Học giỏi Đại số và Hình học lớp 8 ư, Hãy tìm đọc ngay sách này

Nếu như các sách tham khảo cho môn toán lớp 8 thường được chia thành 2 tập hoặc chia nội dung thành mỗi phần hình học và đại số riêng rẽ thì ở các sách tham khảo này bạn sẽ chỉ có một phần nội dung đại số hoặc hình học ở mỗi cuốn sách mà thôi.

Chính vì chỉ tập chung vào giải quyết một nội dung trong sách mà các tác giả không bị lấn bấn phân chia nội dung mà chuyên tâm hơn vào việc viết sách, vì vậy với các sách tham khảo có nội dung riêng rẽ sẽ có chất lượng tốt hơn, ngoài ra khi đọc các sách này bạn cũng ít bị phân tâm hơn, hiệu quả đọc sách tốt hơn.

ĐỂ HỌC TỐT TOÁN LỚP 8 – ĐẠI SỐ

[su_button url=”https://tiki.vn/de-hoc-tot-toan-lop-8-dai-so-p541287.html” center=”yes” target=”blank” style=”stroked” background=”#efaa2d” size=”5″ radius=”5″ icon=”icon: book”]ĐỌC THỬ SÁCH[/su_button]

 

Cuốn sách Để Học Tốt Toán Lớp 8 – Đại Số được biên soạn giúp các em mở rộng, nâng cao kiến thức, rèn luyện kỹ năng giải toán bám sát chương trình Toán lớp 8. Bên cạnh đó, cuốn sách còn là nguồn tư liệu cho các bậc phụ huynh hướng dẫn con em mình phát triển kĩ năng làm Toán, đồng thời mang đến cho các thầy cô giáo tư liệu tham khảo trong giảng dạy. Nội dung cuốn sách bao gồm lý thuyết và bài tập thuộc các chương:

 • Chương 1: Phép nhân và phép chia các đa thức
 • Chương 2: Phân thức đại số
 • Chương 3: Phương trình bậc nhất
 • Chương 4: Bất phương trình bậc nhất một ẩn

Mỗi chương đề có những đề mục cụ thể được phân theo cấu trúc như sau:

 • Tóm tắt nội dung bài học mà học sinh cần nắm vững
 • Vận dụng kiến thức để giải các bài tập thuộc các dạng toán tiêu biểu thường gặp.

Đồng thời sách cung cấp một số phương pháp giải để các em dễ dàng vận dụng hơn. Phần hướng dẫn giải và đáp án chi tiết, rõ ràng dễ hiểu giúp các em dễ dàng đối chiếu với bài làm của mình và hoàn thiện kiến thức hơn. Đây là tài liệu tham khảo hữu ích giúp các em tự học ở nhà tốt hơn.

IMG_20170907_0021

GIẢI TOÁN ÔN LUYỆN ĐẠI SỐ LỚP 8

[su_button url=”https://tiki.vn/giai-toan-on-luyen-dai-so-lop-8-p450663.html” center=”yes” target=”blank” style=”stroked” background=”#efaa2d” size=”5″ radius=”5″ icon=”icon: book”]ĐỌC THỬ SÁCH[/su_button]

 

Để học tốt toán lớp 8, ngoài những kiến thức thu thập được trên lớp, các em học sinh cần tham khảo thêm các tài liệu toán học khác. Cuốn sách này được biên soạn nhằm giúp các em học sinh ôn tập lí thuyết toán học và hướng dẫn giải các bài tập sách giáo khoa Toán 8 một cách chính xác, cụ thể. Sách còn có các đề kiểm tra phục vụ cho việc ôn thi học kì I và II của các em học sinh.

img099

img100

GIẢI TOÁN VÀ ÔN LUYỆN HÌNH HỌC LỚP 8

[su_button url=”https://tiki.vn/giai-toan-va-on-luyen-hinh-hoc-lop-8-p553091.html” center=”yes” target=”blank” style=”stroked” background=”#efaa2d” size=”5″ radius=”5″ icon=”icon: book”]ĐỌC THỬ SÁCH[/su_button]

 

