Bộ sách Học giỏi toán lớp 4

Toán nói chung, môn Toán lớp 4 nói riêng là nền tảng cho nền kiến thức sau này. Các em mà hổng kiến thức ở bậc Tiểu học thì sau này các em khó có thể  giải các bài toán ở bậc cao hơn. Mà bất cứ một ngành nào hay một lĩnh vực nào thì Toán học cũng giúp chúng ta thành đạt, giúp mọi nhà doanh nghiệp  hay các nhà khoa học thành công trong việc nghiên cứu. Vậy muốn có được kết quả như mong muốn chúng ta phải gây dựng, kèm cặp ngay từ bậc Tiểu học là quan trọng nhất. Như chúng ta đã biết: Toán là “ sai một li đi một dặm ”, có nghĩa là Toán rất cần sự tuyệt đối chính xác.

Chương trình toán mới đã có những  đổi mới để tăng cường thực hành và ứng dụng kiến thức mới nhằm giúp học sinh học tập tích cực, linh hoạt, sáng tạo theo  năng lực của học sinh. Để đạt được mục tiêu chương trình đề ra, trước hết giáo viên phải nắm vững  mục tiêu, nội dung, khả năng có thể khai thác trong từng bài. Điều quan trọng là giáo viên phải xây dựng những phương pháp  huy động tính tích cực của học sinh trong hoạt động học để các em nắm chắc và vận dụng thành thạo các nội dung trong từng bài, góp phần phát triển năng lực tư duy và năng lực thực hành của học sinh.

Trong chương trình môn Toán lớp 4, ở học kỳ I chủ yếu tập trung vào bổ sung, hoàn thiện, tổng kết, hệ thống hóa, khái quát hóa về số tự nhiên và dãy số tự nhiên, các phép tính và một số tính chất. Ở học kỳ II tập trung vào dạy phân số, dấu hiệu chia hết và một số dạng về hình học. Về nội dung chương trình toán lớp 4: Mỗi chương là một mảng kiến thức

Nội dung chương trình toán lớp 4 gồm 6 chương:

 • Chương I: Số tự nhiên, bảng đơn vị đo khối lượng.
 • Chương II: Bốn phép tích với các số tự nhiên. Hình học
 • Chương III: Dấu bị chia hết cho 2,5,3,9. Giới thiệu hình bình hành
 • Chương IV: Phân số- các phép tính với phân số. Giới thiệu hình thoi.
 • ChươngV: Tỉ số- Một số bài toán liên quan đế tỉ số. Tỉ lệ bản đồ.
 • Chương VI: Ôn tập.

Bên cạnh việc tìm tòi và sáng tạo phần giảng dạy phù hợp với yêu cầu bài học và đối tượng học sinh. Mỗi giáo viên phải giúp các em có phương pháp lĩnh hội tri thức Toán học. Học sinh có phương pháp học phù hợp với từng dạng bài toán thì việc học mới đạt kết quả cao. Ngoài việc học trên lớp các em có thể tìm đọc các  sách bài tập, tham khảo và các tài liệu có liên quan để rèn luyện thêm. Đây là nguồn sách rất hay đã được thầy cô có trình độ và kỹ năng sư phạm tốt biên soạn phù hợp với từng bậc trình độ của các em.

[toc]

CÙNG EM HỌC TOÁN LỚP 4

[su_button url=”https://tiki.vn/cung-em-hoc-toan-lop-4-tap-1-ban-mau-p557134.html” center=”yes” target=”blank” style=”stroked” background=”#efaa2d” size=”5″ radius=”5″ icon=”icon: book”]ĐỌC THỬ SÁCH[/su_button]

Cuốn sách Cùng em học Toán lớp 4 (tập 1, tập 2) thuộc bộ sách Cùng em học Toán cấp I được biên soạn dựa trên nội dung chương trình sách giáo khoa theo Mô hình Trường học mới tại Việt Nam (VNEN).

Cuốn sách Cùng em học Toán lớp 4 (tập 1, tập 2) này được sắp xếp theo các nội dung tương ứng của từng tuần học. Trước phần bài tập của mỗi tuần, chúng tôi đưa ra các mục tiêu cụ thể mà học sinh cần đạt được. Mỗi tuần học sinh sẽ thực hiện 2 đề, mỗi đề 5 câu; giáo viên và phụ huynh có thể điều chỉnh biểu điểm của từng câu sao cho phù hợp với từng đối tượng học sinh.

Các bài tập chứa đựng tất cả kiến thức cơ bản theo từng tuần học, được sắp xếp từ dễ đến khó, từ đơn giản đến phức tạp nhằm củng cố vận dụng các kiến thức đã học một cách khoa học, giúp học sinh ngày càng yêu thích và học tốt môn Toán hơn!

EM HỌC GIỎI TOÁN LỚP 4

[su_button url=”https://tiki.vn/em-hoc-gioi-toan-lop-4-p503892.html” center=”yes” target=”blank” style=”stroked” background=”#efaa2d” size=”5″ radius=”5″ icon=”icon: book”]ĐỌC THỬ SÁCH[/su_button]

Nội dung sách Em Học Giỏi Toán Lớp 4 gồm 3 phần:

 • Những kiến thức cần lưu ý: Tóm lược kiến thức trọng tâm, cơ bản một cách ngắn gọn, dễ nhớ
 • Các bài tập: Sắp xếp từ dễ đến khó, từ đơn giản đến phức tạp
 • Bài giải: Trình bày một cách chi tiết, cẩn thận, dễ hiểu

EM HỌC TỐT TOÁN LỚP 4

[su_button url=”https://tiki.vn/em-hoc-tot-toan-lop-4-p562461.html” center=”yes” target=”blank” style=”stroked” background=”#efaa2d” size=”5″ radius=”5″ icon=”icon: book”]ĐỌC THỬ SÁCH[/su_button]

Cuốn sách Em Học Tốt Toán Lớp 4 giúp các em học sinh, thầy cô giáo, các bậc phụ huynh có tài liệu tham khảo để học, dạy và rèn luyện môn toán.

Cuốn sách là hệ thống các bài tập được biên soạn bám sát theo chương trình hiện hành. Các bài tập phong phú về thể loại, phù hợp với nội dung và được sắp xếp theo từng phần của chương trình để tiện sử dụng. Cuốn sách bao gồm 2 phần chính:

 • Phần 1: Các đề toán
 • Phần 2: Hướng dẫn giải.

Cuốn sách giới thiệu các bài tập có nội dung phù hợp với chương trình toán tiểu học mới, đặc biệt chú ý đến các bài toán hay và khó nhằm giúp học sinh phát triển tư duy, năng lực giải toán. Các bài tập được trình bày một cách hệ thống, sắp xếp theo trình tự, cấu trúc của chương trình mới để các em thuận tiện trong quá trình tự học.

GIÚP EM HỌC GIỎI TOÁN LỚP 4

[su_button url=”https://tiki.vn/giup-em-hoc-gioi-toan-lop-4-p1747059.html” center=”yes” target=”blank” style=”stroked” background=”#efaa2d” size=”5″ radius=”5″ icon=”icon: book”]ĐỌC THỬ SÁCH[/su_button]

Cuốn sách Giúp Em Học Giỏi Toán Lớp 4 giúp các em học sinh, thầy cô giáo, các bậc phụ huynh có tài liệu tham khảo để học, dạy và rèn luyện môn toán. Cuốn sách là hệ thống các bài tập được biên soạn bám sát theo chương trình hiện hành. Các bài tập phong phú về thể loại, phù hợp với nội dung và được sắp xếp theo từng phần của chương trình để tiện sử dụng.

