần thứ 28 của trường Mầm non Thanh Bình. Xin gửi tới các quý vị Đại biểu lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc và thành đạt. Chúc buổi lễ thành công rực rỡ. Xin chân thành cảm ơn

Mẫu 2. Lời dẫn chương trình dành cho Trường Tiểu Học

Kính thưa quý vị đại biểu!

Thưa các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh cùng toàn thể các em học sinh thân mến!

Có lẽ ngay lúc này đây, tất cả chúng ta ở đây ai ai cũng đang nóng lòng chờ đợi giờ phút cả thầy và trò của trường tiểu học XX chúng tôi thể hiện những lời ca tiếng hát cùng chào đón ngày hiến chương nhà giáo Việt Nam.

Vâng! Có lẽ trong những ngày này, đâu đâu trên khắp nước Việt cũng đang tưng bừng chào đón một ngày trọng đại nhất dành cho những người thầy giáo, cô giáo, những người đã và đang đứng trên bục giảng. Cha mẹ là những người đã sinh ra các em, nuôi dưỡng các em, thế nhưng Thầy cô giáo là người mang đến cho các em những kiến thức, chắp cánh cho ước mơ của các em bay cao, bay xa, mang lại cho các em hành trang tri thức vào đời và trở thành những con người hữu ích cho xã hội. Sau này khi lớn lên, đôi chân dù có đi xa đến đâu, các em cũng không thể bỏ quên ký ức về lòng biết ơn đối với những người thầy, người cô đã không quản nhọc nhằn ngày đêm thao thức bên những trang giáo án để dạy cho các em những điều hay lẽ phải.

Hòa chung với không khí tưng bừng của cả nước đang chào đón ngày lễ trọng đại của các thầy cô giáo. Trường tiều học XX tổ chức một đêm văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt nam 20/11 với chủ đề: “Chúng em hát tặng thầy cô”. Vâng, đó cũng chính là lý do của hội diễn hôm nay!

II. Giới thiệu đại biểu

Về dự với đêm văn nghệ hôm nay, chúng ta vinh dự được chào đón: (Giới thiệu các đại biểu)

III. Phát biểu khai mạc

IV. Phát biểu tặng quà, hoa

V. Diễn văn nghệ

Xin mời quý vị hướng mắt lên sân khấu để cùng thưởng thức các tiết mục văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam với chủ đề: “Chúng em hát tặng thầy cô”

1. Kính thưa quý vị: Tôn sư trọng đạo luôn là truyền thống tốt đẹp của Dân tộc Việt Nam, từ ngàn đời nay người thầy luôn được xã hội tôn vinh và kính trọng bởi đó là nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý. Người thầy như những người đưa đò thầm lặng, thầm lặng trong suy nghĩ, trong hành động và trong cả ước mơ, chính họ đã chắp cánh cho biết bao thế hệ học trò bay cao, bay xa vào những chân trời tri thức mới. Họ chính là những kỹ sư tâm hồn ươm mần xanh ước mơ. Món quà quý giá nhất mà các em dâng tặng thầy cô đó là sự thành đạt, mỗi bước đi, sự trưởng thành đều có hình bóng người thầy thân thương. Thành công của các em hôm nay chính là thước đo về sự thành đạt của người thầy. Mở đầu chương trình văn nghệ của trường tiểu học XX là bài hát “Người thầy”, một sáng tác của Nguyễn Nhất Huy. Do XX trình bày.

2. Kính thưa quý vị! chúng ta vừa được lắng nghe những giai điệu êm đềm tha thiết qua bài hát “Người thầy” của nhạc sĩ Nguyễn Nhất Huy qua sự trình bày của XX cùng tốp múa phụ họa và sau đây xin mời quý vị cùng đến với những giai điệu vui nhộn, tràn đầy ước mơ qua bài hát “Tiếng hát những cô giáo trẻ”, sáng tác Lê Văn Lộc với sự trình bày của cô XX, YY, ZZ.

3. Tiếp nối chương trình là bài múa: Niềm vui của em – Tốp múa học sinh lớp 3A của trường tiểu học XX.

4. Và nối tiếp là bài hát “Ngày đầu tiên đi học” – do các bạn học sinh đến từ lớp 1B biểu diễn.

5. Và ngay sau đây, chúng ta sẽ được nghe những lời tâm sự của các bạn học sinh lớp 1A qua bài hát ” Bụi phấn “. Xin mời các quý vị đại biểu, các thầy cô giáo cùng các bậc phụ huynh cùng thưởng thức.

Vâng, vừa rồi chúng ta đã được thưởng thức những tiết mục văn nghệ hết sức đặc sắc, đề nghị chúng ta hãy cho một tràng pháo tay lớn hơn nữa để cảm ơn phần giao lưu của các giáo viên và các học sinh đến từ trường tiểu học XX.

VI. Bế mạc hội diễn

Kính thưa quý vị đại biểu, các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh cùng toàn thể các học sinh thân mến!

Chương trình văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam đến đây đã kết thúc tốt đẹp. Thay mặt BTC chương trình, tôi xin cảm ơn quý vị đại biểu đã về dự, cảm ơn các bậc phụ huynh đã quan tâm ủng hộ cho trường chúng tôi, để chúng tôi có được đêm văn nghệ thành công tốt đẹp hôm nay. Cuối cùng, xin chúc

Mẫu 3. Lời dẫn chương trình dành cho Trường Tiểu Học

Kính thưa các vị đại biểu!

Kính thưa các thầy giáo, cô giáo!

Thưa các bậc phụ huynh cùng toàn thể các bạn học sinh!

Dân tộc Việt Nam ta vốn có truyền thống ” Tôn sư, trọng đạo”, “uống nước nhớ nguồn” “ăn quả nhớ người trồng cây” bởi trải qua các thời kỳ, người thầy vẫn luôn góp phần không nhỏ trong việc hun đúc nên tâm hồn Việt Nam, là cầu nối giữa quá khứ với hiện tại và tương lai dân tộc. Người thầy được tôn vinh là: ” kỹ sư tâm hồn “, nghề dạy học là: ” Nghề cao quy nhất trong những nghề cao quý, vì nó sáng tạo ra những con người sáng tạo”. Thực hiện theo lời dạy của Bác Hồ kính yêu:

“Vì lợi ích mười năm trồng cây
Vì lợi ích trăm năm trồng người”

Toàn Đảng, toàn dân ta luôn có ý thức chăm lo cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo. Mùa thu năm 1982, Đảng và nhà nước ta đã có quyết định làm nức lòng giáo giới và nhân dân cả nước, đó là: Hàng năm cứ lấy ngày 20/11 là ngày nhà giáo Việt Nam. Ngày 20/11 hàng năm ở nước ta đã trở thành ngày Hội của các thầy cô giáo các nhà quản lí giáo dục, những người đang làm công tác giáo dục trên cả nước. Là ngày động viên, quan tâm của các cấp các ngành tới những người làm công tác giáo dục nói chung và các thầy cô giáo nói riêng. Là ngày các thế hệ học sinh chúng ta thể hiện sự biết ơn sâu sắc đối với công lao dạy dỗ của thầy cô.