Quyển sách Giải Toán Và Ôn Luyện Hình Học Lớp 8 được biên soạn theo chương trình mới nhất của Bộ giáo dục và Đào tạo nhằm giúp học sinh tự học tốt hơn. Đồng thời, sách giúp các bậc phụ huynh có tài liệu tham khảo để hướng dẫn, kiểm tra việc tự học, tự ôn tập ở nhà của con em mình. Quý thầy cô có thể xem quyển sách này như tài liệu tham khảo thêm. Nội dung sách gồm hai phần: – Phần 1: Giải toán Hình học 8 – Phần 2: Ôn toán Hình học 8 Sách được trình bày theo từng bài học. Mỗi bài học gồm có: – Nội dung cần nhớ. – Bài tập. – Hướng dẫn giải bài tập.

READ:  Soạn bài Thuyết minh về một thể loại văn học

IMG_20170918_0321

PHÂN LOẠI VÀ PHƯƠNG PHÁP GIẢI TOÁN LỚP 8 – PHẦN HÌNH HỌC

[su_button url=”https://tiki.vn/phan-loai-va-phuong-phap-giai-toan-lop-8-phan-hinh-hoc-p447928.html” center=”yes” target=”blank” style=”stroked” background=”#efaa2d” size=”5″ radius=”5″ icon=”icon: book”]ĐỌC THỬ SÁCH[/su_button]

 

Sách Phân Loại Và Phương Pháp Giải Toán Lớp 8 – Phần Hình Học được biên soạn theo chương trình giáo khoa hiện hành nhằm giúp các em biết rõ các dạng bài tập và phương pháp giải bài tập toán 8 để ôn tập, củng cố kiến thức, đồng thời vận dụng để làm những bài tập có dạng tương tự hoặc nâng cao. Nội dung sách gồm:

 • Phương pháp giải các dạng toán.
 • Bài tập mẫu minh họa cho mỗi dạng toán.
 • Bài tập cơ bản và nâng cao.
 • Bài tập thực hành, làm thêm.

Với nội dung trên, sách sẽ giúp các em học tập đạt kết quả tốt. Quý thầy cô và quý phụ huynh có thể xem quyển sách này như tài liệu tham khảo thêm.

img208

PHƯƠNG PHÁP TƯ DUY TÌM CÁCH GIẢI TOÁN HÌNH HỌC LỚP 8

[su_button url=”https://tiki.vn/phuong-phap-tu-duy-tim-cach-giai-toan-hinh-hoc-lop-8-p794002.html” center=”yes” target=”blank” style=”stroked” background=”#efaa2d” size=”5″ radius=”5″ icon=”icon: book”]ĐỌC THỬ SÁCH[/su_button]

 

Cuốn sách Phương Pháp Tư Duy Tìm Cách Giải Toán Hình Học Lớp 8 được biên soạn theo chuẩn kiến thức, kỹ năng chương trình sách giáo khoa lớp 8. Sách tổng hợp các kiến thức nhằm giúp các em ôn luyện, nắm vững kiến thức đã học trên lớp. Bên cạnh đó, sách còn đưa ra các phương pháp tư duy và giải nhanh các bài tập toán hình học hiệu quả. Đây là tài liệu tham khảo hữu ích để các em học tốt bộ môn này.

IMG_20170810_0023

IMG_20170810_0024

TOÁN NÂNG CAO HÌNH HỌC LỚP 8

[su_button url=”https://tiki.vn/toan-nang-cao-hinh-hoc-lop-8-p794006.html” center=”yes” target=”blank” style=”stroked” background=”#efaa2d” size=”5″ radius=”5″ icon=”icon: book”]ĐỌC THỬ SÁCH[/su_button]

 

Cuốn sách Toán Nâng Cao Hình Học Lớp 8 được biên soạn theo chuẩn kiến thức, kỹ năng chương trình sách giáo khoa lớp 8. Sách bao gồm các bài giảng chi tiết về các bài học trực tiếp trong sách giáo khoa giúp các em học sinh hệ thống lại kiến thức, bổ sung các kiến thức nâng cao về Hình học. Bên cạnh đó, sách còn có hệ thống các bài tập cùng hướng dẫn giải để các em rèn luyện và tham khảo. Đây là tài liệu tham khảo hữu ích để các em học tốt bộ môn này.

