Điếu văn chia buồn – đơn giản ngắn gọn

Kính thưa: Ban tổ chức lễ tang;

Kính thưa: Toàn thể gia quyến.

Nhận được tin đau buồn, ông ………………………………………………….. người cha thân sinh của đồng chí ………………………………………….., sau thời gian lâm bệnh nặng, tuy đã được các con cháu, cùng mọi người thân tận tình cứu chữa, nhưng do căn bệnh hiểm nghèo nên ông đã qua đời.

Ông mất đi là một tổn thất vô cùng to lớn đối với toàn thể gia đình, nỗi đau mất mát này không gì bù đắp nổi, các con đã mất đi một người cha hiền yêu quý, các cháu mất đi cái nhìn bao dung âu yếm của người ông hằng quý trọng, xã hội đã mất đi một người công dân mẫu mực.

Từ nay bên bếp lửa hồng đã không còn hơi ấm của một người cha một đời tần tảo, chắt chiu, sinh thành và nuôi dưỡng được những người con thành đạt, có trọng trách trong xã hội.

READ:  Điếu văn đọc trong lễ Truy điệu Bạn

Ông đã ra đi theo tiếng gọi của quy luật tạo hoá, để lại cho các con cùng mọi người thân, niềm tiếc thương vô hạn.

Trước giờ phút đau thương này, thay mặt tập thể hội đồng sư phạm trường THPT Pò Tấu, chúng tôi xin được chia sẻ nỗi đau mất mát cùng toàn thể gia đình. Xin gửi tới gia đình lời chia buồn sâu sắc nhất.

Trước linh hồn của ông, chúng cháu xin được một phút mặc niệm để bày tỏ niềm kính trọng và tiếc thương vô hạn. Cuối cùng xin kính viếng hương hồn ông an giấc ngàn thu nơi chín suối.

Phút mặc niệm bắt đầu …………………………………!!! Thôi./.

Nội dung liên quan

READ:  [mẫu] Điếu văn khi truy điệu Cụ Ông
Đánh giá SAO
[Tổng: Trung bình: ]