Cùng hoà chung với không khí cả nước, cũng là nhân dịp kỷ niệm XX năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 -20/11/20XX, được sự nhất trí của Đảng ủy, ủy ban nhân dân xã, chi bộ nhà trường, trường Tiểu học XX long trọng tổ chức đêm giao lưu văn nghệ chào mừng Kỷ niệm XX năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Về dự với buổi giao lưu văn nghệ ngày hôm nay BTC xin nhiệt liệt chào mừng và trân trọng giới thiệu sự hiện diện của: (Giới thiệu đại biểu)

Kính thưa quý vị đại biểu! Kính thưa các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và toàn thể các em học sinh!

Dân tộc Việt Nam ta có truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” “Tôn sư trọng đạo” là những truyền thống quý báu mãi mãi được khắc sâu trong mỗi tâm hồn của mỗi học sinh. Vì đó là truyền thống quý báu thể hiện sự biết ơn của các em học sinh đối với các thế hệ thầy cô giáo những người đã vất vả, hy sinh để đem tri thức khoa học những bài học đạo đức làm người cho các em học sinh thân yêu. Để tỏ lòng biết ơn các thầy cô, những người lái đò thầm lặng đưa chúng em qua sông để đi đến bến bờ tương lai ngời sáng, xin được gửi tặng tới các thầy giáo, cô giáo những lời ca, tiếng hát, điệu múa chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11. Mở đầu chương trình, xin các quý vị đại biểu, các thầy cô giáo cùng thưởng thức các tiết mục:

1. Tiết mục múa “Đi học xa” do các em lớp 2 trường Tiểu học XX trình bày. Xin một tràng pháo tay cổ vũ động viên các em.

2. Mặt trời soi rực rỡ, gió đùa tóc em bay, giỏ cơm trên tay, em đi đưa cơm cho me em đi cày… là những câu hát ngọt ngào, sâu sắc được cất lên từ em XX là học sinh lớp 4 trường tiểu học XX với bài hát “Đưa cơm cho me đi cày” sáng tác của Hàn Ngọc Bích.

3. Không kém phần sôi động các em học sinh lớp 5 trường tiểu học XX sẽ gửi đến quý khán giả tiết mục múa “Đi cấy”. Xin chào đón các em.

4. Để tiếp tục chương trình văn nghệ tối ngày hôm nay, các em học sinh trường tiểu học XX sẽ gửi tới quý khán giả tiết mục múa “Lời ca dâng Bác”- biên đạo múa XX.

Kính thưa các quý vị đại biểu, các thầy giáo, cô giáo!

Trong đợt thi đua chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam đã có rất nhiều những bạn học sinh đạt được những kết quả rất xuất sắc. Để ghi nhận thành tích của các bạn, Hội đồng thi đua khen thưởng nhà trường cùng Hội cha mẹ học sinh đã có những phần quà dành cho các bạn. Sau đây, tôi xin mời những bạn học sinh xuất sắc tiêu biểu có tên trong danh sách sau lên nhận phần quà từ hội cha mẹ học sinh dành cho các bạn. (Đọc danh sách, phát quà)

Kính thưa các quý vị đại biểu! Trong chương trình giao lưu văn nghệ hôm nay, để tỏ lòng biết ơn đối với các thầy cô đã có công chăm lo dìu dắt con em mình, Hội phụ huynh trường Tiểu học XX có đôi lời muốn phát biểu ý kiến với các thầy cô nhân dịp này. Sau đây, xin trân trọng kính mời đ/c XX- Hội trưởng hội phụ huynh lên phát biểu ý kiến.

Để đón chào những tình cảm nồng thắm của các thầy giáo, cô giáo dành cho các em học sinh thân yêu, cũng như để tỏ lòng biết ơn đến các thầy cô đã không quản khó nhọc dìu dắt các em học sinh, sau đây chúng ta sẽ cùng tiếp tục thưởng thức các tiết mục văn nghệ trong chương trình giao lưu văn nghệ hôm nay dưới sự dẫn chương trình của 2 bạn YY và XX. Xin mời 2 bạn. (Giới thiệu các tiết mục văn nghệ tiếp theo)

Vâng! Đêm giao lưu văn nghệ chào mừng kỷ niệm XX năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 của trường tiểu học XX tổ chức với sự đoàn kết của đơn vị đoàn thanh niên, các trường học trong xã XX cùng các diễn viên nhí đến từ các lớp và toàn thể các em học sinh đã làm nên một chương trình văn nghệ đặc sắc. Thay mặt cho BTC, tôi xin cảm ơn sự có mặt của quý vị đại biểu, các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh đã đến dự và cổ vũ cho đêm văn nghệ được thành công tốt đẹp. Cảm ơn những tiết mục văn nghệ của các lớp!

Xin trân trọng cảm ơn! Xin kính mời quý vị đại biểu, các thầy cô giáo lên phòng hội đồng của nhà trường cùng tọa đàm.

Mẫu 4: Lời dẫn chương trình dành cho Trường Tiểu học Yên Hạ

Nam:

Kính thưa các vị đại biểu!

Kính thưa các thầy giáo, cô giáo!

Thưa các bậc phụ huynh cùng toàn thể các bạn học sinh!

Đã bao đời nay, nhân dân ta đã có truyền thống: “Tôn sư trọng đạo” người thầy giáo, cô giáo luôn được tôn vinh. Vinh dự thật lớn lao nhưng trọng trách cũng rất nặng nề chính vì lẽ đó cố thủ tướng Phạm Văn Đồng đã tặng cho các thầy cô giáo của chúng ta một câu vô cùng ý nghĩa “Nghề dạy học là nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý”…

Nữ: Thực hiện theo lời dạy của Bác Hồ kính yêu:

“Vì lợi ích mười năm trồng cây
Vì lợi ích trăm năm trồng người”

Toàn Đảng, toàn dân ta luôn có ý thức chăm lo cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo. Mùa thu năm 1982, Đảng và nhà nước ta đã có quyết định làm nức lòng giáo giới và nhân dân cả nước, đó là: Hàng năm cứ lấy ngày 20/11 là ngày nhà giáo Việt Nam. Ngày 20/11 hàng năm ở nước ta đã trở thành ngày Hội của các thầy cô giáo các nhà quản lí giáo dục, những người đang làm công tác giáo dục trên cả nước. Là ngày động viên, quan tâm của các cấp các ngành tới những người làm công tác giáo dục nói chung và các thầy cô giáo nói riêng. Là ngày các thế hệ học sinh chúng ta thể hiện sự biết ơn sâu sắc đối với công lao dạy dỗ của thầy cô.

