Các chị em xịt khoáng sao cho đúng

Ở đây chắc hẳn hầu hết các chị em đã và đang dùng xịt khoáng rồi nhưng không phải ai cũng biết cách sử dụng xịt khoáng thế nào để đạt hiệu quả và an toàn cho làn da. Em cũng có tham khảo nhiều chị chia sẻ và bản thân em đúc rút ra được những bí quyết nho nhỏ, em xin phép chia sẻ để các chị cùng tk ạ:

– Sử dụng như nào là đúng cách? giữ thẳng chai xịt khoáng song song với mặt, nếu xịt để làm sạch, cấp nước thông thường thì khoảng cách 15- 20cm là ok, còn nếu để cố định lớp trang điểm thì khoảng cách 30cm ok. Nhắm mắt, nhấn nút xịt theo đường tròn quanh mặt, dùng tay vỗ nhẹ lên da tầm 10s, để khô tự nhiên là được.

– Sử dụng xịt khoảng bao nhiêu lần trong ngày? Đối với xịt khoáng mình có thể sử dụng được nhiều lần trong ngày khi cảm thấy da khô và mệt mỏi. Như em thuộc tuýp da nhạy cảm, trước còn hay bị mụn, ửng đỏ nên được bsi khuyên dùng xịt khoáng nhiệt Jonzac của Pháp cho an toàn. Loại xịt khoáng này có khả năng tái tạo da, kháng viêm và làm dịu da cực hiệu nghiệm từ các dưỡng chất được khai thác từ nguồn nước khoáng vùng Jonzac nước pháp với 40.000 năm lịch sử.

READ:  Lời khuyên sai lầm phổ biến khi học tiếng Anh

– Dùng trước hay sau khi sử dụng nước cân bằng? Nước cân bằng có tác dụng làm sạch và cân bằng độ pH tự nhiên trên da, vì thế nước cân bằng nên sử dụng trước, công dụng ngoài cân bằng da nó còn tác dụng làm sạch da lần nữa sau bước sữa rửa mặt. Sau khi thoa toner để thấm hết các dưỡng chất vào da tiếp đến thực hiện các bước chăm sóc da (serum, kem dưỡng, kem chống nắng…) cuối cùng là xịt khoáng để làn da được cung cấp đủ nước và khoáng chất, có thể sử dụng được nhiều lần trong ngày.

– Nên xịt khoáng trước hay sau khi dùng kem chống nắng: thực ra thì đây ko phải là quy tắc cứng nhắc nên có thể linh hoạt tùy cách chăm sóc da của mỗi người. vd như đối với những chị em nào hay makeup thì kcn là bước đầu tiên và xịt khoáng là bước cuối cùng (để lớp trang điểm trông tự nhiên và làn da được mềm mịn hơn thì nên dùng xịt khoáng sau mỗi lớp trang điểm sẽ giúp lớp makeup sẽ được cố định, lâu trôi và đều màu hơn ). Còn trường hợp nếu ko makeup thì sẽ dùng xịt khoáng trc kcn, các bước là: rửa làm sạch mặt -> toner -> xịt khoáng -> serum -> kem dưỡng -> kem chống nắng là bước cuối cùng. Thực ra cũng không hẳn là cầu kỳ hay phức tạp nhưng có những tips nhỏ nếu không để ý có thể cũng không biết được. Mùa nắng nóng sắp đến rồi, dự là lại một mùa hao xịt khoáng lắm đây ạ, mùa nóng em chăm xịt khoáng chứ mùa lạnh ( đúng là là cần hơn ) nhưng em lại nhác lắm hihi. Hy vọng những thông tin em chia sẻ hữu ích đối với các chị. Các chị có tips gì hay nữa chia sẻ để mng cũng tham khảo ạ, và thả vào đây chai xịt khoáng các chị thấy ưng ý nhất đi ạ.