Muốn con giỏi toán lớp 1 không nên bỏ qua các tựa sách này

Bậc tiểu học được coi như cái nền móng của ngôi nhà tri thức, tạo những cơ sở ban đầu rất cơ bản và bền vững cho các em tiếp tục học các bậc học trên. Nội dung bậc tiểu học luôn gắn liền với thực tiễn, phục vụ thiết thực cho cuộc sống, không chỉ có thế mà mỗi môn học ở tiểu học đều góp phần vào việc hình thành và phát triển nhân cách học sinh.

Trong các môn học, môn toán là một trong những môn có vị trí rất quan trọng. Các kiến thức, kỹ năng của môn toán có nhiều ứng dụng trong đời sống, giúp học sinh nhận biết mối quan hệ về số lượng và hình dạng không gian của thế giới hiện thực.

Môn Toán lớp 1 mở đường cho trẻ đi vào thế giới kỳ diệu của toán học, rồi mai đây các em lớn lên trở thành anh hùng, nhà giáo, nhà khoa học, nhà thơ, trở thành những người lao động sáng tạo trên mọi lĩnh vực đời sống và sản xuất, trên tay có máy tính xách tay, nhưng không quên được những ngày đầu tiên đến trường học đếm và tập viết 1,2,3 học các phép tính cộng, trừ.

DẠY HỌC MÔN TOÁN  Ở LỚP 1 NHẰM

Dạy học môn Toán  ở lớp 1 nhằm giúp học sinh:

 1. Bước đầu có một số kiến thức cơ bản, đơn giản, thiết thực về phép đếm, về các số tự nhiên trong phạm vi 100, về độ dài và đo độ dài trong phạm vi 20, về tuần lễ và ngày trong tuần, về giờ đúng trên mặt đồng hồ; về một số hình học (Đoạn thẳng, điểm, hình vuông, hình tam giác, hình tròn); về bài toán có lời văn.
 2. Hình thành và rèn luyện các kĩ năng thực hành đọc, viết, đếm, so sánh các số trong phạm vi 100; cộng trừ và không nhớ trong phạm vi 100; đo và ước lượng độ dài đoạn thẳng( với các số đo là số tự nhiên trong phạm vi 20 cm). Nhận biết hình vuông, hình tam giác, hình tròn, đoạn thẳng, điểm, vẽ điểm, đoạn thẳng).Giải một số dạng bài toán đơn về cộng trừ bước đầu biết biểu đạt bằng lời, bằng kí hiệu một số nội dung đơn giản của bài học và bài thực hành, tập so sánh, phân tích, tổng hợp, trừu tượng hoá, khái quát hoá trong phạm vi của những nội dung có nhiều quan hệ với đời sống thực tế của học sinh.
 3. Chăm chỉ, tự tin, cẩn thận ham hiểu biết và học sinh có hứng thú học toán.

Nhằm giúp các em có thêm sách vở để rèn luyện, các sách giúp học giỏi toán lớp 1 đã được các thầy cô dày công nghiên cứu tài liệu và theo dõi học sinh qua nhiều năm, nắm bất được điểm yếu của học sinh… cùng phương pháp sư phạm viết nên các tựa sách hay, đã giúp nhiều bạn từ kém trở thành khá giỏi và cũng là nguồn tài liệu để các bạn học giỏi tu luyện thêm kiến thức.

PHÁT TRIỂN TƯ DUY TOÁN LỚP 1

Tác giả:  Võ Thị Hoài Tâm, Nguyễn Hùng Tân, Nguyễn Thị Thanh Phương; Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Tổng hợp TP.HCM

img104

 

ĐẾN NƠI BÁN

Đối với các em học sinh lớp 1 còn nhiều bỡ ngỡ, để giúp các em phát triển tốt tư duy học toán ngay từ những buổi đầu, nhóm tác giả đã biên soạn cuốn sách Phát Triển Tư Duy Học Toán Lớp 1.