Nam: Trong không khí này cho phép chúng em – những học sinh thân yêu được gửi lời chúc tới tất cả thầy giáo, cô giáo – người làm công tác giáo dục trong xã Khánh Yên Hạ lời chúc sức khoẻ và thành đạt.

Cùng hoà chung với không khí cả nước, cũng là nhân dịp kỷ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 -20/11/2017, được sự nhất trí của Đảng ủy, ủy ban nhân dân xã Khánh Yên Hạ, Chi bộ nhà trường, trường Tiểu học số 1 Khánh Yên Hạ long trọng tổ chức Đêm giao lưu văn nghệ chào mừng Kỉ niệm 31 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Nữ: Về dự với buổi giao lưu văn nghệ ngày hôm nay BTC xin nhiệt liệt chào mừng và trân trọng giới thiệu sự hiện diện của:

Các bác là đại diện cho Đảng ủy – Hội đồng nhân dân – Ủy ban nhân dân và các ban nghành đoàn thể trong xã Khánh Yên Hạ:

Bác………………………………………………..là trưởng đoàn.

Đề nghị chúng ta nhiệt liệt chào mừng

Bác………………….………… là đại diện cho Đảng ủy – Hội đồng nhân dân – Ủy ban nhân dân xã Khánh Yên Hạ đã đến dự.

Đề nghị chúng ta nhiệt liệt chào mừng

Nam: Các thầy giáo, cô giáo là đại diện cho Ban giám hiệu các trường học trong xã Khánh Yên Hạ do thầy …………………. là trưởng đoàn

Đề nghị chúng ta nhiệt liệt chào mừng

Cô Nguyễn Thị Tân – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng trường Mầm non số 1, cô Nguyễn Thị Bích – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng trường Mầm non số 2 Khánh Yên Hạ đã đến dự.

READ:  Kịch bản màn chào hỏi hội thi nông thôn mới tuyệt hay

Đề nghị chúng ta nhiệt liệt chào mừng

Nam: Về phía nhà trường xin trân trọng giới thiệu có: Cô Hoàng Thị Thu Hằng – Phó Bí thư chi bộ – Phó Hiệu trưởng nhà trường. Cùng đông đủ các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh, các bạn học sinh trường Tiểu học số 1 Khánh Yên Hạ.

Đề nghị chúng ta nhiệt liệt chào mừng

Nam: Sau đây Ban tổ chức xin trân trọng kính mời cô Hoàng Thị Thu Hằng Phó Bí thư chi bộ – Phó Hiệu trưởng nhà trường lên khai mạc đêm giao lưu văn nghệ. Xin trân trọng kính mời cô!

Nữ: Kính thưa quý vị đại biểu! Kính thưa các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và toàn thể các em học sinh!

Dân tộc Việt Nam ta có truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” “Tôn sư trọng đạo” là những truyền thống quý báu mãi mãi được khắc sâu trong mỗi tâm hồn của mỗi học sinh. Vì đó là truyền thống quý báu thể hiện sự biết ơn của các em học sinh đối với các thế hệ thầy cô giáo những người đã vất vả, hy sinh để đem tri thức khoa học những bài học đạo đức làm người cho các em học sinh thân yêu. Để tỏ lòng biết ơn các thầy cô, những người lái đò thầm lặng đưa chúng em qua sông để đi đến bến bờ tương lai ngời sáng, xin được gửi tặng tới các thầy giáo, cô giáo những lời ca, tiếng hát, điệu múa chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11. Mở đầu chương trình, xin các quý vị đại biểu, các thầy cô giáo cùng thưởng thức các tiết mục:

Hát tốp ca: Những bông boa, những bài ca – do các bạn học sinh lớp 5A thể hiện.

Nam: Tiếp nối chương trình là bài múa: Niềm vui của em – Tốp múa học sinh lớp 3A

Nữ: Và nối tiếp là bài hát “Ngày đầu tiên đi học- do các bạn học sinh đến từ lớp 1B biểu diễn.

Xin trân trọng kính mời các quý vị đại biểu, các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh cùng thưởng thức.

Nam: Vâng, vừa rồi chúng ta đã được thưởng thức một số tiết mục văn nghệ rất là đặc sắc của các bạn đến từ các lớp 5A, 1B và 3A, sau đây xin trân trọng kính mời các quý vị đại biểu, các thầy cô giáo cùng đến với một chương trình giao lưu đặc sắc với các tiết mục:

Nữ: Bài ………………do các bé đến đến từ trường Mầm non số 1 thể hiện.

Nam: Tiếp theo chương trình là bài nhảy hiphop hiện đại của các em học sinh đến từ lớp 4A.

Nữ: Và tiếp đó chúng ta sẽ được nghe những lời tâm sự của các bạn học sinh lớp 1A qua bài hát ” Bụi phấn “. Xin mời các quý vị đại biểu, các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh cùng thưởng thức.

Nam: Và nối tiếp là Bài hát: Cô giáo bản em – do tốp ca các cô giáo đến từ trường Mầm non số 1 thể hiện.

Lanh : Vâng, vừa rồi chúng ta đã được thưởng thức những tiết mục văn nghệ thật là đặc sắc, đề nghị chúng ta hãy nổ một tràng pháo tay lớn hơn nữa để cảm ơn phần giao lưu của các cô giáo và các bé đến từ trường Mầm non số 1 Khánh Yên Hạ.

Kính thưa các quý vị đại biểu, các thầy giáo, cô giáo!

Trong đợt thi đua chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam đã có những bạn học sinh đạt được những kết quả rất xuất sắc. Để ghi nhận thành tích của các bạn, Hội đồng thi đua khen thưởng nhà trường, Hội cha mẹ học sinh đã có những phần quà dành cho các bạn. Sau đây xin mời những bạn học sinh xuất sắc tiêu biểu có tên trong danh sách sau lên nhận phần quà từ hội cha mẹ học sinh dành cho các bạn.

(Đọc danh sách kèm theo)

Xin trân trọng giới thiệu:

– Đ/c ………………… đại diện cho Đảng ủy – UBND xã.

– Đ/c Vũ Duy Lâm – Hội trưởng hội phụ huynh.

Lên trao phần thưởng cho các em học sinh có thành tích xuất sắc và phát biểu ý kiến.

