Cách đơn giản để chọn Sách ôn luyện Toán thi vào lớp 10

Kỳ thi vào lớp 10 sắp tới nơi rồi, đây là những sách cần thiết và phương pháp ôn luyện vào lớp 10 hiệu quả mà nhiều gười đã áp dụng thành công.

 1. Tự ôn luyện kiến thức cơ bản là phương pháp ôn thi hiệu quả.
 2. Phương pháp để ôn thi hiệu quả nên ôn đến đâu phải chắc đến đó.
 3. Nên bám sát kiến thức cơ bản, kỹ năng và sách giáo khoa
 4. Phương pháp để ôn thi hiệu quả: Ôn theo nhóm.
 5. Chọn và phân bố thời gian ôn thi hợp lý
 6. Thường xuyên luyện các đề thi năm trước.
 7. Luyện thói quen ôn bài trước khi đi ngủ

CÁC BÀI TOÁN THỰC TẾ – LIÊN MÔN ÔN TẬP LUYỆN THI TUYỂN SINH TOÁN LỚP 9 VÀO LỚP 10

[su_button url=”https://tiki.vn/cac-bai-toan-thuc-te-lien-mon-on-tap-luyen-thi-tuyen-sinh-toan-lop-9-vao-lop-10-p1657993.html” center=”yes” target=”blank” style=”stroked” background=”#efaa2d” size=”5″ radius=”5″ icon=”icon: book”]ĐỌC THỬ SÁCH[/su_button]

Các em học sinh thân mến! Cuộc sống quanh ta, có rất nhiều điều thú vị, có những điều tưởng như đơn giản, nhưng nếu không có kiến thức, nhất là kiến thức về Toán, nhiều khi ta cũng không biết, không hiểu vì sao như vậy?

Các em có biết: “Chỉ cần một thước dây, người ta cũng ước lượng được khối lượng của con bò, con heo — Chỉ cần một cây tăm người ta cũng ước lượng được khoảng cách,…”. Toán học, không xa rời thực tế và cũng không tách rời các bộ môn khác, có kiến thức về Toán, các em có thể giải quyết được những vấn đề chung quanh ta và những kiến thức của bộ môn khác mà đòi hỏi phải sử dụng toán, nhưng mà giải quyết như thế nào?

Trước hết, các em phải hiểu được vấn dề, thuộc và biết vận dụng công thức toán học, biết suy luận để giải quyết vấn đề,… Mục đích của quyển sách Các Bài Toán Thực Tế – Liên Môn này là vậy, mong rằng giúp một phần nào đó cho các em đạt các mục tiêu trên. Các Bài Toán Thực Tế – Liên Môn sẽ giúp các bậc phụ huynh học sinh sử dụng để hướng dẫn cho con, em mình học tập ở nhà.

READ:  Soạn bài Trau dồi vốn từ

Các Bài Toán Thực Tế – Liên Môn sẽ giúp các đồng nghiệp sử dụng để tham khảo. Xin lưu ý những sô” liệu trong cuốn sách này iược tính tại thời điểm của người viết, sau này nếu có sự thay đổi mong các đồng nghiệp cập nhật giúp tác giả.

45 ĐỀ TOÁN LỚP 9 THI VÀO LỚP 10 CÁC TRƯỜNG CHUYÊN (TÁI BẢN)

[su_button url=”https://tiki.vn/45-de-toan-lop-9-thi-vao-lop-10-cac-truong-chuyen-tai-ban-p547091.html” center=”yes” target=”blank” style=”stroked” background=”#efaa2d” size=”5″ radius=”5″ icon=”icon: book”]ĐỌC THỬ SÁCH[/su_button]

45 Đề Toán Lớp 9 Thi Vào Lớp 10 Các Trường Chuyên Cuốn sách tập hợp 45 đề toán lớp 9 thi vào lớp 10 của các trường chuyên: Bến Tre, Ninh Bình, Đà Nẵng, Đồng Nai, Bình Phước,..trong các năm học 2013, 2014, 2015.