Cuốn sách gồm các nội dung:

 • Hệ thống kiến thức cơ bản và mở rộng (theo từng chương)
 • Các dạng bài tập cơ bản và nâng cao
 • Một số bộ đề (dành cho học sinh giỏi)
 • Bài tập tự luyện

Những nội dung trên trong cuốn sách sẽ giúp các em học sinh lớp 1 có nền tảng vững chắc để tiếp tục học toán ở các lớp trên.

img108

 

CÙNG NHAU GIỎI TOÁN LỚP 1

Tác giả: Ngô Thị Hằng; Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Hồng Đức

Cung nhau gioi toan lop 1

Cuốn sách Cùng nhau giỏi toán lớp 1 tập 1 ra đời với mục đich giúp các em lớp 1 có tài liệu để ôn luyện tốt kiến thức và kĩ năng.

Sách được biên soạn theo các kiến thức trong sách giáo khoa để học sinh dễ dàng ôn luyện bổ trợ và nâng cao kiến thức cho mình. Ở lớp 1, tác giả chia thành hai tập, tập một là lượng kiến thức và bài tập kì 1, tập hai là lượng kiến thức và bài tập kì 2.

Tác giả đã cố gắng hết sức mình nhưng không tránh khỏi sai sót. Mong nhận được sự đóng góp của các thầy, cô giáo, phụ huynh và các em học sinh yêu mến.

CHA MẸ DẠY CON HỌC TOÁN LỚP 1

Cuốn sách Cha Mẹ Dạy Con Học Toán Lớp 1 được biên soạn nhằm giúp quý vị phụ huynh nắm được những vấn đề cơ bản trong việc giúp con em học tập môn Toán 1 ở nhà. Bài đầu cuốn sách là những điều cần chú ý khi dạy con em học Toán. Các bài tiếp theo được viết tương ứng với từng chương của sách giáo khoa Toán 1, mỗi bài nói về cách giúp trẻ học một chương.

Trong mỗi bài đều có hai phần:

 • A. Các vấn đề chung
 • B. Cách hướng dẫn trẻ.

Mỗi phần “Các vấn đề chung” đều có 3 mục chính:

 • I. Giới thiệu nội dung của chương.
 • II. Giới thiệu yêu cầu mà trẻ phải đạt được sau mỗi chương.
 • III. Giới thiệu cách kiểm tra để biết trẻ đã thật sự đạt được các yêu cầu đó chưa.

LUYỆN GIẢI VIOLYMPIC TOÁN LỚP 1

Tác giả: Tô Thị Hằng; Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Hồng Đức

img646

Trong những năm gần đây cuộc thi giải toán trên mạng Violympic đã trở nên gần gũi với các em học sinh, đây là một sân chơi trí tuệ bổ ích, nó kích thích niềm đam mê toán học của các em và giúp các em hoàn thiện vốn kiến thức của mình một cách toàn diện hơn.

Trước tình hình thực tế như vậy, chúng tôi quyết định biên soạn tập tài liệu Luyện Giải Violympic Toán Lớp 1 nhằm giúp các em  học sinh lớp 1 trong quá trình học tập và rèn luyện trước kỳ thi.

Các em muốn đạt giải trong kỳ thi Violympic lớp 1 có thể làm theo các bước sau đây:

 • Bước 1: Học trên sách, các em cần học và làm kỹ từng đề, làm đi làm lại để nâng cao kiến thức và kỹ năng phản xạ.
 • Bước 2: Luyện trên máy tính tại địa chỉ: http:// test. tkbooks.vn, trên trang này chúng tôi biên soạn các đề tương tự có tính thời gian để các em tự luyện.

Toàn bộ cuốn sách gồm có 34 vòng, có những vòng chúng tôi biên soạn thành 2 đề học sinh rèn luyện thêm kiến thức trọng tâm. Mỗi vòng đều có đáp số, hướng dẫn hoặc giải chi tiết.

Tác giả hy vọng cuốn sách là một tài liệu thiết thực và bổ ích để đào sâu và mở rộng kiến thức môn toán lớp 1 giúp các em cảm thấy thú vị và yêu thích môn học này hơn. Tuy đã cố gắng nhưng không thể tránh khỏi những sai sót mong nhận được sự đóng góp của quý phụ huynh, giáo viên và các em học sinh.