Cuốn sách bao gồm ba phần chính:

 • Phần 1: Kiến thức cần nhớ và các bài toán
 • Phần 2: Một số đề tự luyện
 • Phần 3: Hướng dẫn giải.

HỌC TỐT TOÁN LỚP 4

[su_button url=”https://tiki.vn/hoc-tot-toan-lop-4-p541066.html” center=”yes” target=”blank” style=”stroked” background=”#efaa2d” size=”5″ radius=”5″ icon=”icon: book”]ĐỌC THỬ SÁCH[/su_button]

Quyển sách Học Tốt Toán Lớp 4 được biên soạn nhằm đáp ứng nhu cầu học toán của học sinh tiểu học khối lớp 4, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học toán ở bậc tiểu học.
Sách giới thiệu các bài toán chọn lọc, phù hợp với nội dung chương trình mới. Các bài toán được trình bày theo cấu trúc của nội dung chương trình, trong đó có những bài củng cố kiến thức, những bài rèn luyện kĩ năng toán, những bài toán nâng cao giúp học sinh phát triển tư duy.

Ngoài ra, sách còn giới thiệu một số bài toán dạng trắc nghiệm để các em học sinh làm quen với cách kiểm tra đánh giá mới. Phần bài giảng được trình bày rõ ràng, cẩn thận, dễ hiểu giúp các em học sinh dễ dàng trong tự học. Phần hướng dẫn giải sẽ giúp các em đối chiếu với bài làm của mình và hoàn thiện kiến thức hơn.

Nội dung sách bao gồm các chương:

 • Chương 1: Số tự nhiên – Bảng đơn vị đo khối lượng
 • Chương 2: Bốn phép tính với các số tự nhiên – Hình học
 • Chương 3: Dấu hiệu chia hết cho 2, 5 , 9, 3 – Giới thiệu hình bình hành
 • Chương 4: Phân số – Các phép tình với phân số – Giới thiệu hình thoi
 • Chương 5: Tỉ số – Một số bài toán liên quan đến tỉ số – Tỉ lệ bản đồ

HƯỚNG DẪN CÁCH HỌC VÀ LÀM BÀI TẬP TOÁN LỚP 4

[su_button url=”https://tiki.vn/huong-dan-cach-hoc-va-lam-bai-tap-toan-lop-4-tap-1-p468634.html” center=”yes” target=”blank” style=”stroked” background=”#efaa2d” size=”5″ radius=”5″ icon=”icon: book”]ĐỌC THỬ SÁCH[/su_button]

Nội dung sách Hướng Dẫn Cách Học Và Làm Bài Tập Toán Lớp 4 gồm các phần:

 • Kiến thức cần ghi nhớ
 • Hướng dẫn giải bài tập SGK (Theo chuẩn kiến thức – kĩ năng BGD qui định)
 • Hướng dẫn giải bài tập ở vở bài tập toán
 • Bài tập nâng cao theo từng nội dung bài học

405 BÀI TẬP TOÁN LỚP 4

[su_button url=”https://tiki.vn/405-bai-tap-toan-lop-4-p496625.html” center=”yes” target=”blank” style=”stroked” background=”#efaa2d” size=”5″ radius=”5″ icon=”icon: book”]ĐỌC THỬ SÁCH[/su_button]

405 Bài Tập Toán Lớp 4 gồm đầy đủ các dạng toán mà các em đã học. Các bài toán được biên soạn từ dễ đến khó, từ đơn giản đến phức tạp giúp các em phát triển tính sáng tạo trong học tập.

 • Phần 1: Các bài toán
 • Phần 2: Lời giải – đáp số

Mỗi dạng toán đều có phần hướng dẫn giải một cách tỉ mỉ, chi tiết.

60 ĐỀ KIỂM TRA ĐỀ THI TOÁN LỚP 4

[su_button url=”https://tiki.vn/60-de-kiem-tra-de-thi-toan-lop-4-p519963.html” center=”yes” target=”blank” style=”stroked” background=”#efaa2d” size=”5″ radius=”5″ icon=”icon: book”]ĐỌC THỬ SÁCH[/su_button]

Cuốn sách 60 Đề Kiểm Tra & Đề Thi Toán Lớp 4 được biên soạn giúp các em củng cố, hệ thống hóa các kiến thức về môn Toán và để đạt kết quả tốt trong các kì kiểm tra và kì thi cuối năm. Cuốn sách bao gồm các nội dung cụ thể sau đây:

 • Phần thứ nhất:
  • 10 đề kiểm tra giữa học kì I
  • 10 đề kiểm tra cuối học kì I
  • 15 đề kiểm tra giữa học kì II
  • 15 đề kiểm tra cuối học kì II
 • Phần thứ hai: Đáp án và bài giải
 • Phần thứ ba: 10 bộ đề tự luyện tập.

Cuốn sách là tài liệu dành cho các em học và ôn tập, đồng thời quý thầy cô giáo, các bậc phụ huynh dùng để ra đề kiểm tra, đề thi cho học sinh.

BÀI GIẢNG VÀ HƯỚNG DẪN CHI TIẾT TOÁN LỚP 4

[su_button url=”https://tiki.vn/bai-giang-va-huong-dan-chi-tiet-toan-lop-4-tap-1-p603464.html” center=”yes” target=”blank” style=”stroked” background=”#efaa2d” size=”5″ radius=”5″ icon=”icon: book”]ĐỌC THỬ SÁCH[/su_button]

Cuốn sách Bài Giảng Và Hướng Dẫn Chi Tiết Toán Lớp 4 – Tập 1 – Mô Hình Trường Học Mới VNEN gồm các bài giảng và hướng dẫn giải chi tiết các bài tập toán, mang đến cho các em học sinh lớp 4 một nguồn tài liệu tham khảo hữu ích.

BÀI TẬP TRẮC NGHIỆM TOÁN LỚP 4

[su_button url=”https://tiki.vn/bai-tap-trac-nghiem-toan-lop-4-p503894.html” center=”yes” target=”blank” style=”stroked” background=”#efaa2d” size=”5″ radius=”5″ icon=”icon: book”]ĐỌC THỬ SÁCH[/su_button]

Phần 1: Giới thiệu hệ thống các bài tập trắc nghiệm, bao gồm: trắc nghiệm lựa chọn, trắc nghiệm đúng – sai, trắc nghiệm điền khuyết… Bài tập được sắp xếp theo cấu trúc của chuông trình Toán lớp 4.

Phần 2: Trình bày đầy đủ các đáp án, đặc biệt có phần chú giải thêm các bài tập khó.

BỒI DƯỠNG HỌC SINH GIỎI QUA CÁC VÒNG THI TOÁN LỚP 4

[su_button url=”https://tiki.vn/boi-duong-hoc-sinh-gioi-qua-cac-vong-thi-toan-lop-4-tap-1-p458316.html” center=”yes” target=”blank” style=”stroked” background=”#efaa2d” size=”5″ radius=”5″ icon=”icon: book”]ĐỌC THỬ SÁCH[/su_button]

Cuộc thi giải toán trên Internet hiện nay là một cuộc thi vô cùng thú vị và bổ ích. Cuốn sách sẽ giúp các em có điều kiện thuận lợi trong các vòng thi, nắm vững kiến thức về dạng toán nâng cao của chương trình đang học. Tập 1 của cuốn sách bao gồm:

 • Phần 1: Các đề thi từ vòng 1 đến vòng 9 (từ năm 2013 – 2015)
 • Phần 2: Đáp án và lời giải

BỒI DƯỠNG HỌC SINH GIỎI VIOLYMPIC TOÁN LỚP 4

[su_button url=”https://tiki.vn/boi-duong-hsg-violympic-toan-lop-4-p900652.html” center=”yes” target=”blank” style=”stroked” background=”#efaa2d” size=”5″ radius=”5″ icon=”icon: book”]ĐỌC THỬ SÁCH[/su_button]

Các cuộc thi giải Toán qua mạng internet ngày càng phổ biến từ học sinh Tiểu học đến Trung học cơ sở. Các cuộc thi này đòi hỏi các em phải nắm vững các kiến thức toán cơ bản nhất, có sự nhanh nhạy với toán học và thao tác xử lý, làm việc với máy tính một cách linh hoạt. Cuộc thi đã giúp các em thay thế các trò chơi điện tử bằng những câu đố toán học, một việc làm hết sức có ý nghĩa.Cuốn sách Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Violympic Toán Lớp 4 sẽ giúp các em phát triển niềm đam mê toán học cũng như thử thách bản thân ở bộ môn này.

