Category Archives: Đề thi

Chuyên mục chia sẻ đề thi, đề thi thử ôn thi Đại học, THPT Quốc gia, THCS lên cấp 3… từ tất cả các trường THPT toàn quốc, các đề luôn được cập nhật bám sát chương trình. Mục đề gồm đề thi các môn học: toán, hóa học, vật lý, lịch sử, địa lý, văn,  ngoại ngữ, ngữ văn… Mỗi đề được chọn lọc theo tiêu chuẩn của Bộ GDĐT, cập nhật mỗi ngày, đề thi đều có đáp án, gợi ý.

Nếu chưa tìm được đề  theo yêu cầu, xin hãy liên lạc với admin để được giúp đỡ tìm nhanh nhất, chính xác nhất cho các bạn. Nếu trong nội dung đề có gì sai sót mong các bạn hãy giúp đỡ và thông báo để admin chỉnh sửa cho đúng.

Mỗi kỳ thi là mỗi mùa mà các bạn học sinh, sinh viên miệt mài vất vả mong rằng với chuyên mục này sẽ giúp các bạn ôn luyện nhanh hơn, đỡ vất vả hơn. và trên hết các bạn luôn giành được điểm cao.

Các bạn cũng cần phải chú ý, dù ôn thi vất vả tới đâu thì quan trọng nhất là sử khỏe, có một sức khỏe tốt thì các bạn mới học bài tốt, và thi tốt. Các bạn hãy ăn uốn, nghỉ ngơi, tập luyệt thường xuyên.

Chúc tất cả các bạn mạnh khỏe và luôn học tập thật tốt, cống hiến thật nhiều cho gia đình xã hội và mong chuyên mục đề thì ngày càng có nhiều và giải nhanh đề thi hay.