Nhìn lại hành trình trị mụn của mình mới thấy tiền đổ vào không ít

Nhìn lại hành trình trị mụn của mình, mới thấy tiền đổ vào không ít. Và công lao lớn nhất là nhờ retinol.

Tớ bị mụn và vẫn đang bị vẫn đang nặn mụn hàng tháng. cơ mà trộm vía nghìn lần là tớ đã đỡ hơn nhiều, da tớ bây giờ lúc đẹp lúc xấu, nhưng mà t hài lòng về da tớ hiện tại vì đã đỡ hơn ngày trước rất nhiều.

Tớ đi tư vấn chữa ở skincare with cece, đi thu cúc, nặn mụn đủ nơi từ ẩm, hải anh, linh diệu nguyễn, vi kim vi tảo các kiểu, mua đủ loại mỹ phẩm. da tớ có đỡ, nhưng nó cứ kiểu thâm thâm và hàng tuần t đều phải duy trì đi nặn 1 lần, cứ mụn thâm rồi nặn. cứ mỗi lần chán nản t lại đổi sang chỗ mới, chỗ chị hoa gì gì bên hoàng quốc việt, rồi bác sĩ hiếu, đóng liệu trình chị hoa 4tr mua thuốc, bs hiếu 8tr vì các bạn t chữa ở đấy đỡ, nhưng mà t thấy da tớ cũng vậy vậy thôi. nên nhiều khi t chán muốn kệ đâu thì đến. tớ có hai chỗ nặn, tớ nặn bên bs hiếu, và bên chỗ chị Linh là thảo nặn, thì t so sánh ntn. bên bác sĩ hiếu nặn t vẫn còn mụn, và t cảm thấy chả nặn được mấy mụn li ti của tớ. toàn bảo t ít mụn còn thâm cơ mà t về chỗ chị Linh, thảo nặn cho thì lại ra rất nhiều mụn.

READ:  NGƯỜI THÔNG MINH: 3 KHÔNG QUẢN - 4 KHÔNG NÓI - 5 KHÔNG GIÚP

Thì quá trình của tớ cứ kéo dài 4,5 năm như thế mụn chả bao giờ thấy đỡ hẳn. Dù vi kim tháng đều đặn, dùng sp đắt tiền, nặn tuần 1 lần. cho đến khi mà Thảo bên chị Linh về quê thì lúc ấy t hoảng lắm, nên quyết định liều dùng retinol được ăn cả ngã về không, chả còn gì để mất. Thì ơn giời vị cứu tinh đây rồi. mấy tháng đầu 2,3 tháng da tớ xấu lắm, mụn đẩy lên, khô sạm đỏ cơ mà vì tiếc tiền nên t vẫn dùng. Rồi trộm vía da tớ đỡ, căng hơn, thâm giảm, và 1 tháng t đi nặn một lần thôi. Mà da tớ đỏng đảnh hôm nào ai khen da đẹp thế thì y rằng hôm sau k lên mụn thì cũng là bôi retinol quá liều bị đỏ. cơ mà giờ t tự xử lý được rồi.

Tớ dùng retinol 0.3 của skinceuticals mua 1 năm rồi mà mới hết 2/3. Và da cực khô nên là phải dưỡng nhiều.

Tiện đây tớ cũng rv e niacinamide của PC 20% má ơi nó đỉnh thật sự. t dùng 10% của PC mấy năm nay rồi đã thấy thích rồi, thế mà đổi qua em 20% phải nói là nó làm lỗ chân lông nhỏ đi thật.

READ:  Mô hình Dragonball (Tuyển mô hình Bảy viên ngọc rồng)

Còn giờ t hay về quê nên nặn spa ở quê, khách quen 150k tỉ mỉ cẩn thận, từng con mụn. không có gì để chê trừ cái phải về quê mới đc nặn.

Còn HN thì t nặn bên chị Trang Bùi trần thái tông, t chọn chủ nặn và gói t là 400k cũng rất ok. Tớ hay chọn chị Trinh, vì nặn sạch và kỹ lắm. từ khi dùng retinol là da không đi vi kim hay làm xâm lấn gì da mặt cả. t chỉ đi nặn thôi. chi phí cũng đỡ hơn, skincare cũng đỡ tốn kém hơn. mà da tớ còn ok hơn cả đợt hay vi kim nhé. mỗi lần vi kim cả thuốc cả làm gần 2tr mà t chỉ đẹp đc tầm 7-14 ngày xong lại đâu vào đấy. t rất chán luôn. Có người hợp chữa chỗ này, hợp sản phẩm này, và ngược lại. Nên là cứ kiên trì các bạn ạ. Da tớ hiện tại kp đẹp nhưng t chỉ cần da tớ như bây giờ thôi. là hạnh phúc lắm rồi.