Kính thưa các quý vị đại biểu! trongchương trình giao lưu văn nghệ hôm nay, để tỏ lòng biết ơn đối với các thầy cô đã có công chăm lo dìu dắt con em mình, Hội phụ huynh trường Tiểu học số 1 Khánh Yên Hạ có đôi lời muốn phát biểu ý kiến với các thầy cô nhân dịp này. Sau đây, xin trân trọng kính mời đ/c Vũ Duy Lâm – Hội trưởng hội phụ huynh lên phát biểu ý kiến.

(Hội trưởng hội phụ huynh lên phát biểu)

Lanh: Để đón chào những tình cảm nồng thắm của các thầy cô dành cho các em học sinh thân yêu và cũng để tỏ lòng biết ơn đến các thầy cô đã không quản khó nhọc dìu dắt các em học sinh, sau đây chúng ta sẽ cùng tiếp tục thưởng thức các tiết mục văn nghệ trong chương trình giao lưu văn nghệ hôm nay dưới sự dẫn chương trình của 2 bạn Phạm Thêu và Đức Cường. Xin mời 2 bạn.

Nam: Kính thưa các quý vị đại biểu!

Tiếng khèn thể hiện sâu nặng chất trữ tình đằm thắm, mượt mà, khỏe khoắn, mang đậm vẻ đẹp tự nhiên của vùng cao bao la, hùng vĩ, nét tươi sáng và giản dị của tâm hồn người Mông. Chính vì thế, tiếng khèn, điệu múa không những chiếm được cảm tình của hầu hết đồng bào Mông, mà còn làm say lòng những ai một lần được thưởng thức. Và tiếp theo mời quý vị đại biểu, các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và toàn thể các em học sinh cùng thưởng thức điệu Múa Mèo do các bạn học sinh lớp 3B biểu diễn.

Nữ: Nối tiếp chương trình là bài hát Cộc cách tùng cheng với giọng ca của các bạn học sinh đến từ lớp 2A.

Nam: Tiếp theo chúng ta cùng đến với bài nhày Cùng nhảy nào các bạn ơi do các bạn học sinh đến từ lớp 3A biểu diễn.

Xin trân trọng kính mời các quý vị đại biểu, các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh cùng thưởng thức.

Nữ: Đến dự với đêm giao lưu văn nghệ của chúng ta hôm nay còn có sự tham gia của các cô, các chú Đoàn thanh niên xã với niềm mong muốn chúc mừng tới tất cả các thầy cô giáo có một ngày hội thật vui , đề nghị chúng ta hãy nổ một tràng pháo tay thật lớn để đón chào tiết mục văn nghệ giao lưu của Đoàn thanh niên xã với bài hát ” …………………………..

…………………………..”.

Mời quý vị đại biểu, các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và toàn thể các bạn học sinh. Cùng thưởng thức.

Nam: Không gì có thể sánh bằng công lao vất vả của những người thầy giáo, cô giáo trong sự nghiệp trồng người. mái tóc thầy dần trở nên bạc trắng theo năm tháng để đem đến tri thức và những bài học quý giá cho các học trò của mình. Tình thương của thầy cũng cao dày như ơn cha tình mẹ. Các bạn học sinh lớp 3A xin được cảm ơn thầy cô và xin khắc ghi hình ảnh những người thầy, người cô qua bài hát Ở trường cô dạy em thế.

Nữ: Tiếp theo chương trình mời quý vị đại biểu, các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và toàn thể các bạn học sinh đến với vở nhạc kịch vui nhộn Thầy bói xem voi với sự thể hiện của các diễn viên nhí đến từ lớp 3B

Nam: Nối tiếp chương trình là bài vè Cố gắng do bạn Minh Ánh thể hiện

Mờiquý vị đại biểu, các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và toàn thể các bạn học sinh. Cùng thưởng thức.

Lanh: Vâng! Đêm giao lưu văn nghệ chào mừng kỉ niệm 31 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11của trường TH số 1 Khánh Yên Hạ tổ chức với sự đoàn kết của đơn vị đoàn thanh niên, các trường học trong xã Khánh Yên Hạ cùng các diên viên nhí đến từ các lớp và toàn thể các em học sinh đã làm nên một chương trình văn nghệ đặc sắc. Thay mặt cho BTC Tôi xin cảm ơn sự có mặt của quý vị đại biểu, các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh đã đến dự và cổ vũ cho đêm văn nghệ được thành công tốt đẹp. Cảm ơn những tiết mục văn nghệ của các lớp !

Xin trân trọng cảm ơn! Xin kính mời quý vị đại biểu, các thầy cô giáo lên phòng hội đồng của nhà trường cùng tọa đàm.

Mẫu 5: Lời dẫn chương trình dành cho Trường Mầm non, Tiểu học và trường Bán trú THCS Đồng Nghê

Xin được gửi lời chào trân trọng nhất tới các quý vị đại biểu và quý khán giả có mặt trong đêm liên hoan văn nghệ tối ngày hôm nay.

Kính thưa các quý vị Đại biểu và các thầy cô giáo!

Hằng năm mỗi khi heo may về với một chút hanh hao se lạnh, tia nắng vàng cuộn mình trong những chiếc lá khô, tháng 11 về với bao thương nhớ, bao nỗi niềm bồi hồi xao xuyến. Có những người con mái tóc đã bạc theo năm tháng vẫn trọn một tấm lòng kính yêu thầy cô giáo năm xưa, vẫn nhớ về bài học đầu tiên. Và những học trò hôm nay luôn biết ơn công lao nâng bước của các thầy các cô.Tất cả đều cùng hướng về ngày 20-11, ngày tôn vinh các nhà giáo Việt Nam. Tôn sư trọng đạo, là truyền thống quý báu của dân tộc việt nam, từ những nét chữ đầu tiên cô dạy, đến bài giảng của thầy, cho chúng em tri thức vào đời. Bằng tấm lòng yêu người, yêu nghề. Thầy cô chính là người dìu dắt các thế hệ học trò trên con đường đi tới ước mơ.

Kính thưa các vị Đại biểu, các thầy cô giáo cùng các quý vị khán giả, nhân dịp chào mừng kỉ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2017. Được sự nhất trí của Đảng ủy, Chính quyền địa phương, hôm nay Thầy và trò ba trường Mầm non, Tiểu học và trường Bán trú THCS Đồng Nghê phối hợp tổ chức đêm liên hoan văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20 tháng 11 năm 2017. Đây là dịp để thầy và trò ba trường có cơ hội giao lưu học hỏi, giúp đỡ lẫn nhau trong các lĩnh vực công tác của ba trường.

Tới dự đêm liên hoan văn nghệ hôm nay, ban tổ chức xin vui mừng được chào đón sự có mặt của quý vị Đại biểu khách quý.

