Trải nghiệm dùng serum The Ordinary loại niacinamide + zinc

Mình viết về trải nghiệm dùng serum The Ordinary loại niacinamide + zinc nhé: mình bắt đầu dùng từ tháng 9 năm ngoái, và đến nay đã hết 4 chai. Về tác dụng, có thể nói serum này đúng tiêu chuẩn ngon bổ rẻ: da trắng hơn (không nhiều và trắng rõ như dùng vitamin C) , và đặc biệt là HỒNG hơn nhé, kiểu khỏe khoắn lắm. Và giúp da khỏe hơn, thể hiện ở việc ít lên mụn to khó trị, và dùng các sản phẩm lạ cũng bớt kích ứng. Mụn cũng nhanh khỏi, không phải kiểu cấp tốc như tràm trà hay chấm mụn lưu huỳnh, nhưng cũng đẩy lùi mụn trong khoảng từ 3-4 ngày trở lên. Mình không nói tất cả đều là do sản phẩm này mang lại, nhưng với 1 quy trình skincare kỹ càng và thêm 1 sản phẩm trị mụn khác, không thể phủ nhận tác dụng của nó cho làn da mình so với trước đó.

Trải nghiệm dùng serum The Ordinary loại niacinamide + zinc

Nhân đây mình cũng muốn kể cho mọi người về trải nghiệm mua chai thứ 4 mà đến nay mình cũng hết sức hoang mang:

READ:  10 Micro karaoke bluetooth hát bằng điện thoại hay nhất

Mấy chai trước mình toàn mua shop uy tín, nhưng shopee đổi chính sách fs, mà mình hay mua tại miền bắc (mình ở sg) , trong khi 1 bạn pass lại, mình mua liền để tiết kiệm, chứ tính ra gần 2 tháng 1 chai cũng đắt lắm. Lúc lần đầu tiên dùng đã thấy kỳ kỳ: mùi hắc hơn nhiều, chất cũng hơi rít hơn, apply lên có bọt mà kiểu rõ to luôn. Nhưng mình không để ý lắm vì chai này nhìn y chai cũ mà mình hay dùng (mình ko nhìn kỹ). Tuy nhiên tác dụng của serum giảm rõ rệt, mình tưởng mình bị lờn, dùng hết thì tính đổi serum khác. Nhưng mình vẫn ráng order thêm 1 chai tại shop tphcm, và mình bị shock, thật sự!

Hình đầu tiên là chai cũ với phần hướng dẫn sử dụng có 4 dòng, hình 2 là chai mình mới mua với hình ảnh hoàn toàn khác, và cái quan trọng là khi dùng cái mới hơn 1 tuần này, mình thấy tác dụng serum vẫn tốt y như ngày đầu. Vì vậy, mình có 2 giả thiết như sau:

READ:  Bộ sách giúp học tốt và học giỏi Giải tích lớp 12

1 là chai thứ 4 mình mua là hàng cũ với pakaging cũ, và bạn đã pass cho mình mở nắp lâu lắm rồi, nên tác dụng bị giảm còn 2/10. Mình rất hy vọng giả thiết này là thật vì ko ai muốn dùng đồ giả cả

2 thì là hàng fake. Nhưng fake đến 95% thế này thì phải nói quá tinh vi rồi

Tóm lại, mình chưa biết đồ thật hay giả thế nào, nhưng nếu được mua 1 lần nữa, mình sẽ không bao giờ đụng vào chai bên trái, vì nó hầu như ko có tác dụng với mình. Chúc mọi người (kể cả ai vẫn đang dùng lọai đầu) mua được TO hàng auth giá tốt nhé. Thanks all!