Cuốn sách ngoài việc được biên soạn theo các dạng và cấu trúc ra đề của một đề thi violympic toán của chương trình lớp 4 chính thức thì còn hướng dẫn cách giải sau mỗi vòng thi. Thật sự, đây là một cuốn sách hay và hữu ích. Ngoài việc giúp các em học sinh luyện tập tốt nhất cho cuộc thi thì nó cũng tạo cơ hội cho các em gieo mầm niềm đam mê toán học và bồi dưỡng thêm khả năng giải toán của mình, tiếp xúc một cách hiệu quả với công nghệ thông tin hơn.

BỒI DƯỠNG VÀ PHÁT TRIỂN TOÁN LỚP 4

[su_button url=”https://tiki.vn/boi-duong-va-phat-trien-toan-lop-4-p1951631.html” center=”yes” target=”blank” style=”stroked” background=”#efaa2d” size=”5″ radius=”5″ icon=”icon: book”]ĐỌC THỬ SÁCH[/su_button]

Cuốn sách được biên soạn với mong muốn góp phần nâng cao chất lượng dạy học môn Toán. Bên cạnh đó, cuốn sách còn giúp học sinh học tốt môn Toán, tạo nền tảng cho các em học tốt môn Toán ở các lớp trên.

Cuốn sách này có giới thiệu các dạng bài tập hay và khó, phù hợp với nội dung toán trong chương trình tiểu học mới. Đồng thời, cuốn sách được biên soạn theo tinh thần đổi mới phương pháp dạy học, các bài toán được giới thiệu dưới hình thức phiếu biên tập để học sinh sau khi học bài mới ở lớp có thể ứng dụng ngay vào bài tập ở quyển sách này.

Ở mỗi chương có phần kiến thức cần nhớ và phần bài tập. Kiến thức cần nhớ được trình bày ngắn gọn, dễ hiểu. Các bài tập được trình bày bài giải đầy đủ, rõ ràng, dễ hiểu để học sinh thuận tiện trong tự học. Cuốn sách sẽ là một tài liệu hữu ích giúp cho phụ huynh hướng dẫn con em học tập, đồng thời cũng là tài liệu giúp học sinh tự học tốt môn Toán.

CHUYÊN ĐỀ BỒI DƯỠNG TOÁN LỚP 4 (CƠ BẢN VÀ NÂNG CAO)

[su_button url=”https://tiki.vn/chuyen-de-boi-duong-toan-lop-4-co-ban-va-nang-cao-p503885.html” center=”yes” target=”blank” style=”stroked” background=”#efaa2d” size=”5″ radius=”5″ icon=”icon: book”]ĐỌC THỬ SÁCH[/su_button]

Nội dung sách Chuyên Đề Bồi Dưỡng Toán Lớp 4 (Cơ Bản Và Nâng Cao) gồm 3 phần:

 • Những kiến thức cần lưu ý: Tóm lược kiến thức trọng tâm, cơ bản một cách ngắn gọn, dễ nhớ
 • Các bài tập: Sắp xếp từ dễ đến khó, từ đơn giản đến phức tạp
 • Bài giải: Trình bày một cách chi tiết, cẩn thận, dễ hiểu

CHUYÊN ĐỀ BỒI DƯỠNG VÀ NÂNG CAO TOÁN LỚP 4

[su_button url=”https://tiki.vn/chuyen-de-boi-duong-va-nang-cao-toan-lop-4-tap-1-p496589.html” center=”yes” target=”blank” style=”stroked” background=”#efaa2d” size=”5″ radius=”5″ icon=”icon: book”]ĐỌC THỬ SÁCH[/su_button]

Các bài tập trong sách nhằm cung cấp cho học sinh những hình thức phong phú của các bài toán từ cơ bản đến nâng cao. Các bài tập mang tính chất gợi mở cho các em rèn luyện tư duy toán học.

Kỹ năng thực hành được xem là quan trọng và qua các dạng bài luyện tập các em có thể ghi nhớ nội dung hình học và bám sát nội dung kiến thức chuẩn để hiểu sâu hơn kiến thức cơ bản.

ĐỂ HỌC GIỎI TOÁN LỚP 4

[su_button url=”https://tiki.vn/de-hoc-gioi-toan-lop-4-tai-ban-p543845.html” center=”yes” target=”blank” style=”stroked” background=”#efaa2d” size=”5″ radius=”5″ icon=”icon: book”]ĐỌC THỬ SÁCH[/su_button]

READ:  Làm người nên học cách im lặng, đừng nói lời xấu về người, chỉ cần làm tốt việc của mình là đủ

Bộ tài liệu Để Học Giỏi Toán gồm 5 cuốn:

 • Cuốn 1: Để học giỏi Toán 1.
 • Cuốn 2: Để học giỏi Toán 2
 • Cuốn 3: Để học giỏi Toán 3
 • Cuốn 4: Để học giỏi Toán 4
 • Cuốn 5: Để học giỏi Toán 5.

Bộ sách được viết theo chương trình sách giáo khoa mới và chuẩn kiến thức kĩ năng của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Bộ sách được viết theo một cấu trúc hợp lí. Cấu trúc của từng bài trong bộ sách gồm 3 phần:

 • A. Kiến thức cơ bản cần nhớ: Gồm tất cả những kiến thức rất cơ bản trong một tuần, mỗi kiến thức kèm theo 1 bài toán hoặc ví dụ có giải cụ thể.
 • B. Bài tập ứng dụng: Gồm hệ thống các bài tập từ dễ đến khó với nhiều dạng khác nhau nhằm rèn luyện kĩ năng vận dụng kiến thức cơ bản cần nhớ ở phần A để giải toán.
 • C. Hướng dẫn giải bài tập ứng dụng:
  • Hướng dẫn giải hoặc đáp số các bài tập ở phần B.
  • Học sinh sau khi tự mình giải các bài tập, có thể tham khảo thêm phần này để kiểm tra lại kết quả của mình.

Phụ lục: Các đề toán rèn luyện.

Như vậy mỗi cuốn sách trong bộ Để học giỏi Toán Tiểu học vừa là cuốn nhật kí ghi lại kiến thức cơ bản mà các em cần nhớ, vừa là kho tàng các bài toán để các em thả sức luyện tập.

ĐỀ KIỂM TRA ĐỊNH KÌ TOÁN LỚP 4

[su_button url=”https://tiki.vn/de-kiem-tra-dinh-ki-toan-lop-4-tap-1-p430577.html” center=”yes” target=”blank” style=”stroked” background=”#efaa2d” size=”5″ radius=”5″ icon=”icon: book”]ĐỌC THỬ SÁCH[/su_button]

Bộ sách được viết theo chương trình sách giáo khoa mới và chuẩn kiến thức kĩ năng của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Bộ sách được viết theo một cấu trúc hợp lí.