Ông (Bà):………………………………………

Ông (Bà):………………………………………

Ông (Bà):………………………………………

Để đêm liên hoan văn nghệ bắt đầu. Xin trân trọng kinh mời thầy giáo Nguyễn Đức Trung – Hiệu trưởng trường Bán trú THCS Đồng Nghê lên phát biểu khai mạc đêm liên hoan. Kính mời thầy!

1. Mở đầu chương trình văn nghệ tối hôm nay là tiết mục tốp ca với ca khúc “Bài ca người giáo viên nhân dân” do tập thể giáo viên trường Bán Trú THCS Đông Nghê trình bày.

2. Với sự dịu dàng của các cô, những mầm non tương lai của đất nước đang dần lớn khôn, sự dịu dàng ấy đã hòa chung vào điệu múa “Tình ca Tây bắc” do những cô giáo mầm non đồng nghê biểu diễn. Xin một tràng pháo tay chào mừng.

3. Lúa ơi thơm ngát cho em hát cùng người, bởi lúa yêu cuộc đời nên xanh thắm tươi ruộng đồng, những câu hát mượt mà đằm thắm ấy sẽ ngân vang bởi giọng ca của cô giáo trẻ Thanh Thúy với ca khúc “Làng Lúa làng hoa”.

4. Tiếp theo chương trình là tiết mục múa “Đi học xa” do các em lớp 2 trường Tiểu học Đồng Nghê trình bày. Xin một tràng pháo tay cổ vũ động viên các em.

5. Quý thầy cô giáo kính mến,

Cảm xúc những ngày đầu tiên mới đến trường là những cảm xúc mà chúng em không thể quên được. Cái cảm xúc ấy khác lạ và thật khó để diễn tả nên thành lời. Tuy mỗi cô cậu học trò có những cách thể hiện khác nhau, nhưng cảm xúc ấy vẫn còn nguyên vẹn mãi. Sau đây Văn Cát sẽ gửi đến chúng ta ca khúc ”Người thầy đầu tiên”.

6. Tiếp tục chương trình văn nghệ, mời quý vị đại biểu, quý thầy cô và các bạn sinh viên cùng đến với ca khúc ”Mãi mãi” do Quốc Đạt đến thể hiện.

7. “Quê hương là chùm khế ngọt, cho con trèo hái mỗi ngày” – Quê hương nơi tôi đã sinh ra, lớn lên, nơi chôn rau cắt rốn. Quê hương ơi, sao thiết tha đến thế. Đó là chủ đề của ca khúc “Quê hương tôi” do Viết Minh thể hiện.

8.“Quê hương là gì hở mẹ mà cô giáo dạy phải yêu
Quê hương là gì hở mẹ, ai đi xa cũng nhớ nhiều”

Có lẽ câu thơ trên đây ai trong chúng ta cũng thuộc và luôn biết ý nghĩa của nó. Vâng, sau đây Thầy giáo Nguyễn Trọng Nghĩa sẽ gửi đến chúng ta ca khúc “Thương về miền trung”.

9. Ngày vinh quang, có lẽ là ngày mà ai trong chúng ta cũng ước mong đạt được. Để đạt đến vinh quang chắc chăn sẽ không ít gian khổ, tuy nhiên chỉ cần ở trong ta có một niềm tin và khát khao thì mọi chuyện sẽ chẳng là gì và ngày đó sẽ không xa xôi, chúng ta sẽ là những người chiến thắng. Đó là lời của ca khúc “Đường đến ngày vinh quang” do Viết Minh thể hiện.

Kính thưa các quý vị Đại biểu, quý khán giả, các thầy cô giáo và toàn thể các em học sinh thân mến, cuộc vui nào rồi cũng đến lúc chia tay, đêm nay quý khán giả đã được thưởng thức những tiết mục văn nghệ đặc sắc của thầy và trò 3 đơn vị trường biểu diễn.

Chương trình văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 hôm nay xin được khép lại tại đây, xin gửi lời tri ân sâu sắc tới các cấp Chính quyền, các ban ngành đoàn thể địa phương đã quan tâm đến sự nghiệp giáo dục xã nhà, kính chúc quý vị đại biểu, quý khán giả, các thầy giáo, cô giáo sức khỏe dồi dào, an khang thịnh vượng, chúc các em học sinh hăng say học tập gặt hái những bông hoa điểm tốt nhiều hơn nữa.

Mẫu 6: Lời dẫn chương trình dành cho Trường THCS&THPT Kpă Klơng

I.Tuyên bố lý do:

Kính thưa quý vị đại biểu, kính thưa quý thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh thân mến!

Người Việt ta từ ngàn xưa đã có truyền thống hiếu học, “Tôn sư trọng đạo” vô cùng quý báu. Đến ngày hôm nay, truyền thống ấy vẫn được nhân dân và bao thế hệ học trò giữ gìn và phát huy. Cuộc đời của mỗi người như một dòng sông chảy xuôi theo dòng thời gian. Dòng sông ấy có êm đềm hay đầy ghềnh thác, sóng gió, dòng sông ấy đưa ta đến đầu nguồn hạnh phúc, bến đò vinh quang hay không chính là nhờ một phần ở những người lái đò thầm lặng, lặng lẽ. Họ là những người thầy, người cô rất mực khả kính, những người dành cuộc đời mình tận tụy, chắt chiu từng giọt tinh hoa của nhân loại, làm thành mật ngọt tri thức nuôi dưỡng chúng ta trở thành những người có ích cho đời.

Kính thưa quý vị đại biểu, kính thưa quý thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh thân mến!

“Tri ân” – chỉ với hai chữ ngắn gọn ấy nhưng lại chứa đựng bao nhiêu tình cảm, lòng biết ơn, sự kính trọng mà biết bao thế hệ học sinh muốn gửi đến những người thầy, người cô đang ngày ngày miệt mài bên những trang giáo án vì những thế hệ học sinh.

Với ý nghĩa đó, hôm nay trường THCS&THPT Kpă Klơng tổ chức đêm giao lưu văn nghệ với chủ đề “Tôn sư trọng đạo” nhằm chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11 thể hiện tình cảm quý mến, kính yêu, lòng biết ơn vô hạn đối với thầy cô. Và đây cũng là dịp để các em học sinh thể hiện được hết những tài năng nghệ thuật của mình. Đó chính là lý do của đêm giao lưu văn nghệ ngày hôm nay.

Kính thưa quý vị đại biểu, kính thưa quý thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh thân mến!

– Đến với hội diễn văn nghệ đêm nay, tôi xin trân trọng kính giới thiệu:

1. ………………………………..

2.………………………………..

3.………………………………..

Một lần nữa chúng ta hãy cho một tràng pháo tay để nhiệt liệt chào mừng sự có mặt của quý vị đại biểu, quý thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh có mặt trong đêm giao lưu văn nghệ ngày hôm nay.