112 TRÒ CHƠI TOÁN LỚP 1 VÀ LỚP 2

Tác giả: NGƯT Phạm Đình Thực; Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Đại Học Sư Phạm

Phần I. 55 Trò chơi toán lớp 1

 • Bài 1. Các biểu tượng ban đầu
  • 1. Con voi
  • 2.  Xếp hàng
  • 3. Hát về mặt trời, mẹ và quê hương
  • 4. Giúp đỡ hình tròn
  • 5. Chơi bài hình học
  • ……………….
 • Bài 2. Các số đến 10 – Phép cộng, trừ trong phạm vi 10
 • Bài 3. Các số đến 100 – Phép cộng, trừ trong phạm vi 100 (không nhớ)

Phần II. 57 Trò chơi toán lớp 2

 • Bài 4. Phép cộng, trừ có nhớ trong phạm vi 100
 • Bài 5. Phép nhân và phép chia
 • Bài 6. Các số trong phạm vi 1000a

60 ĐỀ KIỂM TRA VÀ ĐỀ THI TOÁN LỚP 1

Công ty phát hành: Nhà sách Sao Mai ✿ Tác giả: Võ Thị Hoài Tâm ✿ Ngày xuất bản: 07-2017 ✿ Kích thước: 16 x 24 cm ✿ Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Tổng hợp TP.HCM ✿ Loại bìa: Bìa mềm ✿ Số trang: 128 ✿ 2482300762730 : :

Những kiến thức được học tập ở lớp 1 được xem như là nền tảng để giúp các em học sinh học tập tốt hơn ở những năm về sau nhất là đối với bộ môn Toán. Để giúp thầy cô và phụ huynh có thể đánh giá được khả năng của con em mình, đồng thời giúp cho các em rèn luyện tốt hơn các kỹ năng giải toán, tác giả Võ Thị Hoài Tâm đã biên soạn cuốn sách 60 Đề Kiểm Tra Và Đề Thi Toán Lớp 1.

Quyển sách gồm 60 Đề kiểm tra và đề thi bám sát chương trình sách giáo khoa. Các dạng đề thi đa dạng, dàn trải hết tất cả các nội dung giúp cho các em học sinh có thể vừa làm bài kiểm tra, vừa ôn tập, củng cố kiến thức.

BỘ ĐỀ KIỂM TRA MÔN TOÁN LỚP 1 – TẬP 1

Công ty phát hành: TKBooks ✿ Tác giả: Lê Văn Thành ✿ Ngày xuất bản: 10-2017 ✿ Kích thước: 17 x 24 cm ✿ Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Hồng Đức ✿ Loại bìa: Bìa mềm ✿ Số trang: 96 ✿ 2484461343551 : :

READ:  Chuẩn kiến thức kỹ năng đạo đức 1

Nhằm giúp các em ôn luyện, củng cố, khắc sâu hệ thống kiến thức sau mỗi bài học, mỗi tuần học và cũng để phụ huynh nắm bắt tình hình học tập của con em mình, chúng tôi biên soạn cuốn sách: “Bộ Đề Kiểm Tra Môn Toán Lớp 1 – Tập 1”.

Cuốn sách này biên soạn các bài kiểm tra trong 18 tuần, mỗi tuần có hai đề, mỗi đề có các bài trắc nghiệm và tự luận. Mỗi tuần cung cấp cho các em các kiến thức cơ bản theo chuẩn kiến thức và kĩ năng của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Ngoài ra, cuốn sách còn có các đề kiểm tra vào giữa Học kì 1, cuối Học kì 1 để các em ôn luyện vững vàng hơn kiến thức.

Chúng tôi thực sự tin rằng, cuốn sách là một tài liệu bổ ích đối với các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh cùng các em học sinh.

Mặc dù các tác giả đã cố gắng biên soạn theo ý tưởng tốt nhất nhưng khó có thể tránh khỏi những sai sót. Chúng tôi mong nhận được những ý kiến đóng góp của các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh để lần tái bản sau cuốn sách được hoàn thiện hơn.

BỒI DƯỠNG VÀ PHÁT TRIỂN TOÁN LỚP 1

Công ty phát hành: Nhà sách Minh Trí ✿ Tác giả: Th.S Huỳnh Bảo Châu ✿ Ngày xuất bản: 01-2018 ✿ Kích thước: 16 x 24 cm ✿ Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Hải Phòng ✿ Loại bìa: Bìa mềm ✿ Số trang: 96 ✿ 6631171052198 : :

Cuốn sách được biên soạn với mong muốn góp phần nâng cao chất lượng dạy học môn Toán. Bên cạnh đó, cuốn sách còn giúp học sinh học tốt môn Toán, tạo nền tảng cho các em học tốt môn Toán ở các lớp trên.