Bộ tài liệu Để Học Giỏi Toán gồm 5 cuốn:

 • Cuốn 1: Để học giỏi Toán 1.
 • Cuốn 2: Để học giỏi Toán 2
 • Cuốn 3: Để học giỏi Toán 3
 • Cuốn 4: Để học giỏi Toán 4
 • Cuốn 5: Để học giỏi Toán 5.

Cấu trúc của từng bài trong bộ sách gồm 3 phần:

 • A. Kiến thức cơ bản cần nhớ: Gồm tất cả những kiến thức rất cơ bản trong một tuần, mỗi kiến thức kèm theo 1 bài toán hoặc ví dụ có giải cụ thể.
 • B. Bài tập ứng dụng: Gồm hệ thống các bài tập từ dễ đến khó với nhiều dạng khác nhau nhằm rèn luyện kĩ năng vận dụng kiến thức cơ bản cần nhớ ở phần A để giải toán.
 • C. Hướng dẫn giải bài tập ứng dụng:
  • Hướng dẫn giải hoặc đáp số các bài tập ở phần B.
  • Học sinh sau khi tự mình giải các bài tập, có thể tham khảo thêm phần này để kiểm tra lại kết quả của mình.

Phụ lục: Các đề toán rèn luyện.

Như vậy mỗi cuốn sách trong bộ Để học giỏi Toán Tiểu học vừa là cuốn nhật kí ghi lại kiến thức cơ bản mà các em cần nhớ, vừa là kho tàng các bài toán để các em thả sức luyện tập.

ĐỀ LUYỆN TẬP KIỂM TRA TOÁN LỚP 4

[su_button url=”https://tiki.vn/de-luyen-tap-kiem-tra-toan-lop-4-p552621.html” center=”yes” target=”blank” style=”stroked” background=”#efaa2d” size=”5″ radius=”5″ icon=”icon: book”]ĐỌC THỬ SÁCH[/su_button]

Cuốn sách Đề Luyện Tập & Kiểm Tra Toán Lớp 4 được biên soạn nhằm giúp các em có tài liệu luyện tập, củng cố kiến thức đã học và đạt được kết quả cao trong các đợt kiểm tra định kì. Nội dung sách gồm 4 phần:

 • Phần thứ nhất: 25 đề luyện tập – kiểm tra giữa học kì 1
 • Phần thứ hai: 25 đề luyện tập – kiểm tra cuối học kì 1
 • Phần thứ ba: 25 đề luyện tập – kiểm tra giữa học kì 2
 • Phần thứ bốn: 25 đề luyện tập – kiểm tra cuối học kì 2.

Với các nội dung trình bày như trên, cuốn sách sẽ giúp các em học sinh nắm được kiến thức cơ bản và mở rộng của chương trình Toán 4. Đồng thời, các em có được cẩm nang toán học để thực hành luyện tập những dạng bài tập từ đơn giản đến phức tạp.

ĐỀ LUYỆN TẬP VÀ KIỂM TRA TOÁN LỚP 4

[su_button url=”https://tiki.vn/de-luyen-tap-va-kiem-tra-toan-lop-4-p749838.html” center=”yes” target=”blank” style=”stroked” background=”#efaa2d” size=”5″ radius=”5″ icon=”icon: book”]ĐỌC THỬ SÁCH[/su_button]

Nhằm giúp các em có tài liệu luyện tập, củng cố kiến thức đã học và đạt kết quả cao trong các đợt kiểm tra định kì, chúng tôi xin giới thiệu cuốn sách Đề Luyện Tập Và Kiểm Tra Toán Lớp 4.

Nội dung sách gồm 4 phần:

 • Phần thứ nhất: 25 đề luyện tập – kiểm tra giữa học kì 1
 • Phần thứ hai: 25 đề luyện tập – kiểm tra cuối học kì 1
 • Phần thứ ba: 25 đề luyện tập – kiểm tra giữa học kì 2
 • Phần thứ tư: 25 đề luyện tập – kiểm tra cuối học kì 2

Các bộ đề kiểm tra được biên soạn theo tiêu chí chuẩn kiến thức và kĩ năng đối với học sinh lớp Bốn. Mỗi bộ đề gồm một hệ thống bài tập trắc nghiệm và tự luận phù hợp với từng thời điểm kiểm tra, rất thuận lợi đế các em tự làm bài và ôn luyện giải toán.

ĐỀ THI VÀ ĐÁP ÁN BỒI DƯỠNG HỌC SINH GIỎI TOÁN LỚP 4

[su_button url=”https://tiki.vn/de-thi-va-dap-an-boi-duong-hoc-sinh-gioi-toan-lop-4-p1387619.html” center=”yes” target=”blank” style=”stroked” background=”#efaa2d” size=”5″ radius=”5″ icon=”icon: book”]ĐỌC THỬ SÁCH[/su_button]

Đề Thi Và Đáp Án Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Toán Lớp 4 của tác giả Đỗ Quang Thảo được biên soạn dựa trên chương trình toán 4 hiện hành với đề thi của cuộc thi giải Toán Quốc gia trên Internet. Cuốn sách hệ thống hóa chương trình về mặt bài tập, giới thiệu các dạng Toán nâng cao cùng phương pháp giải tương ứng với mỗi dạng, cung cấp cho các em học sinh lớp 4 bài tập toàn diện, thiết thực giúp các em tự học. Đồng thời, cuốn sách cũng là tài liệu hướng dẫn giúp thầy cô và phụ huynh nâng cao môn Toán cho các em.

Cuốn sách gồm 2 phần:

 • Phần thứ nhất: 18 vòng, mỗi vòng có 3 bài tập, mỗi bài có nhiều câu hỏi nhỏ.
 • Phần thứ hai: đáp án minh họa, các em có thể có những cách giải khác cho mỗi câu hỏi, các em có thể so sánh và rút ra cách giải tốt nhất cho các câu hỏi tương tự.

GIẢI BÀI TẬP TOÁN LỚP 4

[su_button url=”https://tiki.vn/giai-bai-tap-toan-lop-4-tap-1-p447477.html” center=”yes” target=”blank” style=”stroked” background=”#efaa2d” size=”5″ radius=”5″ icon=”icon: book”]ĐỌC THỬ SÁCH[/su_button]

Quyển sách này được biên soạn theo chương trình Toán lớp 4 hiện hành và có nội dung được trình bày như sau:

 • Tóm tắt kiến thức cần nhớ.
 • Hướng dẫn giải bài tập.
 • Bổ sung bài tập tương tự để học sinh rèn luyện thêm.

Qua những bài tập và ví dụ minh họa dễ tiếp thu, sách Giải Bài Tập Toán Lớp 4 – Tập 1 nhằm giúp học sinh tự học tốt hơn và giúp các bậc phụ huynh có tài liệu tham khảo để hướng dẫn, kiểm tra việc tự học, tự ôn tập ở nhà của con em mình. Quý thầy cô có thể xem quyển sách này như tài liệu tham khảo thêm.

GIẢI SÁCH BÀI TẬP TOÁN LỚP 4

[su_button url=”https://tiki.vn/giai-sach-bai-tap-toan-lop-4-tap-1-p442026.html” center=”yes” target=”blank” style=”stroked” background=”#efaa2d” size=”5″ radius=”5″ icon=”icon: book”]ĐỌC THỬ SÁCH[/su_button]

Để phát huy tính chủ động trong việc học, bên cạnh sự có mặt của giáo viên, các loại tài liệu tham khảo cũng đóng vai trò hết sức quan trọng và cần thiết, đặc biệt là với môn học đòi hỏi sự nhạy bén, chính xác như môn Toán.