II- Lời khai mạc hội diễn:

– Tiếp nối chương trình, tôi xin trân trọng kính giới thiệu thầy Lê Thanh Tao- Bí thư chi bộ-Phó Hiệu trưởng nhà trường lên tuyên bố khai mạc buổi giao lưu văn nghệ. Xin kính mời thầy.

III-  Nội dung chương trình:

1. Mở đầu chương trình Văn nghệ hôm nay đó là tiết mục hết sức sôi động đúng với tên gọi của nó. Tiết mục “nhảy hiện đại” của lớp 10A2. Xin mời quý vị và các bạn cùng thưởng thức

2. Tiếp theo chương trình Văn nghệ hôm nay đó là tiết mục múa “Tiếng trống Paranưng” do tập thể giáo viên trường Kpă Klơng trình diễn. Chúng ta hãy cho 1 tràng pháo tay thật lớn để cổ vũ cho các thầy cô.

3. Kính thưa quý vị đại biểu, kính thưa quý thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh thân mến! Đến với hội diễn đêm nay rất vinh dự cho chúng ta có sự tham gia các tiết mục văn nghệ của các đơn vị bạn đóng chân trên địa bàn.(như trường Tiểu học Kon Thụp, Đoàn xã Kon Thụp và CĐ lâm trường cao su)

READ:  Lời dẫn chương trình lễ dâng hương hay và rất hay

Tiết mục đầu tiên là tiết mục……………………………….. của CĐ lâm trường cao su. Mời quý vị cùng thưởng thức

Sau tiết mục này là tiết mục múa “Mưa trên quê hương” đến từ tập thể lớp 11. mời lớp 11 chuẩn bị

4. Vâng xin cảm ơn tiết mục của CĐ lâm trường cao su. Đến với đêm hội diễn văn nghệ hôm nay CĐ lâm trường cao su cũng có một phần quà …….gửi tặng cho trường chúng ta. Một lần nữa xin trân trọng cảm ơn các Đ/c.

Tiếp theo chương trình là tiết mục múa “Mưa trên quê hương” của lớp 11. Xin mời lớp 11.

5. Tiếp theo chương trình là tiết mục hát đơn ca “quê hương” của lớp 6A3. Xin mời lớp 6A3.

6. Tiếp theo đây là tiết mục ……………………………………………… đến từ trường TH Kon Thụp. Xin kính mời trường TH kon Thụp

7. “Một vì sao lấp lánh , về trong đêm tồi vắng thầy đả thắp sáng cho tôi bao ước mơ. Nét phần trên bảng đen , cùng năm tháng kéo tôi quay về thời thơ ấu , ngồi lắng nghe lời thầy năm xưa …”  Câu hát vang vọng trong trái tim, vang vọng trong kí ức hình ảnh về những thầy cô giáo dìu dắt chúng ta khôn lớn

Tiếp theo chương trình là tiết mục múa “Người thầy năm xưa” do lớp 8A2 trình bày .

Xin mời quý vị và các bạn cùng thưởng thức.

Sau tiết mục này là tiết mục múa “Cô giáo em là hoa ÊBan ” của lớp 7A1. Lớp 7A1 chuẩn bị

8. Tiếp theo chương trình là tiết mục múa “Cô giáo em là hoa ÊBan ” của lớp 7A1.

9. Tiếp theo đây xin mời quý vị và các bạn đến với một tiết mục song ca hết sức ngọt ngào và trữ tình. Nhạc phẩm mang tên”Tình ta biển bạc đồng xanh” với giọng hát của hai ca sĩ trường chúng ta. Xin giới thiệu cô Trần Thị Bảo và Thầy Lê Thành Mẫn.

10. Hòa chung không khí đêm giao lưu văn nghệ ngày hôm nay, rất vui mừng chào đón tiết mục …………………………………………….. của chi đoàn xã Kon Thụp. Xin mời các đồng chí.

11. Chào mừng sự quay trở lại của …………………………………………………… đến từ trường TH Kon Thụp. Mời quý vị và các bạn cùng thưởng thức tiết mục…………………………………..

Sau tiết mục này là tiết mục nhảy “Dovey lovey” đến từ tập thể lớp 6A3. mời lớp 6A3 chuẩn bị

12. Tiếp theo là tiết mục nhảy “Dovey lovey” đến từ tập thể lớp 6A3. Xin mời quý vị và các bạn cùng thưởng thức.

Tiếp sau tiết mục này là tiết mục đơn ca “Về ăn cơm của lớp 10A2. Mời lớp 10a2 chuẩn bị

13.

Sáng sớm đi bắt cua đồng đi thả diều.
              Huýt sáo nô đùa bên đám bạn nơi lũy tre chơi trốn tìm.
Khói bếp cay mắt mẹ già bên bếp lò .
    Cơm nấu xong rồi mấy đứa về… ăn…cơm….

Đây là những câu hát trong bài”Về ăn cơm”. mời quý vị và các bạn đến với một giọng ca hết sức lạ và độc đáo đến từ lớp 10A2. Xin quý vị và các bạn cho một tràng pháo tay thật lớn cho giọng ca Nguyễn Văn Sĩ.

Sau tiết mục này là tiết mục thời trang của lớp 9A. Mời lớp 9A chuẩn bị

14. Trong đời sống thời trang là một vấn đề được rất nhiều người quan tâm, đặc biệt là  đối với các bạn trẻ. Thời trang được thể hiện ở mọi nơi, với nhiều phong cách khác nhau. Chính vì thế tập thể lớp 9A sẽ đem đến cho chúng ta 1 màn trình diễn thời trang hết sức lạ mắt mang tên “ Sắc màu thời trang”. Xin mời các bạn cùng hướng vào sân khấu để chào đón tập thể lớp 9A.

Tiếp sau tiết mục này là tiết mục “……………………………của CĐ Lâm trường Cao Su. Mời các đồng chí chuẩn bị

15.Tiếp theo là tiết mục . “………………………………………” đến từ CĐ Lâm trường Cao Su. xin mời các đồng chí

16. Xin cảm ơn các Đ/c về bài hát rất hay ……………………………………  Tiếp theo chương trình mời quý vị và các bạn đến với tiết mục múa”Mái trường nơi học bao điều hay” do các em học sinh rất dễ thương đến từ lớp 6A2.

17. Để làm nóng sân khấu hơn chúng ta hãy chào đón tiết mục nhẩy”Vũ điệu tuổi teen” được thể bởi các vũ công chuyên nghiệp đến từ tập thể 7A1. Chúng ta hay cho một tràng pháo tay thật lớn để cổ vũ các em

Sau tiết mục này sẽ là tiết mục “………………………………..” của trường TH Kon thụp……………………………….