IMG_20170810_0004

IMG_20170810_0005

TUYỂN TẬP CÁC BÀI TOÁN HAY KHÓ LỚP 8 – HÌNH HỌC

[su_button url=”https://tiki.vn/tuyen-tap-cac-bai-toan-hay-kho-lop-8-hinh-hoc-p510403.html” center=”yes” target=”blank” style=”stroked” background=”#efaa2d” size=”5″ radius=”5″ icon=”icon: book”]ĐỌC THỬ SÁCH[/su_button]

 

Để học tốt môn Toán, ngoài những bài tập trên lớp, các em còn cần phải luyện tập và thực hành thêm thật nhiều bài tập tại nhà để rèn luyện kỹ năng giải Toán. Quyển sách Tuyển Tập Các Bài Toán Hay & Khó Lớp 8 – Hình Học sẽ giúp các em luyện tập thông qua những bài toán hay được chọn lọc. Sách được biên soạn dựa trên nền tảng sách giáo khoa, có mở thêm kiến thức giúp các em nâng cao thêm trình độ hiểu biết của mình. Một số bài toán khó sẽ giúp các em nâng cao trình độ tư duy và kỹ năng giải toán. Đặc biệt, những bài toán hay và khó này sẽ giúp các em học sinh khá giỏi có hứng thú hơn trong việc học. Nội dung sách bao gồm các bài toán được phân theo các chủ đề sau:

 • Tứ giác
 • Đa giác. Diện tích của đa giác
 • Tam giác đồng dạng
 • Hình lăng trụ đứng. Hình chóp đều
READ:  Soạn bài Bài toán dân số

Phần hướng dẫn giải và đáp án sẽ giúp hỗ trợ các em trong quá trình ôn tập và giải các bài toán. Đây là tài liệu hữu ích giúp các em học tốt và nâng cao kiến thức môn Toán của mình. Ngoài ra, đây cũng là tài liệu tham khảo giúp các thầy cô giáo trong quá trình giảng dạy và ra đề.

TUYỂN TẬP CÁC BÀI TOÁN HAY VÀ KHÓ ĐẠI SỐ LỚP 8

[su_button url=”https://tiki.vn/tuyen-tap-cac-bai-toan-hay-va-kho-dai-so-lop-8-p2067709.html” center=”yes” target=”blank” style=”stroked” background=”#efaa2d” size=”5″ radius=”5″ icon=”icon: book”]ĐỌC THỬ SÁCH[/su_button]

 

Để học tốt môn Toán, ngoài những bài tập trên lớp, các em còn cần phải luyện tập và thực hành thêm thật nhiều bài tập tại nhà để rèn luyện kỹ năng giải Toán. Quyển sách Tuyển Tập Các Bài Toán Hay & Khó Lớp 8 – Đại Số sẽ giúp các em luyện tập thông qua những bài toán hay được chọn lọc. Sách được biên soạn dựa trên nền tảng sách giáo khoa, có mở thêm kiến thức giúp các em nâng cao thêm trình độ hiểu biết của mình. Một số bài toán khó sẽ giúp các em nâng cao trình độ tư duy và kỹ năng giải toán. Đặc biệt, những bài toán hay và khó này sẽ giúp các em học sinh khá giỏi có hứng thú hơn trong việc học.

Nội dung sách bao gồm các bài toán được phân theo các chủ đề sau:

 • Phép nhân và phép chia các đa thức
 • Phân thức đại số
 • Phương trình bậc nhất
 • Bất phương trình bậc nhất một ẩn

Phần hướng dẫn giải và đáp án sẽ giúp hỗ trợ các em trong quá trình ôn tập và giải các bài toán. Đây là tài liệu hữu ích giúp các em học tốt và nâng cao kiến thức môn Toán của mình. Ngoài ra, đây cũng là tài liệu tham khảo giúp các thầy cô giáo trong quá trình giảng dạy và ra đề.

img767