Giải Sách Bài Tập Toán Lớp 4 (Tập 1) được biên soạn theo chương trình mới của Bộ Giáo dục và Đào tạo, gồm 83 bài học.

Cuốn sách cung cấp đáp án và hướng dẫn giải cụ thể các bài tập trong sách bài tập Toán lớp 4 tập 2. Sách được trình bày rõ ràng, dễ hiểu. Đây là tài liệu tham khảo bổ ích giúp các em học sinh kiểm tra lại kiến thức đã học, rèn luyện cách giải bài và trình bày các dạng toán.

GIẢI VỞ BÀI TẬP TOÁN LỚP 4

[su_button url=”https://tiki.vn/giai-vo-bai-tap-toan-lop-4-tap-1-p861106.html” center=”yes” target=”blank” style=”stroked” background=”#efaa2d” size=”5″ radius=”5″ icon=”icon: book”]ĐỌC THỬ SÁCH[/su_button]

Giải Vở Bài Tập Toán Lớp 4 – Tập 1 gồm những bài giải trong sách bám sát chương trình hiện hành của Bộ và đều có hướng dẫn giải rất chi tiết. Cuốn sách sẽ làm tài liệu tham khảo hữu ích cho phụ huynh, giáo viên và học sinh.

GIẢI VỞ BÀI TẬP TOÁN LỚP 4 – TÁI BẢN

[su_button url=”https://tiki.vn/giai-vo-bai-tap-toan-lop-4-tap-1-tai-ban-p1085404.html” center=”yes” target=”blank” style=”stroked” background=”#efaa2d” size=”5″ radius=”5″ icon=”icon: book”]ĐỌC THỬ SÁCH[/su_button]

Vỏ bài tập toán là quyển sách bao gồm các bài tập luyện tập, thực hành có nội dung, mức độ tương tự như các bài tập trong sách giáo khoa. Ngoài ra, vở bài tập toán còn có một số dạng bài tập kiểu mới, bài tập nâng cao giúp các em học sinh mở rộng kiến thức, rèn luyện tư duy óc sáng tạo trong tự học toán.

Quyển sách Giải Vở Bài Tập Toán Lớp 4 (Tập 1) – Tái Bản nhằm giúp các em học sinh tự kiểm tra kết quả, đáp số, lời giải của các bài toán trong vở bài tập toán sau khi đã thử sức tự tìm tòi lời giải.

Quyển sách chính là người bạn tốt đồng hành cùng các em học sinh lớp 4 trong quá trình tự học môn Toán.

HƯỚNG DẪN GIẢI CHI TIẾT VIOLYMPIC TOÁN LỚP 4

[su_button url=”https://tiki.vn/huong-dan-giai-chi-tiet-violympic-toan-lop-4-p500496.html” center=”yes” target=”blank” style=”stroked” background=”#efaa2d” size=”5″ radius=”5″ icon=”icon: book”]ĐỌC THỬ SÁCH[/su_button]

Hình thức giải toán qua mạng hiện đang rất phổ biến đối với học sinh từ Tiểu học đến Trung học cơ sở. Đây là một trong những điều kiện để các em phát triển được khả năng toán học của mình, không những thế còn giúp các em thay thế các trò chơi điện tử bằng những câu đố toán học, một việc làm rất có ý nghĩa. Để giúp các em luyện tập được tốt hơn trước khi đến với máy tính, xin giới thiệu cuốn sách Hướng Dẫn Giải Chi Tiết Violympic Toán Lớp 4.

Cuốn sách sẽ là một cẩm nang có ý nghĩa đối với các em trong quá trình rèn luyện môn Toán học.

HƯỚNG DẪN GIẢI VIOLYMPIC TOÁN LỚP 4

[su_button url=”https://tiki.vn/huong-dan-giai-violympic-toan-lop-4-p792102.html” center=”yes” target=”blank” style=”stroked” background=”#efaa2d” size=”5″ radius=”5″ icon=”icon: book”]ĐỌC THỬ SÁCH[/su_button]

Cuốn Hướng dẫn giải Violympic Toán 4 được biên soạn với mục tiêu giúp học sinh lớp 4 phát triển và nâng cao kĩ năng giải các bài toán có trong cuộc thi giải toán trên mạng, một cuộc thi đang thu hút rất nhiều học sinh tiểu học hiện nay.

Cuốn sách là một tài liệu tham khảo cho giáo viên cũng như các bậc phụ huynh trong quá trình hướng dẫn học sinh giải các bài toán trong các vòng thi. Cuốn sách sẽ giới thiệu cách giải cụ thể, rõ ràng các bài toán có trong mỗi vòng thi. Vói mỗi dạng toán, tác giả đều đưa ra cách giải khái quát, trên cơ sở đó hướng dẫn các em cách giải các bài toán một cách khoa học và chính xác nhất, từ đó giúp các em học sinh có một phương pháp giải các bài toán ờ mỗi vòng thi trên mạng một cách tốt nhất.

ÔN LUYỆN KIỂM TRA TOÁN LỚP 4

[su_button url=”https://tiki.vn/on-luyen-kiem-tra-toan-lop-4-tap-2-p500507.html” center=”yes” target=”blank” style=”stroked” background=”#efaa2d” size=”5″ radius=”5″ icon=”icon: book”]ĐỌC THỬ SÁCH[/su_button]

Cuốn sách Ôn Luyện & Kiểm Tra Toán Lớp 4 (Tập 2) đã bao quát toàn bộ các kiến thức, các dạng bài thường xuất hiện trong các kì thi. Giúp nâng cao trình độ và định hướng ôn tập.

Nội dung cuốn sách gồm hai phần:

 • Phần I: Các kiến thức cơ bản và các đề toán: Phần này gồm hệ thống các đề ôn luyện được trình bày theo hai phần chính là: Kiến thức cần nhớ & Các đề toán. Trong quyển sách này, kiến thức cần nhớ được hệ thống hóa một cách chi tiết nhất. Các bài tập trong mỗi đề được chọn lọc theo các kiến thức, kĩ năng mà các em được học trong từng chương theo SGK.
 • Phần II: Hướng dẫn giải: Phần này chỉ hướng dẫn hoặc nêu đáp số bài cuối cùng của mỗi đề, giúp các em tham khảo và tự kiểm tra kết quả bài làm của mình.

ÔN TẬP KIỂM TRA TOÁN LỚP 4

[su_button url=”https://tiki.vn/on-tap-kiem-tra-toan-lop-4-tap-1-p496452.html” center=”yes” target=”blank” style=”stroked” background=”#efaa2d” size=”5″ radius=”5″ icon=”icon: book”]ĐỌC THỬ SÁCH[/su_button]

Các kiến thức cơ bản được tổng hợp theo từng chương và cụ thể theo thứ tự bài học để các em dễ học, dễ nhớ. Các đề toán được biên soạn theo từng nhóm kiến thức rất tiện sử dụng cho giáo viên và học sinh. Mỗi nhóm có 3 đề toán, hai đề toán cơ bản dành cho học sinh đại trà và một bộ đề nâng cao dành cho học sinh khá, giỏi. Trong mỗi bộ đề có 5 bài tập tiêu biểu, đảm bảo kiểm tra được kiến thức cơ bản đã được học trong tuần. Phần hướng dẫn giải nêu rõ các giải của từng bài, nhưng hầu như chỉ dừng lại một cách. Các em có thể tìm hướng giải khác để khắc sâu hơn. giáo biên có thể sử dụng các bộ đề trong cuốn sách này là để làm bài tập cuối tuần hay củng cố, rèn luyện trong buổi 2.