Cuốn sách này có giới thiệu các dạng bài tập hay và khó, phù hợp với nội dung toán trong chương trình tiểu học mới. Đồng thời, cuốn sách được biên soạn theo tinh thần đổi mới phương pháp dạy học, các bài toán được giới thiệu dưới hình thức phiếu biên tập để học sinh sau khi học bài mới ở lớp có thể ứng dụng ngay vào bài tập ở quyển sách này.

Ở mỗi chương có phần kiến thức cần nhớ và phần bài tập. Kiến thức cần nhớ được trình bày ngắn gọn, dễ hiểu. Các bài tập được trình bày bài giải đầy đủ, rõ ràng, dễ hiểu để học sinh thuận tiện trong tự học.
Cuốn sách sẽ là một tài liệu hữu ích giúp cho phụ huynh hướng dẫn con em học tập, đồng thời cũng là tài liệu giúp học sinh tự học tốt môn Toán.

CHUYÊN ĐỀ BỒI DƯỠNG VÀ NÂNG CAO TOÁN LỚP 1

Công ty phát hành: SÁCH THIẾT BỊ GIÁO DỤC ĐỨC TRÍ ✿ Tác giả: Nguyễn Tường Khôi ✿ Ngày xuất bản: 03-2017 ✿ Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Đại Học Quốc Gia TP.HCM : Phiên bản: 2017 ✿ Loại bìa: Bìa mềm ✿ Số trang: 117 ✿ 2483248266281

Cuốn sách được biên soạn giúp tìm ra hướng bồi dưỡng, nâng cao kiến thức cho các em ngay từ những bài học đầu tiên, đảm bảo được chất lượng học tập. Cuốn sách chú trọng rèn luyện khả năng tư duy và kỹ năng giải toán, tránh lặp lại các bài tập mà các em học sinh đã được rèn luyện kỹ trong các giờ học. Các bài tập đều có phần hướng dẫn và giải đáp kèm theo để thuận tiện cho việc đối chiếu kết quả.

ĐỂ HỌC GIỎI TOÁN LỚP 1 (PHIÊN BẢN MỚI NHẤT)

Công ty phát hành: Khang Việt Book ✿ Tác giả: Nguyễn Đức Tấn (chủ biên) ✿ Ngày xuất bản: 02-2016 ✿ Kích thước: 16 x 24 cm ✿ Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Tổng hợp TP.HCM ✿ Loại bìa: Bìa mềm ✿ Số trang: 157 ✿ 2487512452431 : :

Bộ Để học giỏi Toán Tiểu học gồm 5 cuốn:

 • Cuốn 1: Để học giỏi Toán 1.
 • Cuốn 2: Để học giỏi Toán 2.
 • Cuốn 3: Để học giỏi Toán 3.
 • Cuốn 4: Để học giỏi Toán 4.
 • Cuốn 5: Để học giỏi Toán 5.

Bộ sách được viết theo chương trình sách giáo khoa mới và chuẩn kiến thức kĩ năng của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Bộ sách được viết theo một cấu trúc mới, độc đáo mà chưa có bộ sách nào có được.

Cấu trúc của từng bài trong bộ sách gồm 3 phần:

 • A. Kiến thức cơ bản cần nhớ: Gồm tất cả những kiến thức rất cơ bản trong một tuần, mỗi kiến thức kèm theo 1 bài toán hoặc ví dụ có giải cụ thể.
 • B. Bài tập ứng dụng: Gồm hệ thống các bài tập từ dễ đến khó với nhiều dạng khác nhau nhằm rèn luyện kĩ năng vận dụng kiến thức cơ bản cần nhớ ở phần A để giải toán.
 • C. Hướng dẫn giải bài tập ứng dụng:
  • Hướng dẫn giải hoặc đáp số các bài tập ở phần B.
  • Học sinh sau khi tự mình giải các bài tập, có thể tham khảo thêm phần này để kiểm tra lại kết quả của mình.
 • Phụ lục: Các đề toán rèn luyện

Như vậy mỗi cuốn sách trong bộ Để học giỏi Toán Tiểu học vừa là cuốn nhật kí ghi lại kiến thức cơ bản mà các em cần nhớ, vừa là kho tàng các bài toán để các em thả sức luyện tập.

