Lý lịch trích ngang là gì?

Bạn đang phải chuẩn bị làm một hồ sơ như đi học hay xin việc mà họ yêu cầu phải có “Lý lịch trích ngang”, nếu bạn chưa hiểu rõ lý lịch trích ngang là gì thì ngay dưới đây là phần giả thích cho bạn, nếu cần bản có thể tải các mẫu về ở cuối bài viết.

Về cơ bản các bạn hiểu rằng: Lý lịch trích ngang hay còn gọi với tên Sơ lược lý lịch là một loại giấy tờ văn bản trình bày tóm tắt quá trình làm việc và kỹ năng của bạn dùng trong các loại hồ sơ.

Nội dung trình bày trong lý lịch trích nganh chủ yếu trình bày các thông tin như: thông tin cá nhân, địa chải liên hệ, tóm tắt kinh nghiệm làm việc, trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, trình độ đào tạo – giáo dục, bằng cấp – chứng chỉ..

READ:  Tổng hợp các mẫu nội quy cửa hàng mới

Và trong hồ sơ xin việc lý lịch trích ngang của bạn thường là loại giấy tờ đầu tiên cùng với đó là một lá thư xin việc (hoặc mẫu đơn xin việc) để nhà tuyển dụng căn cứ vào các thông tin đó mà sàng lọc, phân loại và là cơ sở để học gọi phỏng vấn.

Dưới đây là một mẫu lý lịch trích ngang “Ứng tuyển vị trí nhân viên bán hàng” mà chúng tôi lấy về từ trang của “Cục việc làm” để bạn tham khảo để bạn tham khảo.

Ảnh mô tả mẫu lý lịch trích ngang

Anh mau ly lich trich ngang - Trang 1 Anh mau ly lich trich ngang - Trang 2

Mẫu lý lịch trích ngang

Mẫu Dành cho nhiều đối tượng: Bấm vào tải về
Mẫu dành cho cán bộ công nhân viên, cán bộ, công chức, viên chức: Bấm vào tải về
Lý lịch trích ngang học sinh: Bấm vào tải về
Lý lịch trích ngang cá nhân: Bấm vào tải về
Lý lịch trích ngang sinh viên: Bấm vào tải về

Nội dung liên quan

READ:  Mẫu luận văn và đồ án tất cả các trường Đại học và Cao đẳng
Đánh giá SAO
[Tổng: Trung bình: ]