Sách Ôn Tập & Kiểm Tra Toán Lớp 4 (Tập 1) gồm các nội dung chính như sau:

 • Phần 1: Các kiến thức cơ bản và các bộ đề
  • A. Các kiến thức cần nhớ
  • B. Các đề toán
 • Phần 2: Hướng dẫn giải và đáp số.

ÔN TẬP VÀ KIỂM TRA TOÁN LỚP 4

[su_button url=”https://tiki.vn/on-tap-va-kiem-tra-toan-lop-4-tai-ban-p541531.html” center=”yes” target=”blank” style=”stroked” background=”#efaa2d” size=”5″ radius=”5″ icon=”icon: book”]ĐỌC THỬ SÁCH[/su_button]

Cuốn sách Ôn Luyện Và Kiểm Tra Toán Lớp 4 (Tập 1) được biên soạn để giúp giáo viên và học sinh có thêm tài liệu tham khảo. Sách được biên soạn gồm hai phần: Các kiến thức cần nhớ và các đề toán, Hướng dẫn giải và đáp số.

Các kiến thức cơ bản được tổng hợp theo từng chương và cụ thể theo thứ tự bài học để các em dễ học, dễ nhớ. Các bộ đề được biên soạn theo từng tuần học, rất tiện sử dụng cho giáo viên và học sinh. Phần hướng dẫn giải có nên rõ cách giải của từng bài. Cuốn sách là tài liệu quý giá đối với giáo viên, phụ huynh và học sinh.

PHÂN LOẠI VÀ PHƯƠNG PHÁP GIẢI CÁC DẠNG BÀI TẬP TOÁN LỚP 4

[su_button url=”https://tiki.vn/phan-loai-va-phuong-phap-giai-cac-dang-bai-tap-toan-lop-4-tai-ban-p478114.html” center=”yes” target=”blank” style=”stroked” background=”#efaa2d” size=”5″ radius=”5″ icon=”icon: book”]ĐỌC THỬ SÁCH[/su_button]

Cuốn sách được viết theo chương trình sách giáo khoa mới giúp các thầy cô giáo và quý phụ huynh học sinh hình dung được các loại bài tập trong sách giáo khoa, đặc điểm của mỗi loại và cách hướng dẫn học sinh suy nghĩ tìm cách giải.

Về cách trình bày, các em học sinh có thể tham khảo để biết cách giải và các thầy cô giáo thì có thể tham khảo để tổ chức cho học sinh làm việc có hiệu quả.

Vì sách giáo khoa Toán 4 được biên soạn theo tinh thần của một bộ phiếu học tập nên trong cách trình bày nói trên chúng tôi tập trung đề cập đến phương án: coi sách giáo khoa là phiếu, học sinh điền số, chữ, tô, nối… luôn vào phiếu. Trong trường hợp không thể làm như vậy thì học sinh giải bài tập vào vở kẻ ô ly, giấy nháp hoặc bảng con.

PHÁT TRIỂN TƯ DUY HỌC TOÁN LỚP 4

[su_button url=”https://tiki.vn/phat-trien-tu-duy-hoc-toan-lop-4-p552556.html” center=”yes” target=”blank” style=”stroked” background=”#efaa2d” size=”5″ radius=”5″ icon=”icon: book”]ĐỌC THỬ SÁCH[/su_button]

READ:  Hơn 10 sách hay cùng con học giỏi toán lớp 3

Cuốn sách Phát Triển Tư Duy Học Toán Lớp 4 được biên soạn nhằm giúp các em có tài liệu luyện tập, củng cố và nâng cao kiến thức toán học. Tập sách được biên soạn theo chương trình mới, gồm các nội dung:

 • Hệ thống kiến thức cơ bản và mở rộng (theo từng chương)
 • Các dạng bài tập cơ bản và nâng cao
 • Một số bộ đề dành cho học sinh giỏi
 • Một số dạng toán bồi dưỡng học sinh giỏi
 • Bài tập tự luyện.

Với các nội dung trình bày như trên, cuốn sách sẽ giúp các em học sinh nắm được kiến thức cơ bản và mở rộng của chương trình Toán 4. Đồng thời, các em có được cẩm nang toán học để thực hành luyện tập những dạng bài tập từ đơn giản đến phức tạp.

Chúc các em học giỏi, phát triển tốt tư duy học toán, tích lũy được kinh nghiệm giỏi toán cho bản thân.

RÈN LUYỆN KĨ NĂNG TOÁN LỚP 4

[su_button url=”https://tiki.vn/ren-luyen-ki-nang-toan-lop-4-p842680.html” center=”yes” target=”blank” style=”stroked” background=”#efaa2d” size=”5″ radius=”5″ icon=”icon: book”]ĐỌC THỬ SÁCH[/su_button]

Để giúp học sinh rèn kĩ năng giải toán và phát triển năng lực tư duy toán học, chúng tôi biên soạn bộ sách “Rèn kĩ năng học tốt toán tiểu học”. Bộ sách gồm 5 quyển (Mỗi khối lớp 1 quyển).

Sách được biên soạn theo từng nhóm kiến thức của mỗi Chương và được chia thành bốn phần:

 • a. Kiến thức cần nhớ: Hệ thống hóa các kiến thức, kĩ năng cơ bản cần thiết trong từng nhóm bài để học sinh ghi nhớ và vận dụng giải bài tập.
 • b. Bài tập: Được chia thành hai loại bài tập sau: – Bài tập cơ bản: Rèn luyện cho các em kĩ năng vận dụng kiến thức cơ bản vào giải các bài toán, cách trình bày các bài toán có lời văn. – Bài tập nâng cao: Phát huy tính sáng tạo và tư duy toán học cho học sinh trên cơ sở kiến thức cơ bản đã học. Các bài tập cơ bản và nâng cao là những bài tập được chọn lọc, tiêu biểu, bám sát chương trình từng tiết học, tuần học và kiểm tra được khả năng vận dụng kiến thức đã học một cách linh hoạt, sáng tạo.
 • c. Các đề toán phát triển tư duy: Phần này là một số đề toán nâng cao, tổng hợp các kiến thức trong một học kì hoặc cả năm học. Giải được các đề toán này, các em sẽ tự tin khi tham gia các cuộc thi Giải toán trên Internet hay cuộc thi Toán quốc tế.
 • d. Hướng dẫn giải và đáp số: Hướng dẫn giải và gợi ý mở cho các em hướng giải các bài tập ở phần B.

Giáo viên và phụ huynh học sinh có thể dùng tài liệu này hướng dẫn cho con em mình làm phần bài tập tương ứng với bài học trên lớp để kiểm tra khả năng tiếp thu bài. Từ đó kịp thời điều chỉnh cách học để đạt hiệu quả cao.

SÁCH TOÁN LỚP 4 (SONG NGỮ VIỆT – ANH)

[su_button url=”https://tiki.vn/sach-toan-lop-4-song-ngu-viet-anh-p981858.html” center=”yes” target=”blank” style=”stroked” background=”#efaa2d” size=”5″ radius=”5″ icon=”icon: book”]ĐỌC THỬ SÁCH[/su_button]

Nhà xuất bản Giáo Dục Việt Nam đã có công văn số: 1114/NXBGDVN ngày 18 tháng 07 năm 2014 V/v phát hành bộ sách giáo khoa Toán song ngữ Việt – Anh năm học 2014 – 2015. Bộ sách nhằm mục đích hỗ trợ phát triển kỹ năng giao tiếp và khả năng sử dụng tiếng Anh như một công cụ để học toán.