18. Tiếp theo là tiết mục . “………………………………………” TH Kon thụp……………………………….

19. Tiếp theo là tiết mục . “Nhảy Cry cry” hết sức hiện đại của tập thể lớp 11A. Xin mời tập thể 11A

20. Góp vui với đêm hội diễn văn nghệ hôm nay CĐ xã Kon Thụp sẽ gửi đến cho chúng ta tiết mục………………………………………………. Mời quý vị và các bạn cùng thưởng thức

21. Xin cảm ơn các đồng chí đến từ CĐ xã Kon Thụp . Tiếp nối chương trình là tiết mục múa” Chiều lên bản thượng” của lớp 7A2. Mời quý vị và các bạn cùng thưởng thức

22. Màn mùa thật đáng yêu đúng không các bạn. và ngay sau đây vẫn là các học sinh lớp 8A1 sẽ gửi tặng chúng ta tiết mục múa “ alibaba”

23. Tiếp theo chúng ta đến với một giọng ca ngọt ngào sau lắng từ lớp 8A2. Mời quý vị và các bạn cùng lắng nghe ca khúc” Gặp mẹ trong mơ”

Tiếp sau tiết mục này là tiết mục “nhảy hiện đại”của lớp 11. Mời  lớp 11 chuẩn bị

24. Để làm cho không khí đêm nay sôi động hơn mời quý vị và các bạn đến với những bước nhảy mạnh mẽ của các chàng trai đến từ tập thể lớp 11A. Xin mời lớp 11A.

25. Tây nguyên! Mảnh đất hào hùng, nơi có trường ca Đam san huyền thoại cùng tiếng gọi vang xa của anh hùng Núp. Mảnh đất này vươn lên sừng sững trong đất trời Việt Nam. Và chúng ta hãy cho một tràng pháo tay thật lớn để chào đón giọng ca Bá Quốc Toàn đến từ lớp 12 ca khúc mang tên “Nỗi nhớ cao nguyên”.

26. Tiếp theo chương trình là tiết mục múa ” Giấc mơ trưa” của lớp 9A

27.  Sau đây lớp 12A sẽ gửi đến chúng ta tiết mục nhảy “ Roly Roly” Xin mời quý vị và các bạn cùng thưởng thức.

V- Kết thúc hội diễn:

Kính thưa quý vị đại biểu, các thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh thân mến!

Hội diễn của chúng ta đến đây đã kết thúc một cách thành công tốt đẹp. Hội diễn kết thúc nhưng âm hưởng của hội diễn sẽ mãi vang vọng trong lòng chúng ta khi nhớ về ngày nhà giáo Việt Nam, nhớ về các tiết mục của các em học sinh một cách sâu sắc và đầy cảm xúc.

Thay mặt Ban tổ chức chương trình xin cảm ơn quý vị đại biểu đã bớt chút thời gian đến tham dự hội diễn đêm nay. chúc quý vị đại biểu sức khoẻ và thành đạt. Và đặc biệt, xin chúc quý thầy cô có một ngày lễ 20-11 sức khoẻ, hạnh phúc và tràn đầy ý nghĩa, chúc các em học sinh sức khoẻ, học tập tốt, dành được nhiều hoa điểm mười dâng lên thầy cô giáo.

Mẫu 7: Kịch bản chương trình chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Nữ: Đã đến giờ làm việc em xin kính mời các cô bác đại biểu,các thầy cô giáo, cùng toàn thể các bạn học sinh ổn định trật tự để buổi lễ được bắt đầu.

1. VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG

Kính thưa các cô bác đại biểu,các thầy giáo, cô giáo,Cùng toàn thể các bạn học sinh thân mến!
Lời đầu tiên cho phép em xin gửi tới các cô bác đại biểu các thầy cô giáo cùng toàn thể các bạn học sinh lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất!
Nam: Mở đầu chương trình văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, em xin kính mời các cô bác đại biểu, các thầy cô giáo cùng toàn thể các bạn học sinh thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc do các bạn học sinh của các lớp biểu diễn.

Nữ:

1.Hát múa. Niềm vui của em.Lớp 3B
2.Kịch.Hãy cho em vòng tay nhân ái.Lớp 4A
3.Hát múa.Bài học đầu tiên.Lớp 1B
4.Múa.Thầy cô mến yêu.Lớp 5B
5.Hát múa.Người Thầy.Lớp 1A
6.Hát múa.Khát vọng tuổi trẻ.Do các thầy cô và các bạn hs biểu diễn.

Xin hãy dành 1 chàng pháo tay thật lớn để đón chào các bạn.

Nữ: Chương trình văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 đã kết thúc. Em xin kính chúc các cô,các bác đại biểu,các thầy giáo cô giáo, các bậc phụ huynh và các bạn HS mạnh khỏe chúc buổi lễ thành công rực rỡ.

2. Chào cờ: Nữ:
……………………………………

3. Tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu

Nữ:

Kính thưa các cô bác đại biểu, các thầy giáo, cô giáo cùng toàn thể các bạn học sinh thân mến.
Tháng 11 lại về trong không khí hân hoan của cả nước hướng về ngày nhà giáo Việt nam 20/11, ngày mà cả xã hội với tấm lòng trân trọng tôn vinh công lao cao cả đối với nhà giáo, chúng ta ai cũng có một niềm tin yêu của một thời thơ ấu tuổi học trò, những tâm hồn trong trắng tuổi học trò cũng đang suy nghĩ về thầy cô kính mến của mình với lòng biết ơn sâu đậm và niềm tôn kính vô hạn.

Nam:Là người Việt Nam, ai cũng nhớ truyền thống tôn sư trọng đạo mà cha ông ta đã truyền dạy từ bao đời nay: “Nhất tự vi sư, bán tự vi sư”, “Muốn sang thì bác cầu Kiều/ Muốn con hay chữ thì yêu lấy thầy”
Cha mẹ là những người đã sinh ra và nuôi dưỡng chúng em, nhưng Thầy cô giáo là người mang đến cho chúng em kiến thức, chắp cánh cho chúng em những ước mơ bay cao, bay xa, cho chúng em hành trang tri thức vào đời và trở thành những con người hữu ích cho xã hội. Sau này khi chúng em lớn lên, đôi chân dù có đi xa đến đâu vẫn không thể bỏ quên những ký ức về lòng biết ơn đối với những người thầy, người cô đã tận tình dạy bảo chúng em!
Nữ: Kính thưa các thầy giáo, cô giáo,Cùng toàn thể các bạn học sinh thân mến!

4. Giới thiệu đại biểu:

Về phía lãnh đạo phòng giáo dục :
………………………………………

Xin một tràng pháo tay nồng nhiệt chào đón.