ĐỀ KIỂM TRA ĐỊNH KỲ TIẾNG VIỆT – TOÁN LỚP 1

Công ty phát hành: Nhà sách Sao Mai ✿ Tác giả: Võ Thị Hoài Tâm ✿ Ngày xuất bản: 01-2013 ✿ Kích thước: 16 x 24 cm ✿ Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Tổng hợp TP.HCM ✿ Loại bìa: Bìa mềm ✿ Số trang: 144 ✿ 2481621376398 : :

Lớp Một là năm học đầu tiên của bậc Tiểu học, các em sẽ được tiếp nhận một chương trình học đa dạng và phong phú. Để giúp các em có tài liệu luyện tập, củng cô” kiến thức đã học và đạt kết quả cao trong các đợt kiểm tra định kì, chúng tôi xin giới thiệu cuốn sách: ĐỀ KIỂM TRA ĐỊNH KÌ TIẾNG VIỆT – TOÁN 1.

Nội dung sách gồm:

 • Phẩn thứ nhất: Đề kiểm tra định kì môn Tiếng Việt.
 • Phẩn thứ hai: Đề kiểm tra định kì môn Toán.

Với các nội dung trình bày trên, ngoài đối tượng là học sinh, chúng tôi cũng hi vọng sẽ giúp quý thầy (cô) giáo sử dụng tài liệu này để kiểm tra theo chuẩn kiến thức và kĩ năng, giúp phụ huynh kiểm tra kiến thức của con em theo từng kì học và đặc biệt giúp các em học sinh học tập tốt các môn học.

ĐỀ LUYỆN TẬP VÀ KIỂM TRA TOÁN LỚP 1

Công ty phát hành: Nhà sách Sao Mai ✿ Tác giả: Võ Thị Hoài Tâm ✿ Ngày xuất bản: 01-2014 ✿ Kích thước: 16 x 24 cm ✿ Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Tổng hợp TP.HCM ✿ Loại bìa: Bìa mềm ✿ Số trang: 128 ✿ 2484494449459 : :

Năm học đầu tiên của bậc học Tiểu học đã đến với các em. Môn Toán là môn học rất quan trọng, làm tiền đề cho sự phát triển tư duy suốt bậc học. Cuốn sách Đề Luyện Tập & Kiểm Tra Toán Lớp 1 được biên soạn để giúp các em có tài liệu luyện tập, củng cố kiến thức đã học và đạt kết quả cao trong các đợt kiểm tra.

Cấu trúc cuốn sách gồm 4 phần:

 • Phần 1: 10 đề kiểm tra giữa học kì 1
 • Phần 2: 40 đề kiểm tra cuối kì học kì 1
 • Phần 3: 10 đề kiểm tra giữa học kì 2
 • Phần 4: 48 để kiểm tra cuối học kì 2

GIẢI BÀI TẬP TOÁN LỚP 1

Công ty phát hành: Nhà sách Sao Mai ✿ Tác giả: Nguyễn Đức Chí ✿ Ngày xuất bản: 04-2014 ✿ Kích thước: 16 x 24 cm ✿ Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Tổng hợp TP.HCM ✿ Loại bìa: Bìa mềm ✿ Số trang: 127 ✿ 2489309819397 : :

Cuốn sách được biên soạn giúp các bậc phụ huynh học sinh có một tài liệu để hướng dẫn, trợ giúp con em mình trong việc tự học toán ở nhà. Sách được biên soạn tương ứng với từng tiết của chương trình hiện hành, các bài tập được hướng dẫn giải chi tiết.

GIÚP EM GIỎI TOÁN LỚP 1

Công ty phát hành: Nhà sách Sao Mai ✿ Tác giả: Phạm Đình Thực ✿ Ngày xuất bản: 03-2013 ✿ Kích thước: 16 x 24 cm ✿ Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Tổng hợp TP.HCM ✿ Loại bìa: Bìa mềm ✿ Số trang: 96 ✿ 2485585350081 : :

Cuốn sách Giúp Em Giỏi Toán Lớp 1 được biên soạn theo chương trình mới của Bộ Giáo dục & Đào tạo.

Cuốn sách Giúp Em Giỏi Toán Lớp 1 được biên soạn với mục đích giúp học sinh đối chiếu và kiểm tra lại các kết quả khi thực hiện giải các bài tập trong sách giáo khoa. Muốn thế, các em cần dành thời gian nhất định để làm các bài tập trong sách, sau đó đối chiếu và kiểm tra lại kết quả thực hiện.