LỜI GIẢI ĐỀ THI CHUYÊN TOÁN LỚP 9 VÀO LỚP 10

[su_button url=”https://tiki.vn/loi-giai-de-thi-chuyen-toan-lop-9-vao-lop-10-p436569.html” center=”yes” target=”blank” style=”stroked” background=”#efaa2d” size=”5″ radius=”5″ icon=”icon: book”]ĐỌC THỬ SÁCH[/su_button]

Cuốn sách Lời Giải Đề Thi Chuyên Toán Lớp 9 Vào Lớp 10  cung cấp lời giải chi tiết hơn 80 đề thi tuyển sinh vào lớp 10 của các trường chuyên Toán ở TP.HCM, TP.Hà Nội và các tỉnh – thành phố khác từ năm 2004 đến nay. Đây là tài liệu tham khảo bổ ích dành cho các em học sinh chuyên Toán lớp 9 trong các lớp bồi dưỡng học sinh giỏi Toán lớp 9 hoặc các em học sinh có nguyện vọng thi vào các lớp chuyên Toán của các trường trung học phổ thông.

TUYỂN CHỌN 400 BÀI TẬP TOÁN LỚP 9 THI VÀO LỚP 10 PHỔ THÔNG VÀ CHUYÊN

[su_button url=”https://tiki.vn/tuyen-chon-400-bai-tap-toan-lop-9-thi-vao-lop-10-pho-thong-va-chuyen-p2054855.html” center=”yes” target=”blank” style=”stroked” background=”#efaa2d” size=”5″ radius=”5″ icon=”icon: book”]ĐỌC THỬ SÁCH[/su_button]

READ:  Soạn bài Hiền tài là nguyên khí quốc gia

Cuốn sách Tuyển Chọn 400 Bài Tập Toán Lớp 9 được biên soạn nhằm đáp ứng yêu cầu củng cố, hệ thống, nâng cao và mở rộng các kiến thức của chương trình Toán lớp 9 hiện hành. Đây là tài liệu tham khảo giúp học sinh yêu thích môn Toán tự học, tự rèn luyện để nâng cao năng lực bản thân, tạo tiền đề vững chắc cho các lớp học sau này.

Cuốn sách Tuyển Chọn 400 Bài Tập Toán Lớp 9 có cấu trúc như sau:

 • Phần I: Đại số
 • Chương I: Căn bậc hai, căn bậc ba
 • Chương II: Hàm số bậc nhất
 • Chương III: Hệ hai phương trình bậc nhất hai ẩn
 • Chương IV: Hàm số. Phương trình bậc hai một ẩn.
 • Phần II: Hình học
 • Chương I: Hệ thức lượng trong tam giác vuông
 • Chương II: Đường tròn
 • Chương III: Góc với đường tròn
 • Chương IV: Hình trụ, hình nón, hình cầu.

Cuốn sách là một tài liệu tham khảo bổ ích, thiết thực cho học sinh trong quá trình học tập môn Toán ở khối lớp 9.

TUYỂN CHỌN CÁC ĐỀ THI MÔN TOÁN LỚP 9 VÀO LỚP 10

[su_button url=”https://tiki.vn/tuyen-chon-cac-de-thi-mon-toan-lop-9-vao-lop-10-p551790.html” center=”yes” target=”blank” style=”stroked” background=”#efaa2d” size=”5″ radius=”5″ icon=”icon: book”]ĐỌC THỬ SÁCH[/su_button]

Tuyển Chọn Các Đề Thi Môn Toán Lớp 9 Vào Lớp 10 Cuốn sách tuyển chọn đề thi vào lớp 10 của các trường chuyên và trường THPT trên cả nước có kèm hướng dẫn giải, nhằm giúp các em làm quen với cấu trúc đề, tự ôn luyện – củng cố kiến thức để có thể đạt được kết quả tốt nhất khi bước vào kì thi thật sự.