Nam: Về phía đại biểu phường:
………………………………………
Xin nhiệt liệt chào mừng.

Nữ:

Về phía các nhà trường có:

Cô Trần Thị Liên – Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường.

Các thầy giáo, cô giáo,nhân viên của trường TH Nguyễn Bá Ngọc, các bậc phụ huynh, và các bạn học sinh cũng có mặt đông đủ.

Một lần nữa chúng ta hãy dành một tràng pháo tay nồng nhiệt nhất để nhiệt liệt chào đón các cô bác đại biểu, các thầy giáo cô giáo ngày hôm nay.

5. Đọc diễn văn kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam.

Kính thưa các cô bác đại biểu, các thầy giáo, cô giáo,Cùng toàn thể các bạn học sinh thân mến!

Chủ tịch Hồ Chí Minh khi nói về giáo dục người đã dạy: “Vì lợi ích mười năm ta phải trồng cây, vì lợi ích trăm năm ta phải trồng người”, “dù khó khăn đến đâu cũng phải thi đua dạy thật tốt, học thật tốt”
Thật tự hào khi các thầy cô giáo được làm nghề cao quí nhất trong các nghề cao quí, đặc biệt với truyền thống tôn sư trọng đạo ngày 20/11 hàng năm đã đi vào lịch sử như một ngày hội lớn của dân tộc.Vị thế của người thày được xã hội tôn vinh – Cho nên các thầy cô giáo chắc hẳn ai cũng thấy lòng mình rạo rưc, vui tươi, sống động và ấm áp hẳn lên khi ngày 20/11 tới và càng nhận thấy trách nhiệm nặng nề hơn trước sự tôn vinh ấy.

Để ôn lại truyền thống tốt đẹp của nhà giáo Việt Nam. Sau đây em xin giới thiệu và kính mời Cô Trần Thị Liên – hiệu trưởng nhà trường lên đọc diễn văn kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam. Trân trọng kính mời cô.
Nữ: Vừa rồi chúng ta đã được nghe cô Trần Thị Liên – hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam. Trong lời diễn văn đó có những cảm xúc bâng khuâng xen lẫn niềm vui, niềm tự hào về nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý.

6. Sơ kết phong trào thi đua.

Nam: Kính thưa các cô bác đại biểu,các thầy giáo, cô giáo,Cùng toàn thể các bạn học sinh thân mến!

Trong hơn 3 tháng qua, Trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc đã có nhiều phong trào thi đua thiết thực để lập thành tích chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam. Trong đợt thi đua này đã có nhiều cán bộ giáo viên và học sinh nhà trường được tuyên dương khen thưởng. Đó là những món quà quý giá chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam, để tổng kết đánh giá kết quả phong trào thi đua ấy của các cá nhân, tập thể giáo viên và học sinh trong thời gian qua, đồng thời phát động phong trào thi đua đợt 2 của nhà trường. Sau đây em xin trân trọng giới thiệu và kính mời cô giáo Vương Thị Nguyệt Thu – Chủ tịch công đoàn trường lên, đánh giá kết quả thi đua đợt 1 và trao phần thưởng cho các cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc trong thời gian qua. Em Xin trân trọng kính mời cô.

7. Phát biểu của học sinh.

Nữ: Kính thưa các cô bác đại biểu ,các thầy giáo, cô giáo,Cùng toàn thể các bạn học sinh thân mến!

Dân tộc Việt Nam có truyền thống “uống nước nhớ nguồn”, “tôn sư trọng đạo” đó là những truyền thống quý báu mãi mãi được khắc sâu trong tâm hồn mỗi học Trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc. Vì đó là truyền thống quý báu thể hiện sự biết ơn của chúng em đối với các thầy cô giáo, những người đã vất vả, hi sinh để đem tri thức khoa học, những bài học đạo đức làm người cho chúng em.Để tỏ lòng biết ơn ấy, Sau đây xin mời bạn Nguyễn Việt Hoàng học sinh lớp 5A đại diện cho 488 bạn học sinh Trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc lên có một vài lời cảm nhận và chúc mừng các thầy cô giáo trong buổi lễ trọng thể này.

Xin mời bạn…

8. Phát biểu của Giáo viên

Nữ: Kính thưa các thầy giáo, cô giáo,Cùng toàn thể các bạn học sinh thân mến!

Các thầy cô giáo là những hạt nhân quan trọng trong sự nghiệp trồng người. Chính thầy cô giáo là những người chèo lái con thuyền đưa học sinh cập bến bến bờ tri thức. Năm học mới đến đã gieo vào lòng các thầy cô giáo những niềm vui mới cùng với những nỗi niềm trăn trở và không ít lo âu. Nhưng cứ đến ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 các thầy cô giáo lại thấy lòng mình sống động một niềm vui, vinh dự và tự hào được học trò của mình qua các thế hệ thăm hỏi, chúc mừng với một tấm lòng thành kính thể hiện trên những khuôn mặt rạng rỡ đầy nghĩa tình thầy trò.Sau đây em xin trân trọng giới thiệu cô Hoàng Thị Phương thay mặt các thầy cô giáo trong nhà trường lên phát biểu ý kiến. Xin kính mời cô!

Nữ: Kính th­ưa các cô, các bác đại biểu.Kính th­ưa các thầy cô giáo! Cùng toàn thể các bạn học sinh thân mến!

Sau đây cháu xin kính mời ông ,bà.
………………………………………………..
đại diện cho Phòng giáo dục (hoặc UBND phường Duyên Hải) lên phát biểu ý kiến

xin chân trọng kính mời.

Nữ: Năm học 2014 – 2015 hoàn thành tốt đẹp cũng là nhờ sự phối hợp chặt chẽ giữa nhà trường với cha mẹ HS cùng chăm lo giáo dục các em và cùng xây dựng cơ sở vật chất cho nhà trường ngày một khang trang. Sau đây cháu xin trân trọng giới thiệu bá………………………………………… Đại diện cho cha mẹ HS lên phát biểu ý kiến. Xin trân trọng kính mời bác.

9. Kết thúc buổi lễ

Vừa rồi chúng ta vừa thấy được thành tích của thầy và trò trường tiểu học Nguyễn Bá Ngọc. Hi vọng rằng những thành tích này sẽ còn phát huy hơn nữa trong các đợt thi đua tiếp theo trong năm học 2015 – 2016. Cuối cùng em xin chúc các cô bác đại biểu, các thầy cô giáo, cùng toàn thể các bạn học sinh mạnh khỏe – hạnh phúc và thành thành công trên mọi lĩnh vực trong cuộc sống.

Em xin chân trọng cảm ơn……….

 

Đánh giá SAO
[Tổng: Trung bình: ]