Phụ huynh và giáo viên cũng có thể tham khảo cuốn sách để kiểm tra con em mình trong việc học tập và luyện tập các kiến thức và kỹ năng cơ bản.

KIỂM TRA, ĐÁNH GIÁ KẾT QUẢ HỌC TẬP TIẾNG VIỆT – TOÁN LỚP 1

Công ty phát hành: SachVietCo ✿ Tác giả: Nguyễn Thị Mỹ Duyên ✿ Ngày xuất bản: 06-2016 ✿ Kích thước: 17 x 24 cm ✿ Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Đại Học Sư Phạm TPHCM ✿ Loại bìa: Bìa mềm ✿ Số trang: 216 ✿ 2482826131874 : :

Kiểm Tra, Đánh Giá Kết Quả Học Tập Tiếng Việt – Toán Lớp 1 có nội dung bám sát chương trình của haii môn học Toán và Tiếng Việt nhằm giúp học sinh làm quen với các dạng đề kiểm tra và ôn luyện các kiến thức đã học để làm bài đạt kết quả cao nhất.

1. Kiểm tra môn Tiếng Việt gồm hai phần: Đọc và Viết

 • Phần đọc: Yêu cầu học sinh đọc đúng và trơn tiếng: đọc liên từ, đọc cụm từ và câu đã học.
 • Phần viết: Học sinh nghe đọc để viết chính tả, viết đúng các âm, vần, tiếng, từ và câu đã học.
READ:  Bộ sách Học giỏi toán lớp 4

2. Để kiểm tra môn Toán gồm hai dạng đề: Tự luận và Trắc nghiệm. Các bài tập và các câu hỏi được sắp xếp theo thứ tự từ dễ đến khó dần.

ÔN LUYỆN VÀ KIỂM TRA TOÁN LỚP 1

Công ty phát hành: SÁCH THIẾT BỊ GIÁO DỤC ĐỨC TRÍ ✿ Tác giả: Trần Thị Kim Cương, Nguyễn Đức Tấn, Đỗ Trung Kiên ✿ Ngày xuất bản: 10-2017 ✿ Kích thước: 16 x 24 cm ✿ Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Đại Học Quốc Gia TP.HCM ✿ Loại bìa: Bìa mềm ✿ Số trang: 124 ✿ 2487117333241 : :

Được biên soạn để giúp giáo viên và học sinh có thêm tài liệu tham khảo. Sách được biên soạn theo cấu trúc như sau:

 • Phần 1: Các kiến thức cần nhớ và các đề toán.
 • Phần 2: Hướng dẫn giải và đáp số.

Các kiến thức cơ bản được tổng hợp theo từng chương và cụ thể theo thứ tự bài học để các em dễ học, dễ nhớ. Các bộ đề được biên soạn theo từng tuần học, rất tiện sử dụng cho giáo viên và học sinh. Phần hướng dẫn giải có nên rõ cách giải của từng bài. Cuốn sách là tài liệu quý giá đối với giáo viên, phụ huynh và học sinh.

TOÁN LỚP 1 (SONG NGỮ VIỆT – ANH)

Công ty phát hành: CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ SÁCH NAM AN ✿ Tác giả: Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo ✿ Ngày xuất bản: 10-2016 ✿ Kích thước: 20.5 x 29 cm ✿ Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Giáo Dục Việt Nam ✿ 2479348922769 ✿ Loại bìa: Bìa mềm ✿ Số trang: 180 : :

Toán Lớp 1 (Song Ngữ Việt – Anh) được biên soạn, biên dịch theo đúng cấu trúc, nội dung và chương trình của sách giáo khoa đang được xuất bản, phát hành hiện nay sẽ giúp các em từng bước làm quen với việc học toán bằng tiếng Anh: từ việc biết đọc từ toán, biết viết các phép tính đến việc tận dụng vốn kiến thức toán đã học vào việc học toán và các môn học khác. Do vậy bộ sách hoàn toàn phù hợp cho việc dạy và học trong nhà trường.

