Mô hình Dragonball (Tuyển mô hình Bảy viên ngọc rồng)

Mỗi khi cầm cuốn truyện Bảy viên ngọc rồng (Dragonball) là ngồi đọc ngấu nghiến, các nhân vật thoải mái thi triển võ thuật trong đầu, gấp trang sách lại vẫn muốn mở ra xem tiếp.

Có mấy lần đi siêu thị gặp những mô hình các nhân vật trong truyện Bảy viên ngọc rồng, trong đầu mơ ước có một ngày nào đó được sở hữu chúng.

Mỗi mô hình nhân vật trong truyện là một món đồ sưu tầm mà ai đã yêu truyện thì không thể bỏ qua, nhưng sở hữu được chúng thì cũng phải tốn kha khá, đặc biệt là các mô hình mô hình chính hãng hoặc các mô hình có khớp.

Các mô hình mà mình thích được tổng hợp lại, nếu có điều kiện sẽ đặt mua, và thì thỉnh thoảng xem lại cho đỡ nghiền.

Sôn Gôku (nghĩa Tôn Ngộ Không) là người (Saiyan) được phái xuống Trái Đất để thực hiện nhiệm vụ tiêu diệt hết tất cả cư dân trên Trái Đất để phục vụ cho mục đích xâm lấn Trái Đất của người Sayda. Khi xuống Trái Đất, cậu gặp một tai nạn và bị mất trí nhớ. Chính vì vậy, cậu đã quên đi tất cả những gì ở Sayda, từ gốc gác tổ tiên, cha mẹ, anh em đến cả nhiệm vụ quan trọng cậu được giao.

Mô hình Songoku thời niên thiếu

 

 

Đọc mấy tập đầu thật vui, khi Songoku là một cậu bé vô tư hồn nhiên, gặp người bạn gái đầu tiên Buma (chị). Goku quen sống trong rừng khi gặp Buma đã sảy ra rất nhiều tình huống cười vỡ bụng, nhất là khi đi tắm và khám quần Buma.

Link đây: https://tiki.vn/mo-hinh-songoku-dragon-ball-db01100-p13737185.html

Mô hình Bardock

 

Bardock là một thiên tài chiến đấu, có sức mạnh vượt trội.

Bardock có tính cách điển hình của người Saiyan, chiến đấu và phá hủy, và là một kẻ giết người máu lạnh. Bardock là một người ung dung và tính cách không biết sợ. Bardock nghĩ khá ít về vai trò một người cha, vì vậy ông thường không thừa nhận đứa con Kakarot (Goku).

READ:  Để học tốt ngữ văn lớp 12 bạn nên cần có 1 trong các sách này

Bardock thể hiện sự dũng cảm của mình khi nhìn thấy tận thế xảy đến trước mắt: thay vì chạy trốn cho mạng sống của riêng mình, ông đã chọn ở lại và chiến đấu cho đến chết. Trong cuộc đối đầu cuối cùng của ông với Frieza, Bardock đã có một sự thay đổi đáng kể trong trái tim.

Link đây: https://tiki.vn/mo-hinh-badock-mo-hinh-dragon-ball-p35933108.html

Mô hình Super Saiyan God Vegeta

 

 

Đây là mô hình mới chưa được lắp ráp, khi mua về bạn phải ráp theo sách hướng dẫn, việc lắp ghép mô hình không cần tới keo dán bởi sản  phẩm đến từ Nhật Bản

Super Saiyan God xuất hiện lần đầu trong Dragon Ball Super: “Battle of Gods”, khi Goku được năm người Saiyan khác có trái tim thuần khiết truyền cho sức mạnh để chuẩn bị chiến đấu với thần hủy diệt Beerus. Tuy nhiên, về sau chẳng mấy khi Goku dùng đến trạng thái “Thần của người Saiyan” nữa mà anh chuyển đổi thẳng lên dạng Super Saiyan Blue.

Link: https://shopee.vn/shopee-i.23890745.2270274947

Mô hình Songoku Siêu cấp

Mô hình độ hoàn thiện tỉ mỉ đến từng chi tiết

Goku là người Saiyan duy nhất đạt được tất cả các biến đổi của người Saiyan. Trong Dragon Ball, Goku có thể biến đổi thành một sinh vật giống khỉ khổng lồ khi nhìn thấy mặt trăng mặc dù Goku đã mất khả năng này khi bị loại bỏ đuôi vĩnh viễn bởi Kami. Goku trở thành Super Saiyan đầu tiên sau thời điểm trước đây một nghìn năm; do sự tức giận khi Freeza giết Krillin trên hành tinh Namek và sức mạnh tiếp tục tăng lên nhanh chóng trong các phần tiếp theo.

READ:  Những mẫu nhãn vở đẹp dành cho con vào năm học mới

Bộ mô hình Dragon Ball Dòng Grandista siêu to khủng lồ

Là bộ mô hình mà các nhân vật được làm có kích thước lớn gấp hai ba  lần so với các bộ mô hình khác: Chiều cao gần 30cm (riêng Gotenks và Gohan cao cỡ 18cm), mấy mô hình này là hàng nội địa nên chất lượng tuyệt vời.

Link đây: https://shopee.vn/shopee-i.158128329.2848687426

Dragon Ball luyện công

Mô hình khá lớn, cao 24cm. Trong mô hình này thể hiện sự tập luyện chăm chỉ, nghiêm túc. Nhưng đây là mô hình không phải của Nhật nên giá khá rẻ.

Mô hình Songoku Power Max

Kích thước không lớn, chỉ cao khoảng 17 cm. Mô hình thể hiện trạng thái Goku Power Max. Ở mô hình này quần áo của Goku te tua hết cả, nhưng lại có ánh hào quan bao quanh xung quanh cơ thể.

Link: https://tiki.vn/mo-hinh-songoku-power-max-dragon-ball-17cm-p10646729.html

Mô Hình Son Goku

Đây là khoảnh khức mà Goku đang tập trung tạo ra quả cầu năng lượng để tiêu diệt Frieza trên hành tinh Namek. Sản phẩm đẹp, chân thực, sắc nét từng chi tiết… chất lượng ổn.

Link: https://tiki.vn/mo-hinh-son-goku-mo-hinh-dragon-ball-z-zero-p22173478.html

Vegetto hợp thể giữa Vegeta và Songoku

Trong truyện ta thấy không ít lần Goku và Cadic thực hiện thành công phép hợp thể. Và đây là mô hình thể hiện trạng thái này, mô hình cao 22cm rất đẹp, cầm đầm tay.

Link đây: https://tiki.vn/mo-hinh-figure-vegetto-master-stars-piece-dragon-ball-p48574613.html