Nội dung bộ sách được biên soạn, biên dịch theo đúng cấu trúc, nội dung và chương trình của sách giáo khoa đang được NXBGDVN xuất bản, phát hành hiện nay và sẽ giúp các em từng bước làm quen với việc học toán bằng tiếng Anh: từ việc biết đọc từ toán, biết viết các phép tính đến việc tận dụng vốn kiến thức toán đã học vào việc học toán và các môn học khác; Do vậy bộ sách hoàn toàn phù hợp cho việc dạy và học trong nhà trường.

Để đáp ứng kịp thời nhu cầu của giáo viên, học sinh trong tỉnh một cách đầy đủ bộ tài liệu sách giáo khoa toán song ngữ Việt – Anh phục vụ năm học 2014 – 2015, Các Sở Giáo dục và Đào tạo đã thông báo cho các đơn vị giáo dục biết và phổ biến đến giáo viên, học sinh đăng ký mua và đồng thời đặt mua để dùng vào thư viện trường học phục vụ cho việc giảng dạy.

TOÁN LỚP 4 – PHÁT TRIỂN VÀ NÂNG CAO

[su_button url=”https://tiki.vn/toan-lop-4-phat-trien-va-nang-cao-p496461.html” center=”yes” target=”blank” style=”stroked” background=”#efaa2d” size=”5″ radius=”5″ icon=”icon: book”]ĐỌC THỬ SÁCH[/su_button]

Cuốn sách Toán Lớp 4 – Phát Triển Và Nâng Cao được viết dựa theo nội dung sách giáo khoa Toán 4 một cách có hệ thống bằng 5 dạng cơ bản dưới đây:

 • 1. Các dạng toán về cấu tạo Số và cấu tạo số tự nhiên
 • 2. Các dạng toán về tìm số trung bình cộng
 • 3. Các dạng toán về Tổng, hiệu và tỉ số của hai số
 • 4. Các dạng toán về Dấu hiệu chia hết và phép chia có dư
 • 5. Các dạng toán về Phân số và tỉ lệ xích.

Trong mỗi dạng toán đều có những loại bài khác nhau và có minh họa bằng các ví dụ cụ thể. Từ các ví dụ minh họa, các em học sinh có thể giải các bài luyện tập vào vở để tự rèn luyện kĩ năng cho mình.

TUYỂN CHỌN 400 BÀI TẬP TOÁN LỚP 4

[su_button url=”https://tiki.vn/tuyen-chon-400-bai-tap-toan-lop-4-p504367.html” center=”yes” target=”blank” style=”stroked” background=”#efaa2d” size=”5″ radius=”5″ icon=”icon: book”]ĐỌC THỬ SÁCH[/su_button]

Các bài tập trong sách được sắp xếp từ đơn giản đến phức tạp, trong đó có các bài tập vận dụng kiến thức đã học, các bài tập đòi hỏi tư duy suy luận. Khi sử dụng sách, các em cần lưu ý: đọc kỹ đề bài khi giải toán, tìm mọi cách giải quyết đề bài sau đó mới đối chiếu với bài giải trong sách.

Sách dùng để bồi dưỡng cho học sinh khá, giỏi toán lớp 4.

TUYỂN CHỌN 450 BÀI TẬP CHỌN LỌC TOÁN LỚP 4

[su_button url=”https://tiki.vn/tuyen-chon-450-bai-tap-chon-loc-toan-lop-4-p503898.html” center=”yes” target=”blank” style=”stroked” background=”#efaa2d” size=”5″ radius=”5″ icon=”icon: book”]ĐỌC THỬ SÁCH[/su_button]

Cuốn sách trình bày tất cả các bài toán liên quan đến chương trình Toán lớp 4 hiện hành, bao gồm cả hai cấp độ cơ bản và nâng cao. Các bài tập được sắp xếp từ đơn giản đến phức tạp, trong đó có các bài tập vận dụng kiến thức đã học, các bài tập đòi hỏi tư duy suy luận.

Khi sử dụng sách, các em cần lưu ý: đọc kỹ đề bài khi giải toán, tìm mọi cách giải quyết đề bài sau đó mới đối chiếu với bài giải trong sách.

TUYỂN CHỌN CÁC BÀI TẬP TRẮC NGHIỆM TOÁN LỚP 4

[su_button url=”https://tiki.vn/tuyen-chon-cac-bai-tap-trac-nghiem-toan-lop-4-p4790183.html” center=”yes” target=”blank” style=”stroked” background=”#efaa2d” size=”5″ radius=”5″ icon=”icon: book”]ĐỌC THỬ SÁCH[/su_button]

Quyển sách này giới thiệu các bài toán trắc nghiệm qua các đề kiểm tra, trong đó có nhiều dạng trắc nghiệm và sắp xếp theo cấu trúc của sách giáo khoa. Toán lớp 4 để giúp học sinh dễ dàng sử dụng ôn luyện, củng cố và nâng cao kiến thức, kĩ năng trong quá trình học tập môn Toán. Phần đáp án trình bày đầy đủ, cẩn thận, hướng dẫn giải cụ thể từng bài toán trắc nghiệm để giúp học sinh hiểu được cách giải và cách chọn đáp án đúng.

TUYỂN TẬP CÁC ĐỀ THI HỌC SINH GIỎI TOÁN LỚP 4 – 5

[su_button url=”https://tiki.vn/tuyen-tap-cac-de-thi-hoc-sinh-gioi-toan-lop-4-5-p603407.html” center=”yes” target=”blank” style=”stroked” background=”#efaa2d” size=”5″ radius=”5″ icon=”icon: book”]ĐỌC THỬ SÁCH[/su_button]

Cuốn sách ra đời với mong muốn cung cấp cho các em những đề thi học sinh giỏi cùng lời giải chi tiết nhằm bồi dưỡng học sinh giỏi, giúp các em có được những kinh nghiệm đáng kể trong giải toán, tạo nền móng vững chắc để các em học giỏi toán ở các lớp trên.

VỞ BÀI TẬP CƠ BẢN NÂNG CAO TOÁN LỚP 4

[su_button url=”https://tiki.vn/vo-bai-tap-co-ban-nang-cao-toan-lop-4-tap-1-p514228.html” center=”yes” target=”blank” style=”stroked” background=”#efaa2d” size=”5″ radius=”5″ icon=”icon: book”]ĐỌC THỬ SÁCH[/su_button]

Nội dung cuốn sách được biên soạn theo chương trình giảm tải của Bộ GD & ĐT, bám sát chương trình các tuần học và hỗ trợ thêm cho buổi học thứ hai. Cuốn sách hội tụ đầy đủ hệ thống bài tập cơ bản của hai môn Toán cũng với những bài tập bổ trợ nâng cao.

Các bậc phụ huynh và giáo viên có thể tham khảo, sử dụng tài liệu này đẻ hướng dẫn con em mình học tập tốt môn Toán ở lớp 4.

Với các em học sinh, cuốn sách như một công cụ tự học, tự bồi dưỡng để nâng cao kĩ năng thực hành Toán.