TUYỂN CHỌN ĐỀ ÔN LUYỆN VÀ TỰ KIỂM TRA TOÁN LỚP 1 – TẬP 1

Công ty phát hành: Minh Long ✿ Tác giả: Trần Thị Kim Cương ✿ Ngày xuất bản: 09-2013 ✿ Kích thước: 17 x 24 cm ✿ Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Đại Học Sư Phạm ✿ Loại bìa: Bìa mềm ✿ Số trang: 110 ✿ 2488740119813 : :

Nội dung bộ sách đã bao quát toàn bộ các kiến thức, các dạng bài thường xuất hiện trong các kì thi. Giúp nâng cao trình độ và định hướng ôn tập

TUYỂN CHỌN 405 BÀI TẬP TOÁN LỚP 1 (TÁI BẢN)

Công ty phát hành: SÁCH THIẾT BỊ GIÁO DỤC ĐỨC TRÍ ✿ Tác giả: Nguyễn Đức Tấn, Tô Thị Yến – Trần Thị Thanh Nhàn, Lê Thị Kim Phượng ✿ Ngày xuất bản: 05-2017 ✿ Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Đại Học Quốc Gia TP.HCM ✿ Loại bìa: Bìa mềm ✿ Số trang: 134 ✿ 2480814989773 : :

Là các bài toán gồm đầy đủ các dạng toán mà các em học sinh lớp 1 được học. Các bài toán trong cuốn sách này được biên soạn từ dễ đến khó, từ đơn giản đến phức tạp, giúp các em phát triển tính sáng tạo trong học tập.

 • Phần một: Các bài toán
 • Phần hai: Lời giải – đáp số

Ở mỗi dạng toán trong cuốn sách đều được hướng dẫn giải một cách chi tiết một số bài tập để giúp các em có thể dễ dàng đối chiếu với đáp án mình tính được.

VỞ BÀI TẬP THỰC HÀNH TOÁN LỚP 1 (TẬP 1)

Công ty phát hành: Minh Long ✿ Tác giả: Nguyễn Thị Bình, Vũ Mai Hương ✿ Ngày xuất bản: 01-2018 ✿ Kích thước: 17 x 24 cm ✿ Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội ✿ Loại bìa: Bìa mềm ✿ Số trang: 80 ✿ 7216253933795 : :

Xuất phát từ nhu cầu của các thầy, cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh muốn có một tài liệu phục vụ cho việc tổ chức học hai buổi/ngày, cuốn Vở bài tập thực hành Toán lớp 1 (hai tập) nằm trong bộ Vở bài tập thực hành Toán (từ lớp 1 đến lớp 5) được biên soạn bám sát văn bản Hướng dẫn thực hiện Chuẩn kiến thức, kĩ năng các môn học ở Tiểu học do Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành, đồng thời cập nhật Hướng dẫn điều chỉnh nội dung giảm tải mới nhất của Vụ Giáo dục Tiểu học – Bộ Giáo dục và Đào tạo. Do vậy, các dạng bài tập thực hành trong sách này chủ yếu giúp các em học sinh ôn luyện các kiến thức, kĩ năng cơ bản mà tất cả học sinh cần đạt, cần đảm bảo để đạt chuẩn kiến thức và kĩ năng của môn học, chuẩn bị cho việc học tiếp chương trình lớp 2.

Cuốn sách được trình bày theo các bài học của chương trình, mỗi bài có từ 4 đến 5 bài tập giúp học sinh luyện tập các kiến thức cơ bản và bổ sung một số bài tập nâng cao. Trong sách có một số bài Tự kiểm tra kiến thức giữa học kỳ hoặc cuối học kỳ để học sinh ôn lại kiến thức cơ bản của các nội dung đã học và chuẩn bị cho các nội dung kiến thức tiếp theo.

Mặc dù các tác giả đã hết sức cố gắng song cuốn sách khó tránh khỏi thiếu sót. Chúng tôi mong nhận được những ý kiến đóng góp của các em học sinh, các bậc phụ huynh học sinh và quý thầy cô trong quá trình sử dụng sách.

VỞ BÀI TẬP TOÁN LỚP 1 – TẬP 1 (SONG NGỮ VIỆT – ANH)

Công ty phát hành: Công Ty CP Thiết Bị Giáo Dục Và Công Nghệ Việt Nam ✿ Tác giả: Nhiều Tác Giả ✿ Ngày xuất bản: 04-2016 ✿ Kích thước: 20.5 x 29 cm ✿ Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Giáo Dục Việt Nam ✿ 2472033404656 ✿ Loại bìa: Bìa mềm ✿ Số trang: 76 : :

Nhà xuất bản Giáo Dục Việt Nam đã có công văn số: 1114/NXBGDVN ngày 18 tháng 07 năm 2014 V/v phát hành bộ sách giáo khoa Toán song ngữ Việt – Anh năm học 2014 – 2015. Bộ sách nhằm mục đích hỗ trợ phát triển kỹ năng giao tiếp và khả năng sử dụng tiếng Anh như một công cụ để học toán.

Nội dung bộ sách được biên soạn, biên dịch theo đúng cấu trúc, nội dung và chương trình của sách giáo khoa đang được NXBGDVN xuất bản, phát hành hiện nay và sẽ giúp các em từng bước làm quen với việc học toán bằng tiếng Anh: từ việc biết đọc từ toán, biết viết các phép tính đến việc tận dụng vốn kiến thức toán đã học vào việc học toán và các môn học khác; Do vậy bộ sách hoàn toàn phù hợp cho việc dạy và học trong nhà trường.

Để đáp ứng kịp thời nhu cầu của giáo viên, học sinh trong tỉnh một cách đầy đủ bộ tài liệu sách giáo khoa toán song ngữ Việt – Anh phục vụ năm học 2014 – 2015, Các Sở Giáo dục và Đào tạo đã thông báo cho các đơn vị giáo dục biết và phổ biến đến giáo viên, học sinh đăng ký mua và đồng thời đặt mua để dùng vào thư viện trường học phục vụ cho việc giảng dạy.

VỞ Ô LI BÀI TẬP TOÁN LỚP 1 (QUYỂN 1)

Công ty phát hành: Khang Việt Book ✿ Tác giả: Nguyễn Đức Tấn, Lê Thị Kim Phượng, Nguyễn Đức Phát ✿ Ngày xuất bản: 09-2016 ✿ Kích thước: 16 x 24 cm ✿ Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội ✿ Loại bìa: Bìa mềm ✿ Số trang: 72 ✿ 2484600951159 : :

Cuốn sách được tác giả biên soạn công phu và tiện ích có hình ảnh minh họa giúp các em làm quen và tính nhanh hơn khi tập làm toán. Các dạng toán được soạn đa dạng, phù hợp với các em học sinh vừa học, vừa chơi, để dễ dàng tiếp thu kiến thức hơn. Chúc các em học tốt môn Toán!

VỞ Ô LI LUYỆN TẬP TOÁN LỚP 1 (QUYỂN 1)

Công ty phát hành: SÁCH THIẾT BỊ GIÁO DỤC ĐỨC TRÍ ✿ Tác giả: Phạm Thành Công ✿ Ngày xuất bản: 05-2018 ✿ Kích thước: 16 x 24 cm ✿ Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Đại Học Quốc Gia TP.HCM ✿ Loại bìa: Bìa mềm ✿ Số trang: 80 ✿ 9657128871619 : :

Cuốn Vở Ô Li Luyện Tập Toán Lớp 1 (Quyển 1) nhằm giúp học sinh lớp 1 rèn kĩ năng trình bày bài trong vở ô li. Ngoài việc cung cấp một kiến thức phát triển và nâng cao theo chương trình cơ bản của Bộ GD & ĐT, cuốn sách còn đưa ra các kiểu bài khác nhau để học sinh làm quen, từ đó áp dụng trong giải các đề thi học sinh giỏi. Với kiểu bài dạng điền vào chỗ chấm, không chỉ giúp các em tiết kiệm thời gian mà còn hướng dẫn ngầm cách trình bày bài giải, những câu lời giải tuy không phải viết nhưng đó chính là phần hướng dẫn các em khi làm bài.

Cuốn sách là một tài liệu tham khảo cho giáo viên cũng như các bậc phụ huynh trong quá trình hướng dẫn học sinh làm thêm các bài tập. Cuốn sách được biên soạn theo chương trình nội dung SGK lớp 1 với nội dung từng bài học mỗi ngày.

Với cách trình bày ngắn gọn và dễ hiểu đối với học sinh tiểu học, cùng với việc thiết kế một cách khoa học sẽ giúp cho các em rèn được tính cẩn thận và chính xác trong trình bày bài.

Đánh giá SAO
[Tổng: Trung bình: ]