VỞ BÀI TẬP THỰC HÀNH TOÁN LỚP 4

[su_button url=”https://tiki.vn/vo-bai-tap-thuc-hanh-toan-lop-4-tap-1-p1573659.html” center=”yes” target=”blank” style=”stroked” background=”#efaa2d” size=”5″ radius=”5″ icon=”icon: book”]ĐỌC THỬ SÁCH[/su_button]

Xuất phát từ nhu cầu của các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh muốn có một tài liệu phục vụ cho việc tổ chức học hai buổi/ngày, cuốn Vở bài tập thực hành Toán 4 (hai tập) nằm trong bộ Vở bài tập thực hành Toán (từ lớp 1 đến lớp 5) được biên soạn bám sát văn bản Hướng dẫn thực hiện Chuẩn kiến thức, kĩ năng các môn học ở Tiểu học do Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành, đồng thời cập nhật Hướng dẫn điều chỉnh nội dung giảm tải mới nhất của Vụ Giáo dục Tiểu học – Bộ Giáo dục và Đào tạo. Do vậy, các dạng bài tập thực hành trong cuốn sách này chủ yếu giúp các em học sinh ôn luyện các kiến thức, kĩ năng cơ bản mà tất cả học sinh cần đạt, cần đảm bảo để đạt chuẩn kiến thức và kĩ năng của môn học, chuẩn bị cho việc học tiếp chương trình lớp 5.

Cuốn sách được trình bày theo các bài học của chương trình, mỗi bài có từ 4 đến 5 bài tập giúp học sinh luyện tập các kiến thức cơ bản và bổ sung một số bài tập nâng cao. Trong sách có một số bài Tự kiểm tra kiến thức giữa học kỳ hoặc cuối học kỳ để học sinh ôn lại kiến thức cơ bản của các nội dung đã học và chuẩn bị cho các nội dung kiến thức tiếp theo.

VỞ BÀI TẬP TOÁN LỚP 4

[su_button url=”https://tiki.vn/vo-bai-tap-toan-4-tap-1-song-ngu-viet-anh-p981860.html” center=”yes” target=”blank” style=”stroked” background=”#efaa2d” size=”5″ radius=”5″ icon=”icon: book”]ĐỌC THỬ SÁCH[/su_button]

Nhà xuất bản Giáo Dục Việt Nam đã có công văn số: 1114/NXBGDVN ngày 18 tháng 07 năm 2014 V/v phát hành bộ sách giáo khoa Toán song ngữ Việt – Anh năm học 2014 – 2015. Bộ sách nhằm mục đích hỗ trợ phát triển kỹ năng giao tiếp và khả năng sử dụng tiếng Anh như một công cụ để học toán.

Nội dung bộ sách được biên soạn, biên dịch theo đúng cấu trúc, nội dung và chương trình của sách giáo khoa đang được NXBGDVN xuất bản, phát hành hiện nay và sẽ giúp các em từng bước làm quen với việc học toán bằng tiếng Anh: từ việc biết đọc từ toán, biết viết các phép tính đến việc tận dụng vốn kiến thức toán đã học vào việc học toán và các môn học khác; Do vậy bộ sách hoàn toàn phù hợp cho việc dạy và học trong nhà trường.

Để đáp ứng kịp thời nhu cầu của giáo viên, học sinh trong tỉnh một cách đầy đủ bộ tài liệu sách giáo khoa toán song ngữ Việt – Anh phục vụ năm học 2014 – 2015, Các Sở Giáo dục và Đào tạo đã thông báo cho các đơn vị giáo dục biết và phổ biến đến giáo viên, học sinh đăng ký mua và đồng thời đặt mua để dùng vào thư viện trường học phục vụ cho việc giảng dạy.

VỞ BÀI TẬP TOÁN LỚP 4 – CƠ BẢN VÀ NÂNG CAO

[su_button url=”https://tiki.vn/vo-bai-tap-toan-lop-4-co-ban-va-nang-cao-tap-2-p430648.html” center=”yes” target=”blank” style=”stroked” background=”#efaa2d” size=”5″ radius=”5″ icon=”icon: book”]ĐỌC THỬ SÁCH[/su_button]

Các đề kiểm tra trong cuốn sách đều được biên soạn theo theo đúng yêu cầu kiến thức, kĩ năng của Bộ Giáo dục và đào tạo. Hy vọng cuốn sách sẽ là tài liệu thiết thực phục vụ cho việc giảng dạy trong nhà trường.

VỞ Ô LI BÀI TẬP TOÁN LỚP 4

[su_button url=”https://tiki.vn/vo-o-li-bai-tap-toan-lop-4-quyen-1-p689270.html” center=”yes” target=”blank” style=”stroked” background=”#efaa2d” size=”5″ radius=”5″ icon=”icon: book”]ĐỌC THỬ SÁCH[/su_button]

Để khắc sâu những kiến thức toán học, ngoài những bài tập trong sách giáo khoa các em học sinh cần luyện tập thêm bài tập trong các sách bài tập. Đặc biệt, các em học sinh tiểu học thường ham chơi, hiếu động dễ quên đi những kiến thức trên lớp nếu về nhà không ôn luyện lại.

Bộ Vở Ô Li Bài Tập Toán được biên soạn bám sát chương trình sách giáo khoa hiện hành, giúp các em tự học tại nhà một cách hiệu quả. Đặc biệt, hình thức vở kẻ ô li giúp các em rèn viết chữ sạch, đẹp, trình bày rõ ràng. Đây là tài liệu bổ ích giúp các em học sinh học tốt chương trình Toán trên lớp.

VỞ Ô LI LUYỆN TẬP TOÁN LỚP 4

[su_button url=”https://tiki.vn/vo-o-li-luyen-tap-toan-lop-4-quyen-2-p497599.html” center=”yes” target=”blank” style=”stroked” background=”#efaa2d” size=”5″ radius=”5″ icon=”icon: book”]ĐỌC THỬ SÁCH[/su_button]

Trong môn Toán, ngoài thời gian học trên lớp thì ôn luyện kiến thức thông qua các bài tập về nhà là rất quan trọng và cần thiết.

Cuốn sách Vở Ô Li Luyện Tập Toán Lớp 4 (Quyển 2) giới thiệu tới các em học sinh 84 bài luyện tập gồm những bài toán lớp 4 như: Kilomet vuông, Quy đồng mẫu số các phân số, Diện tích hình thoi, Tỉ lệ bản đồ, Tỉ số… giúp các em luyện tập làm bài ở nhà.

Ngoài ra, hình thức vở kẻ ô li giúp các em rèn viết chữ sạch, đẹp, trình bày rõ ràng.

Cuốn sách là tài liệu bổ ích giúp các bé tự tin trong môn Toán lớp 4.

VỞ Ô LI THỰC HÀNH TOÁN LỚP 4

[su_button url=”https://tiki.vn/vo-o-li-thuc-hanh-toan-lop-4-quyen-1-tai-ban-p530300.html” center=”yes” target=”blank” style=”stroked” background=”#efaa2d” size=”5″ radius=”5″ icon=”icon: book”]ĐỌC THỬ SÁCH[/su_button]

Để khắc sâu những kiến thức toán học, ngoài những bài tập trong sách giáo khoa các em học sinh cần luyện tập thêm bài tập trong các sách bài tập. Đặc biệt, các em học sinh tiểu học thường ham chơi, hiếu động  dễ quên đi những kiến thức trên lớp nếu về nhà không ôn luyện lại.

Vở Ô Li Thực Hành Toán có nội dung bám sát chương trình sách giáo khoa Tiểu học, được biên soạn tỉ mỉ giúp các bậc phụ huynh dễ dàng tham khảo ôn luyện cho các em học sinh tại nhà một cách hiệu quả.

Vở Ô Li Thực Hành Toán Lớp 4 (Quyển 1) gồm 36 bài học. Mỗi bài học gồm từ ba tới bốn đề toán nhỏ được trình bày cụ thể.

Hình thức vở kẻ ô li giúp các em rèn viết chữ sạch, đẹp, trình bày rõ ràng.